Khánh Vân - Kim Duyên "đọc bình luận tiêu cực cả hai rất đau lòng"

17/12/2019, 17:50 GMT+07:00

Sau hơn 1 tuần đăng quang, cặp chị em Hoa hậu Khánh Vân - Á hậu Kim Duyên cho biết cả hai đều len lén đọc hết những bình luận chê của những khán giả.

Sau hơn 1 tuần đăng quang, cặp đôi chị em nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu 1 Kim Duyên đã có cuộc trò chuyện vô cùng thú vị với khán giả "Chat cùng Sao"

Khánh Vân - Kim Duyên

Khánh Vân - Kim Duyên

>>>Bạn đã xem: Vương miện của Hoa hậu Khánh Vân bị gãy sau 5 ngày đăng quang

Tại buổi trò chuyện Hoa hậu Khánh Vân cho biết cảm xúc sau 1 tuần được sống trong căn nhà mới, có xe mới nó thật sự lạ lẫm đến như thế nào: "Mình vẫn không tin là sau một đêm mình có được một căn nhà, có xe được sử dụng trong 2 năm tới, Vân hay nói với các thí sinh khác là có ai vào Sài Gòn thì mọi người nhớ vào nhà Vân ở nha, có đến 3 phòng ngủ cơ. Vân nghĩ đây là căn nhà Vân giành cho ê kíp, các thí sinh và những người bạn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Khánh Vân - Kim Duyên

Khánh Vân - Kim Duyên

Khánh Vân - Kim Duyên

Á hậu Kim Duyên thì lại được cả chung cư đón chào khi trở về : "Khi về đến Chung cư mình ở, từ các bác bảo vệ, hàng xóm ai cũng vui mừng và bảo Á hậu về nhà rồi. Sau khi về đến Sài Gòn, gia đình có dịp ngồi với nhau kể về những khoảnh khắc Duyên được vào Top 3, hôm qua bà Nội lên Sài Gòn để chúc mừng Duyên. Về đến căn phòng, Duyên cảm nhận đây mới là lúc mình được hưởng thụ sau hơn 3 tháng tập trung cho cuộc thi."

Khánh Vân - Kim Duyên

Khánh Vân - Kim Duyên

Khánh Vân - Kim Duyên

Cũng tại buổi trò chuyện Hoa hậu Khánh Vân cũng như Á hậu Kim Duyên cho biết cả hai chị em đều lén lén đọc hết những bình luận khen, chê của mọi người. 

"Chị Hen, chị Thủy, chị Hằng có dặn cả hai đừng có đọc những bình luận, nhưng mà tối về nhà cả hai chị em đều len lén đọc hết, tích cực có, tiêu cực có. Vân cũng như Kim Duyên khá đau lòng, đau trong trái tim, vì mình nghĩ khán giả có lẽ không hiểu mình nên mới dùng những lời như vậy. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều lời động viên em. Hôm nay, em muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ, góp ý để em hoàn thiện hơn trên danh hiệu Hoa hậu, Á hậu."

Khánh Vân - Kim Duyên

Khánh Vân - Kim Duyên

Khánh Vân - Kim Duyên

Trong những ngày sắp tới, Hoa hậu Khánh Vân cũng như Á hậu Kim Duyên sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động trên cương vị của mình.

Về phía Khánh Vân, nàng Hậu cho biết sẽ nhanh chóng lên các kế hoạch để tham gia các chuyến thiện nguyện trên cương vị Hoa hậu.

Á hậu Kim Duyên cho biết sau khi hoàn thành các lình trình vào đầu tháng 1 người đẹp sẽ về Cần Thơ để tri ân những người đã luôn giúp đỡ, ủng hộ cô.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Hoa hậu Khánh Vân - Á hậu Kim Duyên trên YAN nhé!