Khánh Ngân lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong đêm chung kết Miss Globe 2018

22/10/2018, 15:30 GMT+07:00

Đương kim Hoa hậu Hoàn cầu - Đỗ Trần Khánh Ngân xuất hiện trên sân khấu nhưng lại không được mời trao vương khiến khán giả hoang mang.

Với vai trò đương kim Hoa hậu nhưng Khánh Ngân lại không được trao lại chiếc vương miện danh giá mà "bị" một nam nhân viên sân khấu làm thay.

Rạng sáng nay, chung kết Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2018 chính thức diễn ra tại Cộng hòa Albania. Năm nay đại diện Việt Nam tham dự là Á hậu Huỳnh Yến Nhi. Chiến thắng cao nhất của cuộc thi này của Việt Nam thuộc về Đỗ Trần Khánh Ngân vào năm 2017 với ngôi vị Hoa hậu.

Trở lại Albania, người hâm mộ hi vọng được chứng kiến khoảnh khắc Khánh Ngân trao lại vương miện trong một cuộc thi quốc tế. 

Khánh Ngân lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong đêm chung kết Miss Globe 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau đó, Khánh Ngân là người gọi tên mỹ nhân Trung Quốc với danh hiệu Tân Hoa hậu Hoàn cầu 2018 nhưng cô lại không được mời tiến lên trao vương miện cho người kế vị. Người hâm mộ hoang mang khi một nam nhân viên sân khấu ngang nhiên trao vương miện cho tân Hoa hậu. 

>> Có thể bạn quan tâm: Khánh Ngân: "Tôi không đủ giàu và quyền lực đến mức mua được giải"

Khánh Ngân lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong đêm chung kết Miss Globe 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Như một "trò cười" đương kim Hoa hậu vừa đọc xong tên tân Hoa hậu thì phải đứng nhìn một nhân viên nam thực hiện "trách nhiệm" mà đáng lẽ Khánh Ngân phải làm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như một "trò cười" đương kim Hoa hậu vừa đọc xong tên tân Hoa hậu thì phải đứng nhìn một nhân viên nam thực hiện "trách nhiệm" mà đáng lẽ Khánh Ngân phải làm.


Một nam nhân viên sân khấu ngang nhiên trao vương miện cho tân Hoa hậu trong sự hoang mang của khán giả xem chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một nam nhân viên sân khấu ngang nhiên trao vương miện cho tân Hoa hậu trong sự hoang mang của khán giả xem chương trình.

Từ Albania, Khánh Ngân đã có những chia sẻ liên quan đến sự cố này. Cô cho biết mình được BTC mời sang để trao giải cho Hoa hậu. Khánh Ngân đã có mặt dưới khán đài, dõi theo phần thi của các thí sinh. Khi công bố người chiến thắng, cô chưa kịp bước lên trao vương miện thì nhân viên sân khấu đã "quên" và làm luôn nhiệm vụ này.

Mỹ nhân sinh năm 1995 khá hụt hẫng, người đẹp đứng hình vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ngay khi cuộc thi khép lại, phía BTC đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi và mong Khánh Ngân thông cảm cho sự nhầm lẫn của nhân viên sân khấu. Miss Globe 2017 tiết lộ thêm rằng người đại diện của Tân Hoa hậu mới từ Trung Quốc cũng rất bức xúc trước sự việc này do thí sinh của mình không có được một lễ đăng quang trang trọng đúng nghĩa.

Đến hiện tại khi đã về đến khách sạn, Khánh Ngân vẫn không thể quên được cảm giác hụt hẫng trong thời khắc lẽ ra rất đặc biệt đó. Đây chắc chắn là một kỉ niệm khó quên đối với người đẹp. Tuy nhiên, vì chỉ là sự nhầm lẫn nên cô không để tâm nhiều. 

Miss Globe - Hoa hậu hoàn cầu nằm trong top 10 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Miss Globe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974 và năm nay là lần thứ 44 cuộc thi được diễn ra. Việt Nam đã có bốn lần cử đại diện tham gia, gồm: Nguyễn Thị Anh (năm 2010), Nguyễn Lê Mỹ Linh (năm 2014), Đỗ Trần Khánh Ngân (năm 2017) và năm nay 2018 là Huỳnh Yến Nhi.

>> Xem thêm:
Đăng quang Hoa hậu 1 năm, Khánh Ngân đã "tậu" nhà 10 tỷ
Những lần đăng quang khiến khán giả mát lòng của mỹ nhân Việt


Đại diện Việt Nam lọt Top 15 trong đêm Chung kết Miss Globe - Hoa hậu Hoàn Cầu 2018. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam lọt Top 15 trong đêm Chung kết Miss Globe - Hoa hậu Hoàn Cầu 2018.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn