Khánh Vân kể về cuộc gọi điện cùng Phạm Hương tại Miss Universe 2020

19/05/2021, 13:30 GMT+07:00

Trải qua 10 ngày "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc Quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã trình diễn vô cùng xuất sắc qua các phần thi. Vì tình hình dịch bệnh nên ê-kíp tối giản hết sức nguồn nhân lực. Chính vì thế, cả showbiz Việt quê nhà đều hướng một lòng về cô gái gốc Sài Gòn. Trong buổi livestream cùng YAN, Khánh Vân đã bật mí về cuộc gọi điện của các Hoa hậu Việt Nam và người đẹp sau chung kết Miss Universe 2020.

 
Hoa hậu Khánh Vân và CEO Trần Hoàng Bảo Hoàng đã có buổi livestream cùng YAN. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Khánh Vân và CEO Trần Hoàng Bảo Hoàng đã có buổi livestream cùng YAN. (Ảnh chụp màn hình)

Hội "mê đẹp" cũng như các sao Việt cũng "nức lòng" ngóng theo màn thể hiện của đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Cách nửa vòng trái đất xa xôi, hội chị em Hoa hậu đã chuẩn bị chu đáo từ trang phục cho đến đạo cụ cổ vũ, mỗi người đều cầm poster của Khánh Vân reo hò.

 
Các nàng Hậu Việt đã tụ họp để tiếp sức từ xa cho đại diện Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nàng Hậu Việt đã tụ họp để tiếp sức từ xa cho đại diện Việt Nam.

 
Hội chị em ủng hộ hết mực cho Khánh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội chị em ủng hộ hết mực cho Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: "Chị Hoàng Thùy đã nhắn với em nhiều tips để em xử lý trong cuộc thi. Những tips này giúp em có nhiều thuận lợi. Kể cả chị Hen (Hoa hậu H'Hen Niê), chị Thủy (Á hậu Mâu Thuỷ) cũng rất sẵn sàng giúp em. Chị Thùy đã thức dậy từ 5 giờ sáng để nhắn tin giúp em. Cái gì em không biết em cũng nhờ chị Thùy. Còn chị Thủy chu đáo chuẩn bị cho em cả bọc thuốc men. Em không nghĩ là một ngày em sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các anh chị. Em rất hạnh phúc vì những điều mà các chị đã gửi đến em".

 
Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã có cuộc facetime sớm sau vòng Chung kết. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã có cuộc facetime sớm sau vòng Chung kết. (Ảnh chụp màn hình)

Tất cả các nghệ sĩ đã cùng Khánh Vân sống theo giờ Mỹ, canh từng giờ livestream của Vân để tương tác, ủng hộ. Không những thế Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang sinh sống tại Mỹ cũng được nhiều công chúng chú ý. Nhiều người đã đặt câu hỏi về sự tương tác của hai nàng Hậu.

Trước câu hỏi này, CEO Trần Hoàng Bảo Hoàng chia sẻ: "Trong thời gian Vân đi thi Hương đã nhắn tin cho Vân rất nhiều. Hơn ai hết Phạm Hương hiểu được những khó khăn khi chinh chiến tại nước Mỹ. Hương hiểu được làn sóng của Miss Universe như thế nào. Cả hai đã rất thân thiết từ năm 2015. Ê-kíp sẽ cố gắng để 2 chị em có thời gian hội ngộ với nhau".

 
Công chúng cũng rất hi vọng hai người đẹp sẽ có buổi hội ngộ tại đất nước cờ hoa.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúng cũng rất hi vọng hai người đẹp sẽ có buổi hội ngộ tại đất nước cờ hoa. 

Khánh Vân nói thêm: "Chị hỏi thăm em lịch trình như thế nào. Em sẽ sắp xếp thời gian để gặp chị và chuyến bay. Ngày đầu qua Mỹ, khi nhận cuộc gọi của chị Hương, "Alo chị đây" em la lên vì quá nhớ chị. Gọi điện tầm nửa tiếng. Hiện tại em rất mong được gặp chị và nhớ chị".

Khánh Vân tâm sự về những khó khăn tại chặng đường đến Miss Universe: "Thật sự có rất nhiều khó khăn, nhưng em không muốn mọi người lo lắng. Em sẽ tự mình làm hết có thể, mỗi khó khăn đó sẽ giúp em mạnh mẽ hơn trong tương lai. Có nhiều người yêu thương em, ủng hộ em, đó chính là nguồn sức mạnh của em. Để cho mình cố gắng hơn nữa. Em cảm ơn mọi người rất nhiều, cảm ơn mọi khó khăn, thử thách".

 
Sau những áp lực của cuộc thi, giờ đây Khánh Vân sẽ tận hưởng những giờ phút thoải mái tại Mỹ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những áp lực của cuộc thi, giờ đây Khánh Vân sẽ tận hưởng những giờ phút thoải mái tại Mỹ. (Ảnh chụp màn hình)

Dù phải dừng lại ở top 21 nhưng đại diện Việt Nam đã đem về nhiều niềm tự hào cho dân tộc. Xuyên suốt hành trình tham dự Miss Universe 2020, Khánh Vân đã chứng tỏ được sự nghiêm túc và cố gắng hết mình. Miss Universe 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm nay, Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện tiếp theo dự thi sàn đấu nhan sắc danh giá này.

Ảnh: Tổng hợp

VIỆT NAM ĐOÀN KẾT ĐỒNG LÒNG, HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO KHÁNH VÂN ĐẾN "CHINH CHIẾN" MISS UNIVERSE

Mặc dù cách xa hàng chục nghìn cây số địa lý nhưng công chúng Việt Nam vẫn luôn dõi theo hành trình của Khánh Vân với một lòng tự hào dân tộc. Qua các phần trình diễn của đại diện đất nước hình chữ S, khán giả quê nhà hết sức vui mừng, xúc động.

Khánh Vân được gọi tên trong top 21 của Miss Universe và đạt được thành tích kỉ lục lượt vote của chương trình khiến khán giả Việt thật sự vỡ oà.  Ai cũng hạnh phúc vì cô gái này đã nỗ lực hết sức mình, ghi điểm với bạn bè quốc tế.

Rất nhiều lời động viên từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Phương Khánh, người mẫu Lê Thuý, Mâu Thuỷ, diễn viên BB Trần, Trang Trần,... ai cũng cho rằng Khánh Vân đã làm rất tốt và tất nhiên sẽ ủng hộ đến cuối cùng.

Xem thêm tại đây