Khánh Vân hội ngộ người bạn thân cùng phòng Malaysia tại New York

24/05/2021, 11:00 GMT+07:00

Hậu Chung kết Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã có tình bạn đẹp cùng "hội thun lạnh" - những người bạn cùng phòng, trong đó Francisca Luhong James - đại diện đất nước Mã Lai là người bạn thân nhất với Khánh Vân. Cuộc thi kết thúc nhưng hai nàng Hậu vẫn giữ mối thân tình và có cuộc hội ngộ tại thành phố mới New York.

 
Hai người đẹp đã có buổi gặp mặt sau cuộc thi. (Ảnh: BFNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người đẹp đã có buổi gặp mặt sau cuộc thi. (Ảnh: BFNV)

Không chỉ "dính như sam" trong mọi hoạt động tại Miss Universe, đến New York hai người đẹp vẫn tranh thủ tụ họp. Tại đây, Khánh Vân và Francisca Luhong James đã cùng nhau thưởng thức ẩm thực Việt Nam trên đất Mỹ. Đây chính là cơ hội để đại diện Việt Nam truyền bá những nét đẹp của đất nước mình đến bạn bè quốc tế.

 
Bún thịt nướng, bún nem, bánh xèo,... những món ăn đặc sản của Việt Nam đã được Khánh Vân giới thiệu đến người bạn quốc tế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bún thịt nướng, bún nem, bánh xèo,... những món ăn đặc sản của Việt Nam đã được Khánh Vân giới thiệu đến người bạn quốc tế. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Tiểu sử Hoa hậu Khánh Vân

Trong suốt những ngày "chinh chiến" ở Mỹ, Khánh Vân không chỉ ghi điểm bằng sự nỗ lực, cố gắng, tỏa  sáng trong các phần thi mà còn rất thân thiết với hội "chị chị em em". Người đẹp gốc Sài Gòn tiết lộ cô đã làm quen với rất nhiều người bạn, thậm chí còn hứa khi người nào kết hôn thì cả nhóm sẽ bay sang đất nước đó để làm dâu phụ. Đặc biệt "tình bạn diệu kỳ" giữa Khánh Vân và Francisca Luhong James khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

 
Chắc chắn Khánh Vân đã bớt nhớ đồ ăn quê nhà, còn Francisca đã biết thêm một nét đẹp ẩm thực của Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chắc chắn Khánh Vân đã bớt nhớ đồ ăn quê nhà, còn Francisca đã biết thêm một nét đẹp ẩm thực của Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Francisca và người đẹp nước Việt cùng sinh năm 1995, đều đến từ đất nước thuộc Asean, chính vì thế cả hai dễ dàng kết đôi và trở nên thân thiết. Hai mỹ nhân thể hiện tình bạn đoàn kết, thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình tham dự cuộc thi và nhận được nhiều sự yêu mến từ các fans sắc đẹp Việt Nam và Malaysia.

 
Họ đã có thời gian vi vu tại New York, thoải mái tinh thần sau những áp lực tại Miss Universe. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ đã có thời gian vi vu tại New York, thoải mái tinh thần sau những áp lực tại Miss Universe. (Ảnh: FBNV)

 
Hội bạn thân của nàng Hậu nước Việt cũng đang rất mong muốn được gặp gỡ nhau sớm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội bạn thân của nàng Hậu nước Việt cũng đang rất mong muốn được gặp gỡ nhau sớm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong hơn 10 ngày thi tại đấu trường nhan sắc, Hoa hậu Malaysia chính là người phiên dịch lại cho Khánh Vân mỗi khi người quản lý thí sinh truyền đạt điều gì mà cô không hiểu. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tâm sự: "Bọn em mặc đồ cho nhau, rồi make up cùng nhau, làm tóc cùng nhau, có khó khăn gì cũng chia sẻ với nhau. Hầu như bất kể chuyện to nhỏ gì cũng đồng hành với nhau và thực sự năm nay em vô cùng may mắn vì có một người bạn đồng hành thực sự quá tuyệt vời, quá dễ thương".

 
Trước lạ sau quen, tình bạn đẹp của hai người được cả khán giả Việt Nam và Malaysia ủng hộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước lạ sau quen, tình bạn đẹp của hai người được cả khán giả Việt Nam và Malaysia ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

Vậy là lời hẹn "chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau", đã được thực hiện. Chắc hẳn các cô gái đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại New York. Công chúng rất mong muốn "team thun lạnh" sẽ nhanh chóng tụ họp đông đủ.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón đọc những tin tức chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

KHÁNH VÂN ĐƯỢC CÁC NGƯỜI ĐẸP QUỐC TẾ PHONG DANH HIỆU MISS FASHION

Với sự chuẩn bị chu đáo của ê-kíp Việt Nam, Khánh Vân liên tục ghi điểm với bạn bè quốc tế nhờ những "bộ cánh" lộng lẫy và nhiều ý nghĩa. Từ đó, không chỉ thành công tại top 21, thí sinh có lượt vote cao nhất lịch sử Miss Universe, đại diện Việt Nam còn được các Hoa hậu của nước khác quan tâm và đặt cho cô danh xưng "Miss Fashion".

Người đẹp gốc Sài Gòn chia sẻ: "Hôm nay Vân mới tâm sự với mọi người khi trong cuộc thi tất cả thí sinh đều gọi Vân là Miss Fashion, ai cũng khen trang phục của đại diện Việt Nam, nhất là đại diện Thái Lan mỗi lần gặp Vân đều khen về những bộ trang phục của Vân, trong cuộc thi Vân cũng chịu khó thay đổi sáng ăn sáng một bộ, chiều, tối một bộ đồ khác nhau khiến mọi người vô cùng thích thú, đến quản lý thí sinh cũng nhiều lần ngạc nhiên khi thấy Vân liên tục thay đổi trang phục".

Xem thêm tại đây!