Khánh Thy: "Hát để xả stress và thỏa đam mê"

01:01 07/03/2013

Nói về nguyên nhân đến với ca hát, "nữ hoàng dance sport" Khánh Thy vui vẻ và thẳng thắn trả lời như thế.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nổi tiếng với vai trò là kiện tướng dancesport, giám khảo chương trình Bước Nhảy Hoàn VũKhánh Thy bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát từ cách đây vài năm khi mới "chân ướt chân ráo" vào Tp.HCM lập nghiệp.

Năm 2013, mở đường cho hoạt động ca hát của mình, Khánh Thy giới thiệu tới khán giả một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới, MV Người đẹp nằm trong album cùng tên. 


	
	Album Người đẹp  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Album Người đẹp 

Có lẽ trong thời điểm hiện nay, ai có một chút tiếng tăm cũng có thể bước vào phòng thu, phát hành album, và cầm mic đứng trên sân khấu. Riêng với Khánh Thy lại khác, chị đến với ca hát bởi sở thích và sự đam mê, như chị nói "mình nghĩ mình có khả năng thì mình làm".

- Lý do nào khiến Khánh Thy quyết định thực hiện album và MV Người đẹp với ý tưởng về hình ảnh nữ cao bồi?

Khánh Thy đã tâm đắc và tuyển lựa khá kỹ những ca khúc trong album này trước khi phát hành. Còn ý tưởng thực hiện MV hoàn toàn phải nhờ sự trợ giúp của ekip sản xuất và đạo diễn. Đa phần các bài hát đều có tiết tấu sôi động kết hợp với vũ đạo. Khánh Thy có lợi thế về dance sport nhưng không vì thế mà lạm dung nhiều, phần nhảy rất vừa phải, phù hợp với thị hiếu chung của khán giả trong thời điểm hiện nay. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Được biết đây không phải là dự án âm nhạc đầu tiên của chị. Trước đó, chị cũng đã từng tung ra nhiều sản phẩm khác nhưng lại không tạo được thành công như mong đơi. Vậy nguyên nhân nào khiến Khánh Thy tiếp tục tự tin cho ra mắt album và MV Người đẹp?

Khánh Thy đến với ca hát vì nghĩ rằng mình có khả năng và sự đam mê. Tính của mình đã làm gì thì phải làm cho thật tốt, không thể làm hời hợt được, nên việc cho ra mắt một MV hay một album đều phải được chuẩn bị đầu tư và làm đến nơi đến chốn. Có thể nói ca hát như là một sở thích, nó giúp Thy thỏa mã niềm đam mê đồng thời xả stress. 

- Để đầu tư và cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc, chắc chắn Khánh Thy cũng mong muốn Người đẹp trở thành một ca khúc hit trong năm nay?

Không tham vọng đến vậy! Khánh Thy không hy vọng nhiều vào việc ca khúc Người đẹp phải tạo hit, vẫn chủ yếu là đam mê thôi. Để ca khúc thành công chắc chắn phải hội tụ đủ nhiều yếu tố, không phải chỉ mong muốn là được. Và đối với một nghệ sĩ dù trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, quan trọng nhất vẫn là sự tiếp nhận của khán giả. Khánh Thy cảm ơn vì mọi người luôn nhớ đến mình với hình ảnh là một dancer, một huấn luyện viên dance sport và khi đứng trên sân khấu biểu diễn mọi người dành cho mình những sự ưu ái cổ vũ như thế đã là một thành công rất lớn rồi. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Vậy Khánh Thy đã bao giờ có ý định chuyển hướng sang hoạt động ca hát?

Hiện tại công việc chính của Khánh Thy vẫn là một huấn luyện viên dance sport, với 2 trung tâm được mở ra tại Tp.HCM. Công việc của Khánh Thy rất bận rộn, mỗi năm Thy phải tuyển lựa và đưa các học trò đi tập huấn thi đấu ở nước ngoài. Chính vì vậy, có lẽ ca hát sẽ là nghề tay trái của Khánh Thy để thỏa đam mê thôi (cười).

- Cảm ơn chị rất nhiều về những lời bộc bạch chân thành, chúc chị luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục bồi dưỡng nhân tài dance sport. Và chúc cho album mới Người đẹp của chị sẽ gặt hái được nhiều thành công cũng như sự yêu mến của khán giả. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao