Khánh Hoàng Bolero khiến khán giả khóc nghẹn trong vai diễn đầu tiên

07/10/2018, 15:00 GMT+07:00

Khánh Hoàng Bolero đã có một vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất thực sự ấn tượng và đáng nhớ.

Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Khánh Hoàng trong vở kịch "Những cánh hoa vô sắc" đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Tại sân khấu Thế Giới Trẻ, Khánh Hoàng Bolero đã có một vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất thực sự ấn tượng và đáng nhớ. Đảm nhiệm vai chính xuyên suốt vở kịch Những cánh hoa vô sắc của đạo diễn Bảo Nguyên, Khánh Hoàng vào vai Phú Dũng - một anh chàng đồng tính, yêu chân thành và hết mình.

Cũng như biết bao những chuyện tình đồng giới khác, chuyện tình của Dũng Bách (Diễn viên Đông Hải thủ vai) cũng phải chịu chết yểu trước những rào cản và định kiến cổ hủ của xã hội. Đau đớn và tuyệt vọng Dũng rong ruổi đi tìm kiếm người bạn trai trong suốt cả quãng đời tuổi trẻ của mình, trải qua biết bao những cay đắng, bị kẻ gian lừa gạt, đánh đập trên bước đường đi kiếm tìm người yêu trong mòn mỏi, cuộc đời Dũng đổi thay kể từ khi được cưu mang, bao bọc trong một đoàn tạp kĩ. Cũng chính là lúc Dũng mãi mãi mất đi cơ hội được yêu thương trong vòng tay của người tình trong mộng.


Khánh Hoàng trong vai diễn đầu tiên của sự nghiệp diễn xuất. 
Khánh Hoàng trong vai diễn đầu tiên của sự nghiệp diễn xuất. 

Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Khánh Hoàng trong vở kịch Những cánh hoa vô sắc đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Ngay từ sự xuất hiện ở phần đầu, bước ra với gương mặt điển trai và đặc biệt trong cảnh diễn hai chàng trai tắm cho nhau không thể nóng bỏng hơn.


Khánh Hoàng trong vai Phú Dũng trước khi chuyển giới. 
Khánh Hoàng trong vai Phú Dũng trước khi chuyển giới. 

Cho đến khi trở thành một cô gái nền nã xinh đẹp, Khánh Hoàng cũng đều chiếm trọn trái tim của khán giả khi xuất hiện với phần hoá trang cực kì xinh đẹp và nữ tính. Không những thế anh còn kết hợp đưa giọng hát ngọt ngào của mình trong một tiết mục biểu diễn trong vở kịch. 


Cảnh nóng trong vở kịch được dàn dựng một cách khéo léo, không hề thô tục. 
Cảnh nóng trong vở kịch được dàn dựng một cách khéo léo, không hề thô tục

Khánh Hoàng Bolero khiến khán giả khóc nghẹn trong vai diễn đầu tiên

Dù là vai diễn Phú Dũng khi là con trai hay vào vai Phù Dung khi đã chuyển giới, Khánh Hoàng đều lấy được nước mắt của khán giả bằng cách diễn đơn giản, mộc mạc và đầy chân thành. Anh cũng không ngần ngại đóng những cảnh hôn môi bạn diễn ngay trên sân khấu. 


Không những thế anh còn kết hợp đưa giọng hát ngọt ngào của mình trong một tiết mục biểu diễn trong vở kịch. 
Không những thế anh còn kết hợp đưa giọng hát ngọt ngào của mình trong một tiết mục biểu diễn trong vở kịch


Khánh Hoàng không ngần ngại đóng cảnh hôn bạn diễn trên sân khấu. 
Khánh Hoàng không ngần ngại đóng cảnh hôn bạn diễn trên sân khấu

Ngoài những diễn viên của trường Sân Khấu - Điện Ảnh, vở kịch Những cánh hoa vô sắc còn có sự tham gia của diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài, chàng diễn viên điển trai gây ấn tượng nhất trong chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2018. Hữu Tài cũng là người đã chỉ dạy cho Khánh Hoàng rất nhiều về diễn suất cũng như góp ý cho vai diễn của giải Tư Solo Cùng Bolero.

Khánh Hoàng Bolero khiến khán giả khóc nghẹn trong vai diễn đầu tiên

Khánh Hoàng Bolero khiến khán giả khóc nghẹn trong vai diễn đầu tiên

Khánh Hoàng Bolero khiến khán giả khóc nghẹn trong vai diễn đầu tiên

Chia sẻ với khán giả sau đêm diễn, Khánh Hoàng cho biết: “Tôi biết khả năng diễn suất của mình còn rất non nớt và thực sự còn nhiều vụng về, so với tất cả các anh chị em diễn viên chuyên nghiệp trong đoàn nói thật tôi không bằng được mọi người. Tôi biết điều ấy cho nên tôi không cho phép bản thân mình lười cố gắng. Tôi chăm chỉ đi tập, tôn trọng mọi góp ý và chỉ dạy của tất cả các anh chị, tôi trân trọng và xúc động trước niềm tin của đạo diễn đã dám đưa cho một đứa tay ngang chưa một lần diễn xuất như tôi đảm nhiệm một vai diễn nặng xuyên suốt cả vở kịch như vậy.

Cảm ơn cả tình cảm của các anh chị em diễn viên trong đoàn đã luôn giúp đỡ và hỗ trợ tôi. Tôi biết ơn mọi người, biết ơn rất nhiều. Tôi là một người yêu sân khấu, dù là hát hay là diễn kịch. Nhưng đúng là phải khi chính mình được trải nghiệm và tham gia vào diễn xuất mình mới hiểu được là diễn viên họ cực khổ như thế nào, cả tháng trời từ sáng đến tối ăn ngủ tại sân khấu, cực hơn ca sĩ nhiều nhiều lắm.

Nhưng đổi lại, khi nghe thấy những tiếng cười hay khi nhìn thấy những giọt nước mắt lăn trên má của khán giả thì đúng là cảm thấy không gì có thể hạnh phúc bằng. Đêm qua là lần đầu tiên tôi làm được những điều ấy, tôi thấy được những tiếng nấc và cả những đôi mắt đỏ hoe cùng với những hàng nước mắt lăn dài trên má của khán giả, của cả những người bạn diễn tôi thấy được rằng những phút giây miệt mài trên sàn tập thật đáng biết bao". 


Khánh Hoàng và Phạm Huỳnh Hữu Tài.
Khánh Hoàng Phạm Huỳnh Hữu Tài.

Ảnh: Tổng hợp