Đợi 3 năm không tìm được người kế nhiệm, Hoa khôi Khánh Ngân nói gì?

13:40 29/11/2020

Trong đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Hoa hậu Hoàn cầu đồng thời là Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 - Khánh Ngân diện váy dạ hội lộng lẫy, chia sẻ cảm xúc về hành trình 3 năm nhiệm lỳ của mình và sẵn sàng trao lại ngôi vị Hoa khôi cho cô gái tiếp theo.

Tuy nhiên, kết quả chung cuộc lại khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ và hoang mang. Cụ thể, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 chỉ có 2 Á khôi: Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Mỹ Hải đặc biệt không có tân Hoa khôi khiến Khánh Ngân vô cùng sốc với kết quả này.

 
Như vậy Khánh Ngân sẽ phải có thêm 3 năm nhiệm kỳ tiếp theo trên cương vị Hoa khôi Du lịch Việt Nam (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như vậy Khánh Ngân sẽ phải có thêm 3 năm nhiệm kỳ tiếp theo trên cương vị Hoa khôi Du lịch Việt Nam (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Thi cho đã Hoa khôi Du lịch 2020 không tìm được người chiến thắng

Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Khánh Ngân về kết quả không có người kế nhiệm ngôi vị của mình sau 3 năm.

Cảm xúc của Khánh Ngân khi nghe MC thông báo không có người chiến thắng?

Chưa bao giờ tôi nghĩ kết quả này sẽ xảy ra. Tôi trông chờ nhiều vào thời khắc mình sẽ trao lại vương miện. Việc không được chuyển giao vương miện khiến tôi khá chạnh lòng và buồn bởi ba năm qua, tôi đã hoàn thành được phần nào đó nhiệm vụ mà mình đặt ra cho bản thân.

Tuy nhiên, tôi vẫn tôn trọng ý kiến của ban tổ chức và các giám khảo. Mỗi người sẽ có một ý kiến riêng. Hội đồng giám khảo 7 người đã lựa chọn rất kỹ. Ban tổ chức dù sao cũng phải tìm được một người hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tôi đã làm trong ba năm qua. Đây sẽ là kết quả mà trước giờ chưa từng có nhưng cũng là kết quả công bằng nhất từ trước tới nay.

Nhiều người cho rằng đó là cách BTC cố tình để cuộc thi nhận được sự quan tâm?

Không có chuyện Ban tổ chức cố tình đưa ra kết quả này để gây chú ý. Không ai mong muốn một cuộc thi tổ chức ra lại không tìm được Hoa khôi. Đây là sự không may mắn, nặng nề hơn là không thành công vì tìm kiếm tân Hoa khôi mới quảng bá được du lịch Việt Nam.

 
Khánh Ngân cho biết cô vô cùng bất ngờ khi BTC công bố không có Hoa khôi kế nhiệm mình (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Ngân cho biết cô vô cùng bất ngờ khi BTC công bố không có Hoa khôi kế nhiệm mình (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 lộ khuyết điểm khi diện áo tắm​

Tại sao Khánh Ngân không can thiệp hay đưa ra ý kiến của mình về việc tìm Hoa khôi khi bạn cũng là giám khảo?

Đây là nỗi buồn cho ban tổ chức và tôi. Tôi vẫn chưa tìm được người kế nhiệm sau ba năm. Trước đó, tôi cũng chỉ làm giám khảo đến đêm Bán kết và chỉ quyết định được kết quả của top 10. Việc không trao giải Hoa khôi là kết quả do 7 giám khảo đêm chung kết quyết định.

Việc không có Hoa khôi đồng nghĩ với cuộc thi có dàn thí sinh kém chất lượng chăng?

Những năm trước, các bạn đi thi đều có kinh nghiệm. Điều đó giúp các bạn tỏa sáng tốt hơn. Trong khi đó, ba năm tới, nhiệm vụ cho tân Hoa khôi rất nặng nề. Dàn thí sinh quá non nớt thì không thể gánh vác nhiệm vụ của tân Hoa khôi.

 
Khánh Ngân thừa nhận bản thân chỉ được chấm điểm đêm Bán kết và không biết trước kết quả (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Ngân thừa nhận bản thân chỉ được chấm điểm đêm Bán kết và không biết trước kết quả (Ảnh: NVCC).

Khánh Ngân có sẵn sàng tiếp tục 3 năm nhiệm kỳ Hoa khôi Du lịch Việt Nam tiếp không?

Tôi chưa biết mình có phải là đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam hay không vì còn phải họp bàn lại với ban tổ chức. Ba năm tới, nhiệm vụ rất nặng nề, không phải ai cũng có thể thực hiện nên tôi sẽ suy nghĩ thêm về việc có tiếp tục hành trình với ban tổ chức hay không.

Sắp tới, tôi muốn làm điều gì đó cho đất nước, du lịch Việt Nam. Tôi thấy mình còn thiếu sót rất nhiều trong ba năm qua.

Dường như Khánh Ngân luôn gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" khi đã 2 lần không được trao lại vương miện?

Đúng là hơi buồn khi 2 lần trong thời khắc chuyển giao vương miện của tôi đều không được trọn vẹn, nhưng tôi tin chắc rằng bản thân đã luôn làm rất tốt vai trò của mình ở mỗi cuộc thi mình xuất hiện.

 
Khánh Ngân và 2 lần không được trao lại vương miện ở Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Hoa hậu Hoàn cầu (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Ngân và 2 lần không được trao lại vương miện ở Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Hoa hậu Hoàn cầu (Ảnh: NVCC).

>>>Có quan tâm: BTC: "Không một bạn nào phù hợp với danh hiệu Hoa khôi Du lịch"

Xin cảm ơn Khánh Ngân về những chia sẻ!

Ảnh: BTC

HOA KHÔI DU LỊCH VIỆT NAM 2020

Miss Tourism Vietnam - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, trí tuệ và nhan sắc của phụ nữ Việt Nam và góp phần quảng bá vẻ đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới.

- Người đẹp Áo dài: Ngô Mỹ Hải

- Người đẹp Ảnh: Đặng Thanh Ngân

- Người đẹp Hình thể: Lê Thị Thu Tâm

- Người đẹp Tài năng: Bùi Thị Thanh Thủy

- Người đẹp Có gương mặt khả ái: Phạm Thị Ngọc Nhi

- Người đẹp Du lịch: Phan Lê Hoàng An

- Người đẹp trang phục vùng miền: Đào Hoàng Anh (Hà Nội)

- Người đẹp trang phục thân thiện môi trường: Phan Lê Hoàng An (TPHCM)

- Người đẹp thân thiện: Nguyễn Đăng Triều

- Thí sinh bình chọn: Bùi Minh Anh (Dak Nông)

- Người đẹp ứng xử: Bùi Minh Anh (Dak Nông) -

Người đẹp nhân ái: Lê Phương Tuyết (Đồng Tháp)

- Người đẹp được yêu thích nhất: Nguyễn Đăng Triều (TPHCM)

>>>Xem thêm Tại đây!