Khánh Thi bật khóc trước tình yêu của Phan Hiển dành cho

20/07/2016, 07:20 GMT+07:00

Trong ngày sinh nhật mừng con trai tròn một tuổi, Phan Hiển đã công khai bày tỏ tình cảm với Khánh Thi khiến cô vô cùng xúc động.

"Nữ hoàng dance sport" không nén được sự xúc động trước tình yêu ông xã dành cho cô trong ngày sinh nhật con trai. 

Mới đây, đôi vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt - Khánh Thi Phan Hiển đã tổ chức tiệc thôi nôi, mừng con trai Kubi tròn một tuổi tại TP HCM. Buổi tiệc có sự tham gia của mẹ Khánh Thi, bố mẹ Phan Hiển và nhiều bạn bè thân thiết. Trong ngày vui đó, Phan Hiển bất ngờ có hành động khiến Khánh Thi bật khóc vì... hạnh phúc!


Phan Hiển thể hiện cử chỉ âu yếm và ôm hôn vợ ngay trên sân khấu sau khi anh thực hiện nghi thức cắt bánh kem cho bé Kubi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Hiển thể hiện cử chỉ âu yếm và ôm hôn vợ ngay trên sân khấu sau khi anh thực hiện nghi thức cắt bánh kem cho bé Kubi. 


Không lâu sau hành động lãng mạn, Phan Hiển còn dành tặng bà xã món quà khá bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không lâu sau hành động lãng mạn, Phan Hiển còn dành tặng bà xã món quà khá bất ngờ.

Ông xã "nữ hoàng dance sport" đã phát đoạn video ghi lại những hình ảnh bé Kubi lúc mới sinh và khoảnh khắc vợ chồng anh hạnh phúc bên con trai. Và trong giây phút ý nghĩa ấy, Khánh Thi đã xúc động rơi nước mắt. Chưa dừng lại ở đó, Phan Hiển còn bất ngờ hôn lên má Khánh Thi và nói: "Anh yêu em, bà xã" ngay trên sân khấu, trước sự chứng kiến của mọi người. Đến lúc này, cảm xúc trong Khánh Thi như muốn vỡ òa vì sung sướng và ngập tràn hạnh phúc. 


Khi trở về nhà từ đêm tiệc, "nữ hoàng dance sport" đã chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Được công nhận và công khai là tờ giấy chứng nhận cho hạnh phúc của riêng cá nhân em. Cám ơn anh và gia đình, cùng những người bạn đã luôn âm thầm ủng hộ em vô điều kiện".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi trở về nhà từ đêm tiệc, "nữ hoàng dance sport" đã chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Được công nhận và công khai là tờ giấy chứng nhận cho hạnh phúc của riêng cá nhân em. Cám ơn anh và gia đình, cùng những người bạn đã luôn âm thầm ủng hộ em vô điều kiện". 

 

 
Dòng trạng thái của Khánh Thi ngay lập tức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm cặp đôi và hết lời khen ngợi Phan Hiển là người chồng tốt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Dòng trạng thái của Khánh Thi ngay lập tức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm cặp đôi và hết lời khen ngợi Phan Hiển là người chồng tốt. 

 

Dù có sự chênh lệch khá nhiều về tuổi tác nhưng sau nhiều năm yêu thương và chung sống, tình yêu mà Phan Hiển - Khánh Thi dành cho nhau ngày thêm mặn nồng, ấm áp. Điều này đã giúp họ thêm mạnh mẽ để vững tin nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Có thể nói, trải qua nhiều "sóng gió", thị phi, giờ đây Khánh Thi có thể mỉm cười viên mãn với những gì mà cô đang sở hữu. 

 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!