Khán giả YANTV xôn xao vì Gương mặt kế tiếp

18/09/2014, 20:00 GMT+07:00

Tập đầu tiên của Gương mặt kế tiếp gây khá nhiều xôn xao và tranh cãi trong khán giả.

Yêu cầu ... không đổi VJ

Với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo người dẫn chương trình với tư duy và hình ảnh hiện đại, cởi mở, Gương mặt kế tiếp sẽ chọn ra hai thí sinh xuất sắc nhất bổ sung lực lượng dẫn chương trình YAN. Cho đến nay, thế hệ VJ trẻ như Ngọc Trai, Sĩ Thanh, Quang Bảo,... đều đã định hình được phong cách riêng cũng như có được vị trí nhất định trong lòng khán giả.

Khán giả YAN TV xôn xao dậy sóng vì Gương mặt kế tiếp

Ngay khi biết đến Gương mặt kế tiếp, không ít khán giả trung thành của YAN đã ngay lập tức tỏ ra phản đối. Hàng loạt bình luận trên trang fanpage YANTV cho thấy không ít khán giả lo lắng khi những dẫn chương trình yêu thích của họ có thể bị thay thế.

Khán giả YAN TV xôn xao dậy sóng vì Gương mặt kế tiếp

Thay đổi người dẫn chương trình là một trong những cách quen thuộc để làm mới những chương trình thường kì vốn ít thay đổi. Việc chuyển đổi người dẫn giữa các show hay mời nghệ sĩ dẫn cùng mang đến hiệu ứng đáng chú ý. Trong khi các chương trình mới liên tục ra mắt thì đây cũng là "mảnh đất dụng võ" hữu ích cho các "lính mới". Quan trọng hơn, hai thí sinh chiến thắng sẽ bổ sung lực lượng dẫn chương trình cho các chương trình, sự kiện do YAN tổ chức.           

Thí sinh Gương mặt kế tiếp gây tranh cãi ngay khi xuất hiện

Việc ra mắt Top 12 Gương mặt kế tiếp là những ứng viên cho vị trí người dẫn chương trình mới của YAN đang gây không ít xôn xao. Đặc biệt, thí sinh Kim Anh (Misoa) là trường hợp gây tranh cãi.

Khán giả YAN TV xôn xao dậy sóng vì Gương mặt kế tiếp

Misoa là gương mặt không mấy xa lạ với khán giả truyền hình, đặc biệt là các khán giả tuổi teen. Cô nàng là cái tên quen thuộc của nhiều chương trình về handmade, văn hóa Nhật – Hàn, từng là biên tập và dẫn kha khá chương trình và sự kiện trong nước lẫn hợp tác quốc tế. Gương mặt phảng phất đường nét nữ sinh Nhật Bản càng khiến Misoa nổi bật trong phong cách trên.

Khán giả YAN TV xôn xao dậy sóng vì Gương mặt kế tiếp

Tuy nhiên, chính điều đó lại là thách thức lớn nhất của Misoa khi tiếp cận khán giả YANTV. Ngay khi chương trình lên sóng, khá nhiều fan đã bày tỏ thái độ phản đối vì cho rằng phong cách của Misoa hoàn toàn không phù hợp.

Khán giả YAN TV xôn xao dậy sóng vì Gương mặt kế tiếp
Thí sinh của các cuộc thi truyền hình thực tế luôn ở trong tình trạng có thể trờ thành đề tài bàn tán và "ném đá" bất cứ lúc nào. Đây cũng là bài kiểm tra độ bản lĩnh khi các bạn ngày càng được chú ý hơn.

Misoa chia sẻ, tuy đã rất yêu thích và gắn bó với phong cách tuổi teen nhưng điều đó không còn phù hợp với lứa tuổi 23 ngày một trưởng thành hơn. Khát khao lột xác đưa Misoa đến với Gương mặt kế tiếp, khát khao xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới và đa dạng hơn. Trong thử thách “Từ khóa vàng”, giám khảo Tùng Leo nhận xét anh rất trông chờ nhưng vẫn chưa nhìn thấy được sự thay đổi của cô. Cô cùng Túc Ngân, Thanh Khương rơi và Top 3 nguy hiểm tập đầu tiên. Tuy nhiên, tất cả thí sinh đều được giữ lại đồng nghĩa không có ai phải ra về.

Khán giả YAN TV xôn xao dậy sóng vì Gương mặt kế tiếp

Cùng với Misoa, các thí sinh còn lại là: Tuyền Tăng, Túc Ngân, Sơn Trà, Trà My, Tường Vy và Đinh Nhikolai, Quốc Bảo, Hùng Phong (C-tut), Hoàng An, Huy Hoàng, Thanh Khương tạo thành Top 12 Gương mặt kế tiếp mùa đầu tiên. Tất cả sẽ tham gia thử thách thứ 2 Một ngày mới được phát sóng vào thứ ba tuần sau. Đây có thể sẽ là cơ hội để Misoa chứng tỏ bản lĩnh dẫn chương trình của mình trước ban giám khảo lẫn khán giả.

“Gương mặt kế tiếp” do YANTV tổ chức và được xây dựng theo format truyền hình thực tế hiện đại, sinh động. Vượt qua vòng sơ tuyển, 12 thí sinh sẽ được lựa chọn tiếp tục bước vào các vòng thử thách để tìm ra gương mặt cá tính nhất làm người dẫn chương trình cho YAN. Bộ ba giám khảo Tùng Leo - Thùy Minh - Ngọc Trai và nhiều khách mời khác hứa hẹn nhiều hấp dẫn đến phút chót cho đến ngày lên sóng.

Lịch phát sóng: Thứ 3: 21h30 | Thứ 4: 11h15 | Thứ 5: 17h45 | Thứ 7: 12h00 | Chủ nhật: 20h00.