"Gạo nếp gạo tẻ" xác nhận kết thúc với 109 tập, đạo diễn lý giải nguyên do

18/12/2018, 13:15 GMT+07:00

"Gạo nếp gạo tẻ" sẽ được sửa lại và kéo dài tới 109 tập so với bản gốc "Gia tộc họ Wang" của Hàn Quốc, cũng như lúc trước đã công bố là 100 tập.

Bộ phim đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả khi tăng độ dài lên 109 tập thay vì 80 tập như dự kiến ban đầu.

Thời gian qua, bộ phim gia đình Gạo nếp gạo tẻ đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả và đứng 2 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất 2018. Cách đây không lâu, đạo diễn đã lên tiếng xác nhận sẽ chỉnh sửa lại và có cái kết khác với phiên bản Hàn và kéo dài 100 tập. Tính đến thời điểm này thì bộ phim đã đi tập thứ 97 và chuẩn bị hạ màn.

Tuy nhiên, khi mà các khán giả vẫn đang thắc mắc trong 3 tập còn lại thì cái kết của các nhân vật chính sẽ thế nào thì biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh vừa lên tiếng xác nhận bộ phim sẽ có độ dài 109 tập, thay vì dự kiến là 100 tập như đã công bố trong thời điểm phim chưa chốt giai đoạn cuối. 

Nói về vấn đề này, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa quay vừa phát. Trong quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn lắng nghe, theo dõi những ý kiến tương tác của khán giả dành cho bộ phim. Do đó, độ dài của phim phải được điều chỉnh liên tục cho phù hợp".


Ba cô con gái và bà Mai trong Gạo nếp gạo tẻ. 
Ba cô con gái và Mai trong Gạo nếp gạo tẻ

Biên kịch - Đạo diễn Hoàng Anh cho biết thêm: "Thực tế là làm phim có rất nhiều vấn đề chuyên môn, không thể đột nhiên thêm bớt nhân vật hoặc thay đổi cái kết ngay được. Cần phải có quá trình dẫn dắt câu chuyện, kết nối và sắp xếp một cách hợp lý nhất về tình tiết, tình cảm của các tuyến nhân vật. Sự thay đổi ở 1 tuyến nhân vật này sẽ dẫn đến sự thay đổi của rất nhiều tuyến nhân vật khác. Vì lẽ đó mà độ dài của bộ phim đã được điều chỉnh thành 109 tập và hy vọng là khán giả sẽ hài lòng với cái kết của bộ phim".


Khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến những thay đổi của nhân vật Hương trong các tập tiếp theo.
Khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến những thay đổi của nhân vật Hương trong các tập tiếp theo.

>> Xem thêm:
NSX "Gạo nếp gạo tẻ" kiện đơn vị phát sóng phim chùa, há hốc khi biết số tiền đòi bồi thường
Từ 5 tháng trước, đã có người tiên đoán được kết thúc của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ vô cùng chuẩn

Hiện tại, Gạo nếp gạo tẻ đã đến tập 97 với những tình tiết cao trào, khó đoán. Kể từ khi phát sóng đến nay, phim luôn nằm trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam hàng tuần, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ. Không chỉ vậy phim còn là bộ phim truyền hình duy nhất có nhiều đề cử nhất giải Mai Vàng 2018, các diễn viên cũng được đề cử nhiều hạng mục giải thưởng về điện ảnh và đang dẫn đầu danh sách đề cử giải WeChoice 2018 hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất.

Ảnh: Tổng hợp