Khánh Thi tổng kết số tiền ủng hộ miền Tây: Minh Nhựa ủng hộ 20 triệu

09:30 22/03/2020

Ngoài dịch Covid-19, bà con miền Tây thời gian này còn phải đối mặt với hạn hán, nhiễm mặn ảnh hưởng đến việc trồng trọt. Đặc biệt, tình trạng xâm nhập mặn khiến bà con thiếu nước ngọt để sinh hoạt hàng ngày.

Không thể đứng ngoài luồng khi chứng kiến cảnh miền Tây đang khó khăn, Khánh Thi cũng đứng ra kêu gọi quyên góp để mang nước ngọt mang về miền Tây.

 
Khánh Thi - Phan Hiển quyên góp ủng hộ 10 triệu đồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Thi - Phan Hiển quyên góp ủng hộ 10 triệu đồng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Rưng rưng với chia sẻ của Khánh Thi khi Phan Hiển giành HCV SEA Game

Khánh Thi về miền Tây làm việc thiện trong ngày sinh nhật

Khánh Thi đã ủng hộ số tiền 10 triệu đồng cùng lời kêu gọi: "Thi muốn viết tâm thư này gửi tới cộng đồng dancer trong nước và những người bạn thân. Chúng ta hãy cùng chung tay quyên góp, dù ít, dù nhiều cũng giúp đỡ được mọi người. Thu nhập của những người trong cộng đồng dancer không cao như các lĩnh vực nghệ thuật khác, nhưng Thi nghĩ rằng, mỗi người đóng góp một phần nhỏ sẽ tạo thành cái lớn".

 
Khánh Thi dành ngày sinh nhật lần thứ 37 đáng nhớ để mang nước ngọt về cho bà con miền Tây (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Thi dành ngày sinh nhật lần thứ 37 đáng nhớ để mang nước ngọt về cho bà con miền Tây (Ảnh: FBNV)

Sau một tuần kêu gọi, cô đã tổng kết số tiền thu được là hơn 110 triệu đồng và quyết định về Bến Tre trao tặng cho 3 xã là: Hương Mỹ, Tân Hào, Thạnh Phú.

>>> Xem thêm: Con trai Khánh Thi đoạt ngay 2 huy chương trong lần đầu thi dancesport

Đại gia Minh Nhựa quyên góp một máy lọc nước cao cấp

Trong dòng chia sẻ của "nữ hoàng dancesport" cô cũng xác nhận việc người anh thân thiết là đại gia Minh Nhựa cũng quyên góp 1 máy lọc nước cao cấp trị giá 23.620.000.

 
Khánh Thi - Phan Hiển dự đám cưới con gái Minh Nhựa vào tháng 9/2019 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Thi - Phan Hiển dự đám cưới con gái Minh Nhựa vào tháng 9/2019 (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đẳng cấp xài hàng hiệu: Đại gia Minh Nhựa sắm chiếc đồng hồ 23 tỷ đồng

Mỗi người trong chúng ta đều có mức thu nhập khác nhau và làm việc thiện tuỳ lòng hảo tâm thế nên chúng ta không nên hay đong đếm nghệ sĩ này hơn người kia hay đại gia này ít hơn đại gia nọ. Hãy có suy nghĩ giống như bố chồng Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Việc chia sẻ nhiều hay ít thời điểm này đều đáng trân trọng".

Nathan Lee - Mỹ Lệ lắp hệ thống xử lý mặn cho Bến Tre

Mỹ Lệ - Nathan Lee cũng vừa chia sẻ loạt ảnh có chuyến về miền Tây tiền trạm. Được biết, cô và đàn em đã cùng hội bạn thân quyên góp được 500 triệu đồng và con số vẫn đang tăng lên. Cả hai còn chu đáo đưa đội kĩ thuật từ TP.HCM xuống tận xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre khảo sát tình hình và vị trí lắp đặt.

“Chỉ mới dám thực hiện 1 hệ thống xử lý giảm mặn cho bà con và đang triển khai gấp rút. Mong vài tuần nữa, huyện Mỏ Cày, Bến Tre sẽ có được nguồn nước sạch mặn”, Mỹ Lệ thổ lộ. "Bà mẹ 3 con" cũng hy vọng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân chung tay đóng góp để có thêm 3, 4 cái nữa được lắp đặt.

Bạn nghĩ sao về hành động của Khánh Thi. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!