Mỹ nam bị Hương Giang khước từ lời cầu hôn: "Đời này có lạc nhau, sẽ tìm nhau ở kiếp khác?"

26/01/2019, 09:10 GMT+07:00

Khánh Ngô - chàng trai có màn tỏ tình thất bạn với Hương Giang đã có chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc trên trang cá nhân của mình.

Chưa bao giờ thôi khiến khán giả tò mò, chờ đợi, sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang trong 2 tập cuối show hẹn hò Người ấy là ai đã mang lại hiệu ứng không hề nhỏ. Rất nhiều khán giả mong muốn Hương Giang được hạnh phúc, tìm kiếm được một chàng trai tốt, phù hợp sau khoảng thời gian lẻ bóng.

Mỹ nam bị Hương Giang khước từ lời cầu hôn:

Thế nhưng, diễn biến ở tập cuối Người ấy là ai lại mang đến nhiều cảm xúc hơn khi mà Hoa hậu Hương Giang đã bỏ qua Khánh Ngô để lựa chọn "hoa đã có chủ" Huy Trần Khánh Ngô đã chuẩn bị cả nhẫn để sẵn sàng quỳ xuống và chờ đợi để được đeo cho Hương Giang nếu cô chọn anh.

Mỹ nam bị Hương Giang khước từ lời cầu hôn:

Mỹ nam bị Hương Giang khước từ lời cầu hôn:

Việc từ chối chàng trai đã cất công yêu thầm mình 1 năm vừa qua để trao bó hoa cho chàng Việt kiều đã có chủ khiến Hương Giang đối mặt với nhiều luồng ý kiến khác nhau của cư dân mạng.

Ngay sau đó trên, trang cá nhân của Khánh Ngô tràn ngập những lời động viên, đồng thời anh chàng cũng đã có một chia sẻ tuy ngắn gọn nhưng vô cùng xúc động sau màn tỏ tình thất bại với Hương Giang: "Đời này có lạc nhau, sẽ tìm nhau ở kiếp khác?".

Mỹ nam bị Hương Giang khước từ lời cầu hôn:

Hiện tại, trang cá nhân của Khánh Ngô tràn ngập những lời động viên, chia sẻ sau màn tỏ tình thất bại với Hương Giang trong Người ấy là ai. Như Hương Giang cũng chia sẻ hy vọng, sau chương trình cả hai sẽ có nhiều cơ hội hơn để tìm hiểu nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!