Khánh Đơn gửi lời ngọt ngào đến vợ giữa lùm xùm con riêng

08:30 23/03/2021

Sau khi vô tình khơi lại những lùm xùm về con riêng của Khánh Đơn và Lương Bích Hữu, vợ của nam nhạc sĩ tiếp tục đăng tải tâm thư nhắc thẳng tên tình cũ của chồng. Đọc được những dòng trạng thái này Khánh Đơn không có phản ứng gay gắt mà còn gửi lời cảm ơn đến vợ.

 
Khánh Đơn gửi lời cảm ơn đến vợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Đơn gửi lời cảm ơn đến vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết của Huỳnh Như (vợ Khánh Đơn) được chia sẻ, nam nhạc sĩ đã gửi đến vợ một lời nhắn đầy ngọt ngào, anh viết: "Cảm ơn vợ vì tất cả". Đây cũng là lần đầu tiên nam nhạc sĩ Gặp em là định mệnh lên tiếng trước những lùm xùm về tình cũ và bà xã hiện tại, tuy nhiên anh chỉ tập trung vào người ở lại.

 
Tất cả những điều cô làm Khánh Đơn cảm thấy biết ơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả những điều cô làm Khánh Đơn cảm thấy biết ơn. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù, Huỳnh Như là người đã khơi lên câu chuyện về Lương Bích Hữu vì cũng chia sẻ về con riêng của Khánh Đơn trong một talk show nhưng nam nhạc sĩ không có ý trách móc, anh biết cô đã phải chịu đựng rất nhiều khi vướng vào lùm xùm mà người đàn ông chính là nguyên nhân gây ra, nên đã gửi một lời cảm ơn chân thành đến vợ.

Bài đăng trước đó Huỳnh Như cũng chia sẻ, cô không có ý nhắc về giọng ca Dằm trong tim gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ ca sĩ, chỉ là đang chia sẻ hạnh phúc của vợ chồng hiện tại cùng những tình cảm dành cho con nên mới kéo theo nhiều vấn đề khác.

 
Đoạn chia sẻ nhắc về Lương Bích Hữu của vợ Khánh Đơn trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn chia sẻ nhắc về Lương Bích Hữu của vợ Khánh Đơn trước đó. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra Huỳnh Như còn bày tỏ sự tôn trọng đối với tình cũ của chồng, cô cho biết: "Em xin được phép không trả lời cũng không bình luận gì về những vấn đề trước khi có sự xuất hiện của em vì em không phải là người chứng kiến. Cũng như em từng nói tôn trọng chị Hữu, tôn trọng tuổi đời, tuổi nghề và chuyện riêng tư vì chị cũng là 1 phần tuổi thơ. Em xin phép được tôn trọng 1 cách chân thành. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng Ry lên tiếng cho vấn đề này vì nó quá nhạy cảm và ảnh hưởng nhiều người trong cuộc".

 
Đơn thuần cô chỉ nói về hạnh phúc gia đình chứ không cố ý nhắc đến ai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đơn thuần cô chỉ nói về hạnh phúc gia đình chứ không cố ý nhắc đến ai. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, vợ Khánh Đơn còn thẳng thắn chia sẻ, gia đình cô muốn sinh con là để nuôi dưỡng thêm tình cảm, hạnh phúc chứ không phải vì muốn lấp đầy khoảng trống của ai. 

Có những trải lòng sau biến cố và đối mặt với sự thật, vợ Khánh Đơn nhận được sự ủng hộ của chồng, anh cảm ơn sâu sắc đến cô vì đã bỏ qua những sai lầm trong quá khứ.

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ KHÁNH ĐƠN KHÔNG MUỐN VƯỚNG VÀO THỊ PHI

Sau khi vô tình nhắc về con riêng của chồng và Lương Bích Hữu, vợ Khánh Đơn nhận nhiều ý kiến trái chiều vì đã khơi nên câu chuyện trái ngang.

Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên, không muốn nổi tiếng cũng không muốn làm ảnh hưởng đến ai, thế nên hãy thôi kéo cô vào những lùm xùm thị phi kia. Mặc dù đã khẳng định như thế nhưng Huỳnh Như vẫn nhận phản ứng tiêu cực vì chính cô đã khơi lên câu chuyện trước.

Dù không nhắc đến đích danh ai nhưng Huỳnh Như không thể cấm khán giả nghĩ về người có liên quan là Lương Bích Hữu. Bởi lẽ những chi tiết nhiều năm nay luôn xuất hiện trên truyền thông, mạng xã hội.

Xem thêm tại đây!