Khánh Hoàng Bolero "đứt ruột" bán căn nhà tiền tỷ để làm album

27/10/2019, 14:00 GMT+07:00

Khánh Hoàng Bolero "chơi lớn" khi bán nhà làm album

Để tìm ra một sản phẩm âm nhạc trọn vẹn, dễ đi vào lòng người giữa thời buổi thị trường âm nhạc đang bảo hoà vô cùng khó khăn, cả với người hâm mộ lẫn những nghệ sĩ.

Khánh Hoàng Bolero

Khánh Hoàng Bolero

>>>Xem thêm: Mang tiếng nhạc của dân tộc Tày lên sân khấu Khánh Hoàng giành chiến thắng

Bởi vì để tạo ra một album là cả một vấn đề nan giải ngoài việc đầu tư chất xám vào những giai điệu thì bản thân người ca sĩ phải có tiềm lực kinh tế vững chắc. Ấy thế mà có một chàng trai trẻ không ngại hy sinh vì đam mê nghệ thuật, sẵn sàng bán đi căn nhà tiền tỷ vất vả kiếm được. Chàng trai ấy không ai khác ngoài giọng ca miền sơn cước - Khánh Hoàng.

Khánh Hoàng Bolero

Gần 2 năm ấp ủ cho một dự án, Khánh Hoàng đã chính thức trình làng album Anh vẫn hoài yêu em gồm 12 bài hát, trong đó có rất nhiều bài hát Bolero kinh điển đi đi vào lòng nhiều khán giả, nhưng cũng có nhiều bài hát mới, hứa hện những điều bất ngờ.

Khánh Hoàng Bolero

Ngoài ca khúc Chuyện người con gái mang hơi thở mới còn có những bản nhạc cũng nằm trong những tác mới với dòng nhạc quê hương như: Hương mía tình em, Chờ người. Cả những bản tình ca kinh điển mà tuổi đời của nó còn nhiều hơn cả tuổi đời của nam ca sĩ gốc Lạng Sơn như: Hoa trinh nữ, Đừng nói yêu tôi, Mùa mưa đi qua, Màu hoa bí...

>>>Có thể bạn quan tâm: Khánh Hoàng Bolero kể lại những chuyện tình đẫm nước mắt trên truyền hình

Số tiền đầu tư album mới của Khánh Hoàng lên đến 400 triệu

Đây là Album mà Khánh Hoàng đã dành rất nhiều tâm sức và tiền bạc để thực hiện. Giọng ca sinh năm 1992 cho hay: “Vì kho tàng nhạc Bolero của Việt Nam chúng ta có quá quá nhiều bài hát. Khi tôi có điều kiện thì năng lượng của tôi bị tụt, cảm xúc trong tôi một thời gian không còn nữa, tôi gặp phải nhiều vấn đề tác động đến tâm lý. Đến khi tôi có lại được nhiều cảm xúc để hát và sự quyết tâm để làm thì lúc ấy tôi lại gặp phải vấn đề về kinh tế. Nói thật là tôi đã từng cảm thấy rất nản”.

Khánh Hoàng Bolero

Số kinh phí bỏ ra cho album lần này của Khánh Hoàng không hề nhỏ khi lên đến 400 triệu. Từ nhiều bản phối để chọn ra bản mình hài lòng nhất, rồi thu âm, quay hình, trang phục, sân khấu... tất cả mọi thứ đều Khánh Hoàng tự mình lo liệu. Lần này anh chàng cũng không đi xin tài trợ hay cũng không có công ty để hỗ trợ nên đã rất vất vả để có được "đứa con tinh thần" thứ hai.

Khánh Hoàng Bolero

 
Hình ảnh căn nhà tiền tỷ của Khánh Hoàng.
Hình ảnh căn nhà tiền tỷ của Khánh Hoàng.

>>>Bài viết liên quan: "Người kể chuyện tình 2019": Khánh Hoàng gây ấn tượng tập chào sân

Việc trốn gia đình đi hát đã khiến Khánh Hoàng gặp nhiều khó khăn hay cả việc bỏ học ngân hàng để học trường nhạc cũng là một trong những quyết định quan trọng và khó khăn nhất.

Mong rằng album Anh vẫn hoài yêu em sẽ đạt được những thành công nhất định để Khánh Hoàng có thêm những động lực để cống hiến hết mình vì nghệ thuật.

>>>Đừng bỏ lỡ: Chàng trai miền sơn cước - Khánh Hoàng bolero khiến khán giả xúc động trong đêm nhạc trữ tình

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN