Sau 2 màn cầu hôn, Khánh Ngô nhắn nhủ Hương Giang: "Phản bội lần thứ 3 là lỗi tại anh"

18:50 17/03/2019

Anh chàng này thường xuyên có những dòng trạng thái thể hiện sự ngọt ngào với Hoa hậu Chuyển giới, dù từng bị cô từ chối màn cầu hôn trước sự chứng kiến của mọi người ở trường quay và trên sóng truyền hình.

Cách đây không lâu, khán giả đã "đứng ngồi không yên" trước ánh mắt, màn cầu hôn cực chân thành của Khánh Ngô dành cho Hương Giang tại tập đặc biệt ở chương trình Người ấy là ai? Theo đó, anh từng là bạn cũ của Hoa hậu và đã có lần sang nhà nấu cho cô ăn. Và anh đến với show truyền hình này vì muốn chinh phục trái tim của người đẹp.

Sau 2 màn cầu hôn, Khánh Ngô nhắn nhủ Hương Giang:

 


Tuy nhiên, một cái kết đau lòng chính là khoảnh khắc Hương Giang từ chối lời cầu hôn của anh ngay trên sân khấu. Dù giây phút này khiến nhiều người rơi nước mắt nhưng cô chẳng thể làm cách nào khác.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, một cái kết đau lòng chính là khoảnh khắc Hương Giang từ chối lời cầu hôn của anh ngay trên sân khấu. Dù giây phút này khiến nhiều người rơi nước mắt nhưng cô chẳng thể làm cách nào khác. 


Vừa qua, cả hai còn tiếp tục chạm trán tại một TVC và họ hoá thân vào một cặp đôi đang yêu nhau. Theo như lời Hương Giang thì cô không biết nam chính tham gia clip này với cô lại chính là Khánh Ngô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, cả hai còn tiếp tục chạm trán tại một TVC và họ hoá thân vào một cặp đôi đang yêu nhau. Theo như lời Hương Giang thì cô không biết nam chính tham gia clip này với cô lại chính là Khánh Ngô.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, anh chia sẻ MV mới nhất của nữ ca sĩ với lời nhắn nhủ: "Anh phản bội lần đầu là tại anh nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa là tại tôi!... Nhưng phản bội thêm lần 3 thì lỗi tại anh vì đã để anh ta có cơ hội làm vậy với em".


Dường như tình cảm mà Khánh Ngô dành cho Hương Giang vẫn không có gì thay đổi. Phải chăng anh vẫn tiếp tục nuôi hi vọng sẽ chinh phục được trái tim giọng ca Em đã thấy anh cùng người ấy? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dường như tình cảm mà Khánh Ngô dành cho Hương Giang vẫn không có gì thay đổi. Phải chăng anh vẫn tiếp tục nuôi hi vọng sẽ chinh phục được trái tim giọng ca Em đã thấy anh cùng người ấy?

Cách đây hơn 1 năm trong dịp họp báo ra mắt MV Vì yêu mà cưới của Hương Giang thì Khánh Ngô cũng đã đến chúc mừng. Chẳng những thế, anh còn nói lời ngọt ngào khi chia sẻ ảnh thân mật của cả hai lên trang cá nhân: "Em sẽ là mama còn anh sẽ là papa".


Hot boy điển trai này dù bị từ chối nhưng vẫn nhiệt tình thể hiện tình cảm với đối phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hot boy điển trai này dù bị từ chối nhưng vẫn nhiệt tình thể hiện tình cảm với đối phương.

Rất nhiều khán giả đã tiếc nuối khi thấy Hương Giang không cho anh cơ hội. Tuy nhiên, chuyện tình cảm là điều không thể ép buộc và trong lòng như thế nào thì hai nhân vật chính mới là người hiểu rõ nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!