Khánh Vân khoe quà từ fan nước ngoài, kêu gọi ủng hộ đại diện Malaysia

14/05/2021, 12:45 GMT+07:00

Sau phần thi Trang phục dân tộc, Hoa hậu Khánh Vân liên tục nhận được nhiều lời khen của khán giả. Không phụ lòng người hâm mộ, theo dõi cô nàng, dù mệt mỏi đến đâu, Khánh Vân vẫn cố gắng tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi để giao lưu trực tuyến cùng công chúng quê nhà. Tại đây cô đã chia sẻ khá nhiều về cuộc thi và bạn cùng phòng người Malaysia.

 
Không phụ lòng mong đợi, Khánh Vân nhanh chóng phát livestream. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phụ lòng mong đợi, Khánh Vân nhanh chóng phát livestream. (Ảnh chụp màn hình)

Tại cuộc trò chuyện ngắn này, Hoa hậu đã chia sẻ về sự cố của bạn cùng phòng và kêu gọi ủng hộ cho đại điện người Malaysia. Điều này khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ trái tim nhân hậu từ cô gái đại diện cho dòng máu Lạc Hồng.

Khánh Vân chia sẻ: "Bạn Malaysia là bạn cùng phòng với Vân. Vân rất thương bạn vì bạn chia sẻ với Vân bạn rất áp lực vì bộ trang phục rất to và nặng. Vân chưa xem được phần biểu diễn của bạn nhưng bạn kể lại là thực hiện không tốt. Bạn rất cố gắng và luôn ủng hộ bạn. Dù chỉ có một mình như bạn đã rất cố gắng và làm tốt. Vân mong rằng mọi người sẽ ủng hộ cho đại diện Malaysia và Vân nhé".

 
Dù bản thân cũng gặp nhiều khó khăn nhưng Hoa hậu đại diện cho Việt Nam vẫn rất quan tâm đến những người xung quanh đặc biệt là người bạn cùng phòng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bản thân cũng gặp nhiều khó khăn nhưng Hoa hậu đại diện cho Việt Nam vẫn rất quan tâm đến những người xung quanh đặc biệt là người bạn cùng phòng. (Ảnh chụp màn hình)

Về bộ trang phục "Kén Em", sau khi chuyển đồ từ Việt Nam sang trang phục đã có một số vấn đề tuy nhiên Khánh Vân đã xử lý tinh tế, như dán keo, sơn lại. Sự bình tĩnh của cô đã khiến công chúng cảm động. Năm nay cuộc thi có sự thay đổi luật, chính vì thế có nhiều khó khăn hơn. Dẫu vậy, Khánh Vân cảm thấy rất may mắn khi nhận được nhiều sự yêu thương từ tất cả mọi người. "Không có gì khó hết. Mình phải cố gắng hơn nữa", cô bày tỏ.

 
Trang phục gặp sự cố, người đẹp nhanh trí tự khắc phục và kể lại câu chuyện với tinh thần đầy lạc quan. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang phục gặp sự cố, người đẹp nhanh trí tự khắc phục và kể lại câu chuyện với tinh thần đầy lạc quan. (Ảnh chụp màn hình)

 
Khánh Vân đã có phần trình diễn thành công, đáng tự hào. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân đã có phần trình diễn thành công, đáng tự hào. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân đã khoe món quà từ người hâm mộ chiếc cờ với nhiều chữ viết cổ vũ tinh thần cho người đẹp. Đến nước Mỹ vẫn nhận được tình cảm trực tiếp từ Việt Nam là một điều rất đỗi trân trọng. Dù format thay đổi khiến cô gặp nhiều trở ngại thế nhưng, những món quà của fan sẽ là động lực của Khánh Vân. Đặc biệt, nàng Hậu rất tự hào khi đi đâu cũng có người gọi tên Việt Nam.

 
Hoa hậu khoe món quà nhỏ mà fan tặng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu khoe món quà nhỏ mà fan tặng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Đây là động lực giúp cô mạnh mẽ, tự tin hơn trên chặng đường phía trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là động lực giúp cô mạnh mẽ, tự tin hơn trên chặng đường phía trước.

Điều độc đáo mà cô chia sẻ cùng ban giám khảo tại vòng phỏng vấn kín đó chính là lần đầu tiên đến xứ sở cờ hoa, Khánh Vân đã đi mua vé số và dự định khi về sẽ mua thêm mặc dù không biết dò kết quả. Ban giám khảo rất ngạc nhiên và vui vẻ hơn trước câu trả lời hóm hỉnh từ người đẹp đại diện của Việt Nam.

 
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn thể hiện sự tự tin, hóm hỉnh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn thể hiện sự tự tin, hóm hỉnh. (Ảnh chụp màn hình)

Bán kết diễn ra sáng 15/5 lúc 6 giờ. Chung kết diễn ra sáng 17/5 lúc 7 giờ. Cùng chúc cho cô gái giàu lòng nhân ái và bản lĩnh Khánh Vân sẽ giành được kết quả tốt nhất tại đấu trường nhan sắc cấp quốc tế này nhé.

KHÁNH VÂN TRÌNH DIỄN XUẤT SẮC TRANG PHỤC KÉN EM TẠI PHẦN THI NATIONAL COSTUME

Đây được xem là phần thi đáng mong đợi để các người đẹp 5 Châu khoe trọn niền tự hào dân tộc, quảng bá văn hoá quốc gia thông qua những bộ trang phục ý nghĩa và đầy màu sắc. National Costume không kém phần quan trọng như Bán kết, Chung kết.

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân đã có phần trình diễn trang phục dân tộc mang tên "Kén Em" của NTK Khoa Lỗ, thành công và vô cùng chỉn chu.

Mặc dù vấn đề vận chuyển khiến bộ trang phục gặp một số trục trặc và trước đó, nàng Hậu đã bị thương nhẹ do "Kén Em" quá nặng nhưng với bước đi uyển chuyển, khéo thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam truyền thống, Khánh Vân đã trình diễn vô cùng hoàn hảo.

Xem thêm tại đây