Khánh Vân ghi điểm khi quỳ xuống chụp ảnh với khách mời khuyết tật

14:30 29/04/2021

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, một trong những lí do khiến Hoa hậu Khánh Vân ngày càng được mến mộ có lẽ chính là sự chân thành, dễ gần, thân thiện với tất cả mọi người xung quanh. Dù tại bất kì nơi đâu, nàng Hậu sẽ luôn vui vẻ trò chuyện với mọi người, cũng như sẵn lòng chụp ảnh cùng họ nếu được yêu cầu, nụ cười luôn là "vũ khí" làm cho Khánh Vân nhận được sự yêu thương của khán giả.

 
Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng khách mời, nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi của cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng khách mời, nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi của cô (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, trong sự kiện họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân lại được đánh giá cao khi có hành động quỳ xuống chụp ảnh cùng một vị khách mời đặc biệt, cá nhân người này có phần bị khiếm khuyết.

Ban đầu cô dự định sẽ đứng cúi người thấp xuống nhưng chỉ trong vài giây cô đã đổi dáng ngay và tạo khoảng cách gần nhất với nhân vật bên cạnh. Rất đông người hâm mộ dành lời khen ngợi cho sự tinh tế và thông minh của nàng Hậu.

 
Khi thấy anh bước lên thảm đỏ nàng Hậu đã tinh tế một chân quỳ xuống, một chân còn lại khuỵu xuống để chụp ảnh cùng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi thấy anh bước lên thảm đỏ nàng Hậu đã tinh tế một chân quỳ xuống, một chân còn lại khuỵu xuống để chụp ảnh cùng (Ảnh: FBNV).

 
Thậm chí nàng Hậu còn cúi người xuống để cho cân đối với chiều cao của khách mời, để làm sao mọi người đều xinh đẹp trong bức ảnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí nàng Hậu còn cúi người xuống để cho cân đối với chiều cao của khách mời, để làm sao mọi người đều xinh đẹp trong bức ảnh (Ảnh: FBNV).

 
Cô nán lại khá lâu, xoay nhiều góc máy chụp ảnh. Độ thân thiện của Hoa hậu nhận được nhiều lời khen từ công chúng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nán lại khá lâu, xoay nhiều góc máy chụp ảnh. Độ thân thiện của Hoa hậu nhận được nhiều lời khen từ công chúng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong hành trình đến với Miss Universe 2020, Khánh Vân ngày càng hoàn thiện về nhan sắc, kỹ năng, phong cách. Nói về bản thân trước thềm chinh chiến Miss Universe, "chân dài" cho biết:

"Những ngày qua Khánh Vân nhìn thấy rất rõ không khí cuộc thi, vì vậy Vân đang rất tự tin, cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào, tâm lý thoải mái và đã hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình sắp tới cùng Miss Universe. Khánh Vân đã có thời gian chuẩn bị và tập luyện chu đáo, trước áp lực cạnh tranh cao và khốc liệt của cuộc thi, Vân càng trân trọng từng khoảnh khắc được là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe.

Năm nay nhiều quốc gia đầu tư mạnh và thí sinh tiềm năng, vì vậy Khánh Vân sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để không phải hối tiếc bất cứ điều gì".

 
Khánh Vân đã rất sẵn sàng chinh phục chiếc vương miện cao quý Miss Universe 2020 tại Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân đã rất sẵn sàng chinh phục chiếc vương miện cao quý Miss Universe 2020 tại Mỹ (Ảnh: FBNV).

Ngày 2/5/2021 Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức lên đường sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, sau đó cô tham gia loạt lịch trình của BTC, bán kết diễn ra vào ngày 14/5/2021 và chung kết ngày 16/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Với sự chuẩn bị vô cùng chuyên nghiệp chúng ta hoàn toàn có niềm tin vào một kết quả xứng đáng cho đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh sau thành tích Top 5 của Hoa hậu H'Hen Niê, Top 20 của Á hậu Hoàng Thùy.

Ảnh: Tổng hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

TRANG PHỤC DÂN TỘC CỦA HOA HẬU KHÁNH VÂN

Với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, bộ trang phục dân tộc "Kén Em" được tác giả sử dụng chất liệu nhẹ, bay kết hợp với chiếc áo dài giúp cho Hoa hậu Khánh Vân không chỉ có những bước đi uyển chuyển, còn khéo thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam truyền thống. 

Nói về bộ trang phục dân tộc, Hoa hậu Khánh Vân cho biết: "Kén Em so với bản vẽ giống đến 90%, trong quá trình thực hiện, ê kíp có thảo luận thống nhất chỉ thay đổi vài chi tiết cho việc mang cái Kén phía sau được dễ dàng hơn, còn lại đều giống nguyên mẫu. Lúc nhìn thấy trang phục hoàn chỉnh, Vân phải thốt lên: Đây chính là trang phục dân tộc mà mình đã hình dung".

"Kén Em" sẽ cùng Hoa hậu Khánh Vân sang Mỹ cho phần thi Trang phục dân tộc được diễn ra ngày 13/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Xem thêm TẠI ĐÂY nhé!