"Người kể chuyện tình 2019": Khánh Hoàng gây ấn tượng tập chào sân

15:31 29/06/2019

Tập 1 của chương trình Người kể chuyện tình vừa lên sóng tối qua, Khánh Hoàng Bolero đã có một phần chào sân ấn tượng với một ca khúc không thể mượt mà hơn. Hoá thân thành nhạc sĩ Huỳnh Anh, Khánh Hoàng đã diễn lại cảnh chia tay với nữ nghệ sĩ Thanh Nga qua một ca khúc hết sức ngọt ngào và da diết Biết nói gì đây.

Khánh Hoàng nhận được sự đánh giá cao và những cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. Danh ca Phương Dung - người đã chứng kiến từng bước đi của Khánh Hoàng từ những ngày đầu tiên bước vào ca hát đã phải nói lên rằng “Khánh Hoàng đã có một bước tiến dài trên con đường nghệ thuật của mình, một giọng hát rất tốt”. Hai danh ca Thái ChâuChung Tử Lưu dành những lời khen cho Gà Tre Sơn Cước: “Một giọng hát ngọt ngào, luyến láy, mượt mà và vô cùng da diết”. 

>>> Xem thêm: Khánh Hoàng Bolero kể lại những chuyện tình đẫm nước mắt trên truyền hình

Chia sẻ về chương trình Người kể chuyện tình, Khánh Hoàng cho biết: "Đây là nơi để chúng ta tôn vinh những người nhạc sĩ tài hoa của thế hệ trước, cũng là cơ hội để Hoàng được tìm và hiểu hơn về lịch sử, hoàn cảnh ra đời của những bài hát mà chính Hoàng và khán giả vô cùng yêu mến. Có thể đó là những ca khúc mà mình đã hát suốt bao năm qua nhưng không thể biết được ý nghĩa và những mối tình đẹp hay đẫm nước mắt đằng sau những giai điệu tuyệt vời ấy. Với Hoàng đây là một trong những chương trình ý nghĩa có giá trị và đáng xem nhất trong thời điểm hiện tại".


Người kể chuyện tình Mùa 3 - Tập 1 Biết nói gì đây - Khánh Hoàng.

Đêm diễn đầu tiên trong hành trình kể lại những câu chuyện tình của Khánh Hoàng đã thực sự thành công và ấn tượng. Nam ca sĩ khiến khán giả ấn tượng với giọng hát riêng biệt cũng như phong thái trình diễn của mình. Đối với anh đây là một khởi đầu tốt đẹp và đáng nhớ tại chương trình Người kể chuyện tình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quang Hà - Khánh Hoàng Bolero hát không cát-xê để ủng hộ người dân Hà Giang

Khánh Hoàng là chàng trai luôn nỗ lực trong hành trình âm nhạc của mình. Bằng chất giọng vốn có, nam ca sĩ bao giờ cũng cố gắng mang đến cho người hâm mộ những điều bất ngờ nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!