Khánh My "đá đểu" người của công chúng nhưng làm việc hại người

12:20 16/07/2021

Trưa ngày 16/7, Khánh My vừa đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về chuyện những cá nhân lợi dụng sự nổi tiếng để thực hiện hành vi xấu. Cô nhắc đến chủ đề đang “hot” trong thời gian vừa qua - hội “hot girl tài chính 4.0” đồng thời cho rằng vẫn còn một số thành phần cần lên án khác. 

 
Khánh My chia sẻ quan điểm về những chủ đề ồn ào trong thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh My chia sẻ quan điểm về những chủ đề ồn ào trong thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hot girl Đời Thường và các Hot girl NightLife (cuộc sống về đêm) làm ‘Tài Chính 4.0’ thì đáng lên án. Thế có một số bạn trong ‘showbiz’ được mang danh là ‘người của công chúng’ mà cũng làm công việc ‘hại mình, hại người’ 4.0 đấy, sao lại không thấy nói gì? Hay là chưa đến lúc nhỉ”, Khánh My thắc mắc. 

 
Vừa qua, nhiều hot girl bị bóc mẽ "sống ảo". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, nhiều hot girl bị bóc mẽ "sống ảo". (Ảnh: Chụp màn hình)

“Hot girl tài chính 4.0” đã không còn là cụm từ xa lạ đối với cư dân mạng trong thời gian vừa qua. Có thể hiểu, đây là cách nhiều người gọi những cô gái thường khoe lối sống xa hoa, kêu gọi làm giàu trên mạng xã hội, tự nhận mình là tuýp người “bên ngoài xinh xắn, bên trong nhiều tiền”. Song, thực tế lịch làm việc “căng não” mỗi ngày của các cô chỉ đơn giản là uống cafe cùng hội bạn, khoe hình “sống ảo”, đăng triết lý sống,... nhưng kiến thức chẳng có là bao. 

 
"Lịch làm việc" của những hot girl "sống ảo" do cộng đồng mạng dự đoán. (Ảnh: Tinmoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Lịch làm việc" của những hot girl "sống ảo" do cộng đồng mạng dự đoán. (Ảnh: Tinmoi)

Trước đó, Khánh My cũng đã từng lên án phê phán lối sống giả tạo, câu dẫn cả những người thân quen để trục lợi này, do đó, có thể hiểu cô không tán thành và có thái độ rất bức xúc đối với đối tượng trên. Tuy nhiên, từ sự việc này, Khánh My lại bắt sang câu chuyện từng ồn ào trước đó khi nhiều người hoạt động trong giới giải trí cũng có những việc làm đáng phê phán. 

 
Khánh My từng lên tiếng về những "hot girl 4.0". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh My từng lên tiếng về những "hot girl 4.0". (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở vụ việc trước đó, Ngọc Trinh, Nam Thư, Khả Như,... có hành vi quảng cáo tiền ảo trong khi Việt Nam chưa chấp nhận vấn đề này. Thời điểm bị “ném đá”, Nam Thư lên tiếng xin lỗi và cho biết: “Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều.” Những nghệ sĩ còn lại vẫn im lặng khi bị cộng đồng mạng “ném đá”. Nhiều người cho rằng Khánh My đang muốn "đào" lại sự việc này. 

 
Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ đã quảng cáo tiền ảo và bị lên án. (Ảnh: Tuổi Trẻ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ đã quảng cáo tiền ảo và bị lên án. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Có lẽ chính cách hành xử này đã khiến Khánh My bức xúc và không thể chấp nhận được. Sau khi mạnh dạn lên tiếng bày tỏ quan điểm, cô cũng đã nhận được sự đồng tình từ phía cư dân mạng. 

 
Cư dân mạng ủng hộ Khánh My. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng ủng hộ Khánh My. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không dễ để một nghệ sĩ thẳng thắn phê phán những đồng nghiệp của mình và chỉ ra lỗi sai của họ như Khánh My. Còn bạn, bạn thấy thế nào về phát ngôn lần này của người đẹp? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

 

KHÁNH MY THẮC MẮC: “THẨM MỸ VÀI BỮA SINH CON GÁI CÓ ĐẸP VẬY KHÔNG”

Khánh My là một trong những người đẹp thường xuất hiện trên sóng truyền hình cũng như các sự kiện. Cô sở hữu vóc dáng vô cùng gợi cảm, thường xuyên khoe những đường cong quyến rũ của bản thân bằng các trang phục kiệm vải. Bên cạnh đó, cô cũng là một người rất có cá tính khi luôn thể hiện quan điểm của mình trong các vấn đề “nóng” của xã hội. 

Có lần, người đẹp thắc mắc: “Mình hỏi câu này. Giờ ra đường ai cũng thẩm mỹ đẹp như ai rồi vài bữa sinh con gái ra có đẹp được vậy không ta?” Câu hỏi của cô lập tức nhận được sự quan tâm, tranh luận của cư dân mạng bởi đã động đến một chủ đề vô cùng nhạy cảm. Nhiều người cho rằng mỹ nhân cố tình “đá đểu” những người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ và sinh con không hề giống mẹ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!