Khánh My kiêu sa hớp hồn Bình Minh

20:00 08/12/2014

"Mỹ nhân Sài thành" đã có những hình ảnh vô cùng thân mật với siêu mẫu Bình Minh trong bộ ảnh mới nhất.

Trong bộ ảnh mới, Khánh My diện hai chiếc váy bút chì đơn giản khéo khoe phần eo thon và phần ngực đầy đặng cùng bờ vai trần nuột nà. Cô cùng Bình minh có những shoot hình vô cùng thú vị ví như một cặp đôi đang quyến rũ và chìm đắm trong tình yêu.

 
Một bản tango đầy mê hoặc của đôi trai tài gái sắc
 
Tuy hai anh em chưa từng diễn chung với nhau trong phim nhưng ngoài đời thì cả hai đã rất quý nhau. Khánh My đã cùng Bình Minh tham giá khá nhiều hoạt động từ thiện và các hoạt động xã hội. Chính vì thế, khi Khánh My mời anh xuất hiện với vai trò người mẫu trong bộ hình mới của mình, Bình Minh đã nhanh chóng nhận lời ngay. Một phần vì yêu quý tài năng của "Mỹ nhân Sài thành" và một phần vì  yêu thích vẻ đẹp trong sáng quyến rũ của cô.
 
 
"Mỹ nhân Sài thành" mặt áp mặt, môi kề môi quyến rũ đàn anh điển trai
 
 
Khi được hỏi về ý tưởng táo bạo và những bức ảnh quá thân mật với Bình Minh có sợ làm vợ anh ấy ghen không? Người đẹp thẳng thắn chia sẻ: "Tôi chưa tiếp xúc với chị Anh Thơ nhưng qua thông tin tôi đọc được về chị thì tôi cảm thấy chị là người phụ nữ thông minh, bản lĩnh và khéo léo. Tôi nghĩ một người phụ nữ tài giỏi như thế hẳn sẽ không ghen tuông vô cớ vì những bức ảnh nghệ thuật. Tôi và anh Bình Minh là đông nghiệp, quý mến nhau. Trước tôi, anh ấy cũng đã đóng phim và chụp ảnh với nhiêu người đẹp khác. nếu muốn ghen thì chị Anh Thơ đã ghen từ rất lâu rồi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khánh My kiêu sa trong váy bút chì họa tiết hoa trễ vai quyến rũ 
 
 
Người đẹp tiếp tục khoe vai trần thon thả cùng làn da trắng min với đầm bút chì in hoa nổi tinh tế.