"Đi ngược chiều gió": Khánh Vân khen ngợi phim "Cậu Vàng" hết lời

12/01/2021, 17:40 GMT+07:00

Khánh Vân mới đây đã có một bài viết review về bộ phim điện ảnh đang gây tranh cãi Cậu Vàng với nhiều lời khen "có cánh", đặc biệt là cho nhân vật chú chó Vàng và vai diễn vợ lẽ của Băng Di.

 
Khánh Vân cùng đạo diễn và chú chó vai Vàng trong phim
Khánh Vân cùng đạo diễn và chú chó vai Vàng trong phim

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhân vật chính của "Cậu Vàng" là chó Shiba Nhật, CĐM: "Phim Việt thì thuần Việt, đừng làm màu"

Khánh Vân thích thú với chú chó Shiba: "Tui thà tui bán thân chứ không bán nó!"

Khánh Vân là một trong những gương mặt nữ diễn viên trẻ mới nổi được yêu thích hiện nay, cô nàng vừa qua đã có dịp cộng tác với ê-kíp Cậu Vàng khi thực hiện MV của phim.

Sau khi tiếp xúc với "nhân vật chính", nữ diễn viên sinh năm 1995 bày tỏ: "Cậu Vàng siêu thông minh, siêu đáng yêu. Trời ơi, “thằng nhóc” nó đáng yêu khủng khiếp, diễn giỏi khủng khiếp, biết buồn, biết khóc, biết giận hờn vu vơ các thứ đủ kiểu, cưng xỉu đùng đùng, giãy đành đạch luôn á trời ơi! Tui mà có cậu Vàng như vậy, tui thà tui bán thân chứ không bán nó!".

 
Cô nàng rất yêu thích chú chó đang gây nên nhiều tranh cãi
Cô nàng rất yêu thích chú chó đang gây nên nhiều tranh cãi

Riêng việc review về phim, cô nàng Trà Long của Mắt Biếc cũng dành nhiều lời khen: "Bộ phim rất sinh động, ngoài yếu tố nội dung câu chuyện và các nhân vật rất sát với tác phẩm của nhà văn Nam Cao ra thì còn có rất nhiều tình tiết và yếu tố bất ngờ khác, khiến cho bộ phim rất thú vị và mang giá trị nhân văn cao".


Nghệ sĩ Hữu Châu vào vai Bá Kiến cùng Lý Trưởng là Will

>>> Xem thêm: CĐM phẫn nộ vì vai chính của Cậu Vàng lại là chó Shiba

Khánh Vân ngưỡng mộ vẻ đẹp của Băng Di

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng có lời khen ngợi đặc biệt dành cho nhan sắc của Băng Di sau khi xem vai diễn của cô trong Cậu Vàng: "Vân chỉ muốn nói Băng Di ơi, chị đẹp quá! Đẹp ngất xỉu đùng đùng, giãy đành đạch luôn á. Nhưng mà em xin phép bắt cái Cải, cái Cải làm trái tim nữ nhân của em xao xuyến quá nè, tui là con gái mà tui còn mê huống chi thằng Cò!".


Bà Ba Băng Di và người hầu Cải

Cuối cùng, mặc cho làn sóng tẩy chay vẫn đang diễn ra, Khánh Vân không quên cổ vũ khán giả đến rạp xem phim: "Hy vọng khán giả sẽ dành nhiều tình yêu thương cho Cậu Vàng, các cô chú, anh chị diễn viên và toàn bộ đoàn phim, bù đắp cho những tâm huyết và nỗ lực của mọi người vì đã mang đến và tái hiện cho khán giả một tác phẩm văn học Việt Nam từ ngòi bút, sách vở ra đến màn ảnh rộng, một cách chân thực và sinh động như thế!".


Bộ phim trước đó nhận phải bình luận tiêu cực từ một nhà phê bình điện ảnh

Hiện tại vẫn đang có khá nhiều ý kiến trái chiều lẫn thuận chiều của khán giả về tác phẩm chuyển thể từ truyện Lão Hạc của nhà văn Nam Cao. Bạn đã xem chưa và nghĩ sao về bộ phim này?

>>> Có thể bạn chưa xem: "Ác nữ" Băng Di: Đáng ghét trên phim, được yêu mến ngoài đời

Ảnh: Facebook nhân vật

NGHỆ SĨ VIẾT LIÊN LÊN TIẾNG BÊNH VỰC "CẬU VÀNG"

Trong đoạn video hậu trường nói về vai diễn của mình, nghệ sĩ Viết Liên trong vai Lão Hạc cũng đã rất tin tưởng và đặt hết tâm huyết vào nhân vật chú chó đóng vai cậu Vàng cùng mình.

Ông chia sẻ: "Tôi không bị dị ứng hay phản ứng với cậu Vàng, vì nó là con tôi trong Cậu Vàng nên tôi phải yêu nó. Nhân vật, động vật thực hiện được tất cả những điều yêu cầu trong kịch bản là điều quan trọng nhất và hiệu ứng sẽ tới khán giả khi ra rạp và tôi chắc chắn rằng khán giả khi nhìn cảnh diễn của cậu Vàng sẽ không thể không xúc động đâu, tôi tin Cậu Vàng sẽ làm được khi ra rạp!".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!