Gặp lại "tình cũ" Quỳnh Nga sau thời gian cạch mặt, Khánh Phương lại nói những lời thế này

07/01/2019, 13:50 GMT+07:00

Khánh Phương thừa nhận bản thân đã không còn cảm xúc với Quỳnh Nga mà chỉ xem nữ ca sĩ là đồng nghiệp tốt. 

Khánh Phương và Quỳnh Nga từng có thời gian gắn bó với nhau trong âm nhạc, bản hit làm nên tên tuổi của họ là Tôn thờ 1 tình yêu. Bên cạnh đó, thời điểm 8 năm trước khi cái tên Khánh Phương rất hot, nữ diễn viên cũng là gương mặt nữ chính quen thuộc trong các MV của anh. Đến năm 2014, Quỳnh Nga quyết định lên xe hoa và cả hai cắt đứt liên lạc.

Gần đây, Khánh Phương thừa nhận trên truyền thông từng yêu Quỳnh Nga được hơn 2 năm. Giải thích về việc né tránh dư luận, nam ca sĩ nói: "Bạn biết rồi đấy, nghệ sĩ chúng tôi rất sợ ồn ào và không muốn lấy chuyện cảm ra bàn tán, mọi người sẽ nghĩ mình gây chú ý. Tôi và Quỳnh Nga yêu nhau được hơn 2 năm. Đó là mối tình có nhiều kỷ niệm, 2 bên gia đình đều biết chuyện".


Khánh Phương cho biết, từ khi lên xe hoa, Quỳnh Nga dường như mất tích khỏi showbiz, lui về chăm lo mái ấm gia đình. Sau các mối tình không trọn vẹn, nam ca sĩ vẫn chọn làm bạn tốt với người cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Phương cho biết, từ khi lên xe hoa, Quỳnh Nga dường như mất tích khỏi showbiz, lui về chăm lo mái ấm gia đình. Sau các mối tình không trọn vẹn, nam ca sĩ vẫn chọn làm bạn tốt với người cũ.

Sau một thời gian, mới đây trong lần gặp gỡ tình cũ, Khánh Phương cho biết đó là dịp tình cờ khi cả hai cùng biểu diễn tại một sự kiện ở Hà Nội. “Nga không thay đổi gì nhiều, vẫn xinh đẹp, giữ được nét trẻ trung như xưa. Tôi rất là mừng cho em, cũng khá lâu rồi cả hai không gặp nhau”, anh kể lại.


“Bây giờ người ta có chồng lâu thì cảm xúc gì nữa (cười). Lúc gặp, Nga đi cùng mẹ, tôi rất vui vì thấy cô vẫn khỏe. Còn cuộc sống của Nga và ông xã ra sao tôi không tiện hỏi”, Khánh Phương bộc bạch.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Bây giờ người ta có chồng lâu thì cảm xúc gì nữa (cười). Lúc gặp, Nga đi cùng mẹ, tôi rất vui vì thấy cô vẫn khỏe. Còn cuộc sống của Nga và ông xã ra sao tôi không tiện hỏi”, Khánh Phương bộc bạch. 

Gặp lại "tình cũ" từng gắn bó 2 năm, Khánh Phương thừa nhận bản thân đã không còn cảm xúc với Quỳnh Nga mà chỉ xem nữ ca sĩ là đồng nghiệp tốt, mối tình trước đây anh chỉ xem là một kỷ niệm đẹp. Theo Khánh Phương, anh của 4 năm trước với hiện tại đã có nhiều thay đổi từ cảm nhận đến quan điểm cuộc sống.


Khánh Phương cho biết Quỳnh Nga không thay đổi nhiều, vẫn xinh đẹp, trẻ trung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Phương cho biết Quỳnh Nga không thay đổi nhiều, vẫn xinh đẹp, trẻ trung.


Khánh Phương từng tiết lộ từng yêu "cá sấu chúa" Quỳnh Nga trong 2 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Phương từng tiết lộ từng yêu "cá sấu chúa" Quỳnh Nga trong 2 năm.


Sau hơn 3 năm về chung nhà với Doãn Tuấn, Quỳnh Nga và ông xã đang vướng nghi án ly hôn tuy nhiên cả hai vẫn chưa có phản hồi nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau hơn 3 năm về chung nhà với Doãn Tuấn, Quỳnh Nga và ông xã đang vướng nghi án ly hôn tuy nhiên cả hai vẫn chưa có phản hồi nào.

Sau khi chia tay Quỳnh Nga, Khánh Phương rất kín tiếng về đời tư hiện tại anh đang quen hay yêu ai dư luận đều không rõ. Khán giả vẫn đang chờ đợi để sớm được gửi lời chúc hạnh phúc đến anh và vợ tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!