Khánh Vân khoe ảnh khu cách ly nhưng nhân vật phụ mới chiếm spotlight

10/06/2021, 09:30 GMT+07:00

Sau những ngày chờ đợi sau cuộc thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân vừa trở về nước và thực hiện cách ly 21 ngày ở Hà Nội. Nhưng với tính cách hài hước, nàng Hậu sau khi hoàn thành các thủ tục xét nghiệm Covid-19 đã nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh và tìm niềm vui từ cuộc sống ở khu cách ly.

 
Ngày 9/6 Hoa hậu đã về đến Việt Nam và thực hiện xét nghiệm Covid-19 và cách ly tập trung.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày 9/6 Hoa hậu đã về đến Việt Nam và thực hiện xét nghiệm Covid-19 và cách ly tập trung. 

Không khách sạn, người đẹp lựa chọn cách ly tập trung. Tại nơi này, Khánh Vân được dư luận quan tâm không kém. Với tính cách "mặn hơn muối", người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú với những bài đăng của người đẹp sinh năm 1995.

Ngày đầu tiên tại khu cách ly, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: "Vân thật sự rất hạnh phúc khi được trở về Việt Nam và Vân muốn truyền năng lượng đó với tất cả mọi người! Giờ thì Vân đã bước vào thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y tế, Cả nước đang đồng lòng chiến đấu với đại dịch, Vân tin rằng khi chúng ta đoàn kết và quyết tâm, Việt Nam nhất định chiến thắng! Và Vân sẽ luôn giữ nguồn năng lượng thật tích nhất... trong khoảng thời gian cách ly và tuân thủ đầy đủ các quy định của Bộ Y Tế. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội nhé! Vân xin Cảm ơn các y bác sĩ, các chiến sĩ, các tình nguyện viên... rất nhiều. Cảm ơn những chiến binh thầm lặng đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid! Vân yêu cả nhà mình rất nhiều".

 
Khánh Vân gây thích thú với loạt khoảnh khắc thú vị tả cảnh "lúc đi hết mình lúc về hết hồn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân gây thích thú với loạt khoảnh khắc thú vị tả cảnh "lúc đi hết mình lúc về hết hồn".

>> Xem thêm: Hành trình chinh phục ngôi vị sắc đẹp của Hoa hậu Khánh Vân

Trái hẳn với mong đợi sẽ được chú ý khi diện bộ đồ in hình chính mình, thế nhưng khi dăng tải những hình ảnh, clip đầu tiên tại khu cách ly, người hâm mộ đổ dồn sự quan tâm đến những khoảnh khắc để đời "lúc đi hết mình lúc về hết hồn" và cả nhân vật lỡ làm nền trong bức ảnh cũng bỗng nhiên "hot như cồn".

 
Nhân vật nam vô tình vào chung khung hình cùng nàng Hậu và chiếm spotlight hơn cả nhân vật chính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật nam vô tình vào chung khung hình cùng nàng Hậu và chiếm spotlight hơn cả nhân vật chính.

 
Khán giả bình luận rôm rả về người đàn ông được may mắn lên hình chung cùng nàng Hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả bình luận rôm rả về người đàn ông được may mắn lên hình chung cùng nàng Hậu.

 
Người đẹp đã nghiêm chỉnh thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Những khoảnh khắc này được đông đảo công chúng chú ý.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đã nghiêm chỉnh thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Những khoảnh khắc này được đông đảo công chúng chú ý. 

Tại Miss Universe Khánh Vân và ê-kíp thể hiện đầu tư cao về mặt hình ảnh, gu thời trang. Nàng hậu sinh năm 1995 mang 15 vali đi thi, diện khoảng 30 trang phục trong 10 ngày. Cô nàng từng hóm hỉnh chia sẻ sẽ diện hết những trang phục đã chuẩn bị trong khi thực hiện cách ly và giữ vững danh xưng "Miss Fashion".

 
Biểu cảm lầy lội trên bộ trang phục cũng được nhiều người quan tâm, thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm lầy lội trên bộ trang phục cũng được nhiều người quan tâm, thích thú.

Đồng hành cùng Khánh Vân vẫn là Trần Việt Bảo Hoàng. Mặc dù không có màn chào đón và đi thẳng đến khu cách ly nhưng trong những ngày tiếp theo, chắc hẳn nàng Hậu sẽ có rất nhiều hoạt động trải nghiệm tại một doanh trại quân đội ở Hà Nội. Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô mua nhiều thức ăn, trang phục thoải mái để sống trong khu cách ly tại Trung đoàn E59, Chương Mỹ. Đây sẽ là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời Nguyễn Trần Khánh Vân. Cuộc sống trong những ngày này của nàng siêu mẫu trở nên thú vị, đáng nhớ hơn.

 

Ảnh: FBNV

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé

KHÁNH VÂN THỰC HIỆN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID-19 TẠI KHU CÁCH LY

Khánh Vân đi dép xỏ ngón, diện bộ đồ bộ in hình cô nàng với đủ biểu cảm "meme" khi đi lấy mẫu xét nghiệm sáng 9/6. Nàng hậu chia sẻ: "Tôi hơi sợ và chảy nước mắt một chút vì khó chịu, nhưng cảm giác đó qua rất nhanh. Trước khi về nước, tôi đã mua nhiều thức ăn, đồ dùng cần thiết để tránh làm phiền mọi người phải đi xa tiếp tế".

Nguyễn Trần Khánh Vân bày tỏ cô nàng hiện rất nhớ gia đình, ê-kíp, bạn bè. "Đi đâu cũng không bằng ở nhà. Tôi mong được gặp lại gia đình và ê-kíp sau hơn 1 tháng không được gặp mọi người", cô nói.

Nàng Hậu đã hơn 1 tháng tại Mỹ để tham gia Miss Universe và vào thẳng khu cách ly khi vừa về nước. Những ngày tới, người đẹp sinh năm 1995 dự định thực hiện các Vlog để cập nhật tình hình với khán giả. Sau 21 ngày, Hoa hậu sẽ bay về TP HCM và tiếp tục cách ly ở nhà.

Xem thêm tại đây!