Khánh Vân chính thức lên tiếng khi FC "cà khịa" Thùy Tiên, H'Hen Niê

12:21 17/12/2021

Vừa qua, trên các diễn đàn lan truyền thông tin cho rằng fan của Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân có hành động không đẹp đến các người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Kim Duyên và H'Hen Niê. Sau khi chủ nhân nguồn cơn của sự ồn ào này lên tiếng xin lỗi, rút khỏi nhóm FC của Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân cũng đã có bài viết lên tiếng về sự việc này.

 
Cộng đồng mạng lan truyền tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của Khánh Vân và những người đẹp khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng lan truyền tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của Khánh Vân và những người đẹp khác.

Mới đây, trong nhóm FC kín của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân, nàng hậu đã đăng tải đoạn tâm thư dài chia sẻ về những ồn ào vừa qua. Người đẹp sinh năm 1995 bộc bạch cô cảm thấy rất buồn khi phải đối diện với những ồn ào, tranh cãi mà bản thân là người đứng giữa.

"Thực sự Vân rất buồn lúc này. Cảm xúc lẫn lộn. Một bên là người em của mình có những hành động đi ngược lại cách mình hằng ngày Vân luôn bảo fan phải hành động và làm việc như thế nào. Một bên là những chị em Vân rất quý trọng không chỉ bởi vì chúng ta là beauty queens, là người của công chúng, mà còn vì chúng ta cùng đi qua con đường giống nhau, nên chúng ta luôn có một sợi dây gắn bó với nhau bằng cách này hay cách khác", Khánh Vân xúc động.

 
Nàng hậu rất buồn khi liên tiếp vướng phải những tin đồn về mối quan hệ cùng  Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Kim Duyên và H'Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu rất buồn khi liên tiếp vướng phải những tin đồn về mối quan hệ cùng  Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Kim Duyên và H'Hen Niê.

Hành động của người được cho là trưởng FC của Hoa hậu Khánh Vân đã ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của nàng hậu. Không ít cộng đồng mạng đã lên án Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trên các diễn đàn nhan sắc.

Khánh Vân tâm sự tiếp: "Những ngày qua Vân có nghe tới những điều tiếng về bản thân mình, về những tin đồn. Vân muốn mọi người hiểu rằng, group này là group dành cho Vân và những tình cảm của các bạn gửi đến Vân cũng như các fan yêu mến beauty queens. Ở đây là nơi mọi người làm bạn với nhau, động viên nhau những lúc khó khăn, cổ vũ nhau những lúc cần động lực. Vì vậy, bất kỳ những hành động gây ảnh hưởng tới fan của Vân, những anh chị đồng nghiệp, và những tình cảm Vân đã vun đắp - gìn giữ thì chắc chắn Vân tuyệt đối không ủng hộ.

Vân mong mọi người, từ những việc xảy ra vài ngày qua và cho đến hôm nay, chúng ta cần nhận ra rằng, tất cả những hành động mà chúng ta làm đều có ảnh hưởng dù tốt, dù xấu đến những người xung quanh, vì vậy chúng ta cần có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Vân mong rằng, group của chúng ta sẽ luôn là một group văn minh và nói không với những tin đồn thất thiệt hoặc những hành động không đúng. Vân cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã và đang bị ảnh hưởng bởi sự việc này".

 
Toàn bộ bài viết của Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ bài viết của Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Trước đó, người tung những tin đồn thất thiệt này đã lên tiếng xin lỗi về hành động của bản thân. Người này thừa nhận bản thân những hành vi không đúng mực, gửi lời xin lỗi đến các Hoa - Á hậu nói trên.

 
Bài xin lỗi của trưởng FC Khánh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài xin lỗi của trưởng FC Khánh Vân.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân được xem là biểu tượng nhan sắc quốc gia, duy trì hình ảnh nàng hậu nhân ái, "chỉ có trái tim yêu thương". Khán giả mong đợi những ồn ào nhanh chóng kết thúc, tránh gây ảnh hưởng đến tâm lý, hình ảnh của những người liên quan.

Ảnh: Facebook Nguyễn Trần Khánh Vân + Chụp màn hình

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HOA HẬU KHÁNH VÂN GẶP GỠ NGƯỜI HÂM MỘ TRÊN ĐẤT MỸ

Nguyễn Trần Khánh Vân hoàn thành đã đạt được nhiều thành tích nổi bật tại Miss Universe 2020 với vị trí Top 21 chung cuộc và là người đẹp giành được nhiều phiếu bầu từ người hâm mộ nhất trong lịch sử Miss Universe. Khán giả yêu sắc đẹp trên toàn thế giới đặc biệt là đất nước cờ hoa đã dành nhiều tình cảm cho đại diện Á Đông - Khánh Vân.

 "Xin chào cả nhà, sau đêm chung kết Vân đã được gặp Giám đốc quốc gia của mình, ngay lúc này đây Vân rất hạnh phúc vì nhận được tình yêu của tất cả mọi người, những gì trải qua Vân đã làm hết sức mình nên không có gì phải hối tiếc hết. Lúc đứng đợi kết quả, là người cuối cùng được gọi tên vào Top 21 Vân hết sức hồi hợp, Vân đang hết sức hạnh phúc", Khánh Vân chia sẻ cảm xúc.