Khánh Vân bơ phờ dọn ra khỏi căn nhà từng bị chê bai bừa bộn

23/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây Khánh Vân bị nhắc đến nhiều bởi những chi tiết liên quan đến Sao nhập ngũ, các nhóm anti-fan, tranh cãi với họ hàng, nơi ở cũng bị chê bai bừa lộn, thiếu ngăn nắp,... Mới đây, cô đăng khung ảnh mình phải dọn nhà dù chỉ còn ít ngày nữa là Tết nguyên đán 2021.

 
Rất nhiều đồ đạc được đóng thùng, mọi thứ bày la liệt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều đồ đạc được đóng thùng, mọi thứ bày la liệt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Em họ tố Khánh Vân nói dối, tung cả bằng chứng đòi thêm tài sản

Nữ diễn viên tất bật nhà cửa

Mới đây nhất, trên story cô nàng cập nhật hình ảnh mình mệt mỏi trong đống đồ đạc tại căn phòng nơi mà từng bị cộng đồng mạng nhận xét không hay ho. Theo đó, Khánh Vân phải dọn nhà trong tiếc nuối và dường như 2020 không mấy suôn sẻ với cô khi đến những ngày cuối năm vẫn phải gặp chuyện mệt mỏi. 

Diễn viên Mắt Biếc than thở: "Goodbye my house. Năm nay như thế này là quá đủ rồi nha. Tối nay đi trẩy hội mà giờ tôi vẫn còn quằn quại với đống việc nhà. Để tí giả vờ ra cột điện khóc xem bà tiên có hiện ra cho bộ xiêm y đi khiêu vũ không".

 
Bao đồ đạc đang di chuyển, nữ diễn viên cũng bơ phờ hẳn vì nhiều việc diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao đồ đạc đang di chuyển, nữ diễn viên cũng bơ phờ hẳn vì nhiều việc diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhiều anti-fan đã chê bai nơi ở của Khánh Vân vì nhiều vật dụng để khắp nơi, không có bố cục gọn gàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều anti-fan đã chê bai nơi ở của Khánh Vân vì nhiều vật dụng để khắp nơi, không có bố cục gọn gàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Nhà riêng của Khánh Vân - nữ diễn viên Mắt Biếc bị chê bừa bộn

Khánh Vân đi "trẩy hội" Hậu Hoàng

Dù nhà cửa đang bộn bề nhưng nữ diễn viên cũng không bỏ lỡ dịp gặp gỡ Hậu Hoàng và nhiều anh chị em đồng nghiệp tại sự kiện trao giải, vinh danh cuối năm 2020. Cả hai cực thân thiết kể từ sau khi có thời gian sống trong quân ngũ và khi ra đời thực họ khá hợp tính nhí nhố, thích bày trò và cũng có phần "lầy lội".

 
Khánh Vân vẫn khá lộng lẫy dù ban ngày lấm lem với các thùng đồ cần di chuyển. (Ảnh: Wechoice) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân vẫn khá lộng lẫy dù ban ngày lấm lem với các thùng đồ cần di chuyển. (Ảnh: Wechoice)

 
Hai thành viên của Sao nhập ngũ dù gặp nhau nhiều lần vẫn rất hưng phấn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai thành viên của Sao nhập ngũ dù gặp nhau nhiều lần vẫn rất hưng phấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Hari Won bênh vực khi Khánh Vân bị chỉ trích: "Đi đâu cũng lễ phép"

Là địa điểm mà mỹ nhân từng rất tự hào vì bao cố gắng mình mới có được một không gian theo sở thích nhưng đến nay cô cũng phải dẹp gọn mọi thứ. Hi vọng rằng chỉ còn ít ngày nữa lại đón năm mới, Khánh Vân sẽ có một nơi chốn ổn định, sắp xếp lại nhiều vật dụng theo đúng mong muốn.

KHÁNH VÂN GẶP NHIỀU TRANH CÃI NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM

Nếu như năm 2019 nữ diễn viên thành công với phim điện ảnh thì ở năm 2020 này cô gặp phải những vấn đề chẳng hay khi tham gia Sao nhập ngũ. Khánh Vân bị chỉ trích vì tính tiểu thư, không có ý nghĩ tập thể thông qua chi tiết tắm chung để tiết kiệm thời gian.

Cũng từ vấn đề anti-fan mà cô tiếp tục để lộ câu chuyện tranh cãi với dòng họ, phân chia tài sản của ông bà,... đến mức Khánh Vân đưa cả đơn kiện và ba mẹ đồng hành với con gái trong hành trình đi tìm lại danh dự.

Xem thêm tại đây!