Khánh Ngô trở lại "Người ấy là ai" số đặc biệt: Hương Giang lại tiếp tục được cầu hôn?

15:50 30/03/2019

Trước khi lên sóng mùa 2, "Người ấy là ai?" khiến các fan không khỏi bất ngờ khi tung bộ ảnh 10 cực phẩm mùa 1 cùng hội tụ trong 1 khung hình.

Không chỉ tạo ấn tượng bởi format mới lạ cùng những câu chuyện đầy cảm xúc, mỗi tập Người ấy là ai? còn “gây bão” cộng đồng mạng bởi việc xuất hiện những cực phẩm đầy khí chất.

Sau mùa 1, những cái tên như Khánh Ngô, Brian Trần, Huy Trần…đã tạo nên sức hút nhất định cũng như nhận về không ít sự quan tâm, chú ý. Và như để đáp ứng nỗi lòng của các fan, trong lúc mọi người còn đang đếm ngược đến ngày lên sóng Mùa 2 Người ấy là ai? bất ngờ khiến khán giả thích thú khi tung bộ ảnh cùng hội tụ của 10 gương mặt được yêu thích nhất Mùa 1.

Khánh Ngô trở lại

Khánh Ngô trở lại

Được biết, đây chính là hình ảnh của các chàng trai trong bộ ảnh chung thực hiện cùng nhau, nhằm ôn lại những kỷ niệm khi tham gia chương trình trước ngày mùa 2 lên sóng.

Từ Khánh Ngô – chàng trai gây bão với màn thổ lộ đầy cảm động dành cho Hương Giang hay Tuấn Duy – “hotboy phố Minh Khai” đến những gương mặt quen thuộc như Samuel, Hạo Đông, Duy Luân, Jorge… tất cả đều cho thấy khí chất “không thể đùa” trong những khung hình mang hơi thở thanh xuân.

Khánh Ngô trở lại

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 chàng trai “màu tím” từng có câu chuyện lay động cộng đồng LGBT là Nguyên Anh, Tùng Lâm cũng khiến bộ hình thêm phần đặc biệt.

Khánh Ngô trở lại

Khánh Ngô trở lại

Cùng với MC Trấn Thành, Hương Giang chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên sức hút cho mỗi tập Người ấy là ai?.

Tái xuất mùa 2, không chỉ tiếp tục mang đến những bình luận cực chất trong vai trò cố vấn, Hương Giang còn khiến cả Trấn Thành lẫn dàn khách mời đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác khi chứng kiến nàng Hoa hậu tích cực tung chiêu “làm khó” các cực phẩm. 

Khánh Ngô trở lại

Khánh Ngô trở lại

Hãy cùng đón chờ những chàng trai cực phẩm trong Người ấy là ai? mùa 2. Đồng thời cũng xem liệu Hương Giang có tiếp tục được anh chàng nào cầu hôn như mùa 1 không nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!