Khánh Vân ghi điểm, xác nhận hết mình giúp đỡ "chị em" Myanmar

10/05/2021, 12:05 GMT+07:00

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 Thuzar Wint Lwin đã chia sẻ về sự cố đáng tiếc mà bản thân gặp phải. Theo đó, dù chỉ mang 3 vali hành lý để sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020 nhưng nàng Hậu đã không may thất lạc 1 trong số đó.

Điều đáng nói, toàn bộ trang phục, váy dạ hội dành cho cuộc thi đều nằm trong vali hành lý đang thất lạc, cũng đồng nghĩa với việc cô không có gì để mặc khi tham dự các hoạt động. Bởi vậy, người đẹp kêu gọi sự giúp đỡ từ các nước bạn, mong các thí sinh dư dả về khoản trang phục có thể hỗ trợ cô.

Hoa hậu Myanmar bị thất lạc hành lý, không có gì để trình diễn tại Miss Universe 2020 ảnh 3
Hoa hậu Myanmar không may bị thất lạc hành lý. (Ảnh: IGNV)

Trước sự cố của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar, đại diện Việt Nam cũng đã có động thái thể hiện sự trượng nghĩa, nhân ái khi sẵn lòng giúp đỡ. Cụ thể, khi trang Sashfactor.international đăng tải lại câu chuyện của người đẹp Myanmar, Nguyễn Trần Khánh Vân ngay lập tức để lại bình luận cho hay: "Hi dear, she is my sister and I can help her. I am reaching out to her" (Tạm dịch: Xin chào, cô ấy là chị em của tôi và tôi có thể giúp cô ấy. Tôi đang liên hệ với cô ấy).

Cùng với người đẹp Việt Nam, anh Trần Việt Bảo Hoàng, CEO UniMedia - Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền Miss Universe cũng lên tiếng: "Okay, I'm on it" (Tạm dịch: Chúng tôi đang làm điều đó).

 
Đại diện Việt Nam lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khánh Vân được khen ngợi vì tấm lòng nhân ái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân được khen ngợi vì tấm lòng nhân ái. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, phía trang Sashfactor.international đã đăng tải thêm một bài viết gửi lời cảm ơn tới phía Việt Nam đã sẵn lòng giúp đỡ người đẹp Myanmar để cô có thể tự tin hoàn thành tốt cuộc thi của mình mà không còn bất cứ lo lắng gì về khoản trang phục. Bên cạnh sự giúp đỡ của Việt Nam, phía Colombia và một nhà thiết kế người Philippines cũng đồng hành.

Điều này đã nhận được sự tán dương của không chỉ khán giả trong nước mà còn bạn bè quốc tế. Dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời cảm ơn tới đại diện Việt Nam nói riêng cũng như các cá nhân chung tay giúp đỡ Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 nói chung.

 
Trang Sashfactor.international gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ bao gồm Việt Nam, Colombia và nhà thiết kế Philippines. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Sashfactor.international gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ bao gồm Việt Nam, Colombia và nhà thiết kế Philippines. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết trước đó, người đẹp Myanmar đã thất lạc một vali hành lý từ ngày 6/5 trong quá trình quá cảnh tại Los Angeles. Thời điểm đó, cô đã cố gắng liên hệ với bộ phận an ninh của sân bay nhằm giải quyết vấn đề nhưng tới nay, mọi nỗ lực đều không đạt hiệu quả. Phía sân bay thông báo chưa thể tìm thấy vali của người đẹp, bởi vậy nên cô không còn trang phục để thay trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Hiện tại, câu chuyện đang được nhiều người truyền tai nhau và dành lời khen không ngớt cho hành động đẹp của đại diện Việt Nam. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

FAN XÓT XA KHI BIẾT TIN KHÁNH VÂN SỤT 3KG CHỈ SAU 3 NGÀY DỰ THI

Kể từ khi lên đường sang đất Mỹ để chinh chiến trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, Nguyễn Trần Khánh Vân không ngại lăn xả, hết mình cùng các hoạt động khởi đầu của Miss Universe. Theo tiết lộ của stylist Trần Đạt, để chuẩn bị tốt nhất cho sự xuất hiện của mình, người đẹp phải dậy từ rất sớm để tự trang điểm, làm tóc và chụp ảnh gửi về cho ê-kíp. Sau đó, cô mới đi ăn sáng và bắt đầu làm việc. 

Với lịch trình dày đặc, nàng Hậu đã  sụt 3kg trong 3 ngày đầu ở Mỹ. Dẫu vậy, cô vẫn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp, liên tục cập nhật hình ảnh mới trên các trang mạng xã hội để  fan yên tâm.

Xem đầy đủ tại đây!