Khánh My "2 giây" tự làm ngoại truyện "Về nhà đi con" cho mình để được đóng nhiều hơn

17/08/2019, 18:40 GMT+07:00

Nhiều khán giả đã để lại bình luận hóm hỉnh nhằm chúc mừng Khánh My đã có vai diễn "dài hơi" hơn khi không còn chỉ 2 giây nữa mà lên được vài phút.

Nguyễn Khánh My là cô nàng từng "gây sốt" khi thông báo rằng mình sẽ góp một vai trong Về nhà đi con rồi tạo hằn Album ảnh hậu trường lúc quay phim, đăng ảnh selfie tình cảm cùng Quốc Trường khiến đông đảo khán giả quan tâm cho rằng đây sẽ là một vai "tiểu tam nặng ký" phá hoại chuyện nhà Thư - Vũ.

>>> Xem ngay: Top 10 khoảnh khắc gây tranh cãi ở tập cuối "Về nhà đi con

ĐỘC QUYỀN: Khánh My

ĐỘC QUYỀN: Khánh My

Tuy nhiên đợi mãi đến tận tập 84 rồi mà vẫn chưa thấy cô nàng này đâu, mãi đến tập 85, tưởng chừng phim tăng lên 34 phút ở tập cuối này là cho drama của Khánh My, ấy vậy mà cô gái này chỉ lướt qua trong 2 cảnh phim chưa quá 2 giây, lấy góc lưng bước đi đang cầm dù 7 màu vô cùng chóng vánh. Ngay sau khi phim kết thúc, dân mạng đã được một phen "tấn công" cô gái này với lí do rằng cô đã quá thổi phồng vai diễn quần chúng của mình, thậm chí còn không được thấy mặt nhưng lại làm như một vai diễn phụ hay thứ chính.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi ở tập cuối
Cảnh xuất hiện trong phim

Sau đó, lúc trả lời phỏng vấn cùng YAN, cô nàng cũng đã chia sẻ việc mình không hề muốn nổi tiếng từ việc dựa hơi bộ phim và chỉ xem việc chia sẻ về vai diễn kia như một kỉ niệm đáng nhớ. Cô nàng không quên nói về ước mơ, đam mê trở thành một diễn viên thực thụ và sẽ cố gắng trong thời gian tới để khán giả công nhận. 

>>> Xem ngay: ĐỘC QUYỀN: Khánh My "2 giây" lần đầu đáp trả về vai diễn gây tranh cãi trong tập cuối Về nhà đi con

ĐỘC QUYỀN: Khánh My

Và có lẽ không đợi quá lâu, mới đây nhất, Khánh My đã xuất hiện trong một đoạn phim ngắn được ghi rằng lấy cảm hứng từ Về nhà đi con, có nhắc đến Về nhà đi con trong phim và sử dụng cả nhạc phim. 

Khánh My

Xem qua đoạn phim chỉ gần 5 phút này, nhiều khán giả đã để lại bình luận hóm hỉnh nhằm chúc mừng Khánh My đã có vai diễn "dài hơi" hơn khi không còn chỉ 2 giây nữa mà lên được vài phút, mặt được thấy rõ và có hẳn tình tiết drama. 

Khánh My

Trong đoạn clip Khánh My vào vai một cô con gái thích cuộc sống xa hoa, vui chơi mà hỗn hào với bố của mình. Nhưng trong lúc đi cùng với một nhóm người hư hỏng thì lại bị đánh đến ngất xỉu, may sao lúc đấy bố của cô gái kịp thời tới giải cứu để nói được câu: "Về nhà đi con!"

Khánh My

Khánh My

Khánh My

Khánh My

Xem xong phim ngắn trên, nhiều khán giả còn "cà khịa" cô nàng rằng chắc thấy Về nhà đi con có ngoại truyện, nên cũng tự tạo ra ngoại truyện cho cô gái cầm dù 7 màu như thế này đây!

Cùng theo dõi 5 tập phim Về nhà đi con Ngoại truyện phát sóng trên ứng dụng VTV Giải trí lúc 20h từ ngày 13/8 - 17/8 để theo dõi tiếp tục câu chuyện vô cùng thú vị. Tập cuối của phần Ngoại truyện sẽ phát sóng tối nay ngày 17/8 chính thức khép lại câu chuyện Về nhà đi con suốt nhiều tháng qua.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 4: Quốc vẫn "ngủ" với vợ cũ, Maya muốn giành chồng với Huệ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!