Khán giả Về Nhà Đi Con ầm ầm vote cho "cặp đôi vàng trong làng cờ bạc" về với nhau

29/05/2019, 20:00 GMT+07:00

Về Nhà Đi Con đang là bộ phim hot nhất thời điểm hiện tại, ai cũng ngóng trông từng tập phim mới, từng tình tiết mới, và hơn hết là sự giải thoát của Huệ khỏi người chồng vũ phu tên Khải (Trọng Hùng).

Tuy nhiên, với tiến độ của phim thì có vẻ Khải sẽ còn dây dưa với Huệ và gia đình ông Sơn (Trung Anh) khá lâu đấy, thế nên, cư dân mạng sau khi xem tập 33 đã nhanh chóng tìm ra một người phù hợp để phó thác Khải, đồng thời giải thoát được cho Huệ (Thu Quỳnh), đó là Xinh (Minh Cúc).

Khán giả Về Nhà Đi Con ầm ầm vote cho

 
Khải gây ra nhiều đau khổ cho Huệ khiến người xem phẫn nộ.
Khải gây ra nhiều đau khổ cho Huệ khiến người xem phẫn nộ.

Chỉ một đoạn phim, khán giả đã rần rần gán ghép

Theo đó, trong tập 33 của Về Nhà Đi Con, nhân vật Xinh sau thời gian "ở ẩn" đã xuất hiện trở lại, ra tay cứu Khải khỏi đám đòi nợ thuê và “tiện thể” thêm dầu vào lửa để Khải về nhà “trị” vợ.

Ở tập 34, cô tiếp tục có những phân đoạn “đắt giá”, ra sức mồi chài Khải về với đội của mình, tỉ tê bằng những câu khá... mùi mẫn: “Về ở với con này, tao cung phụng cho từ đầu đến cuối, tiền lúc nào cần chu cấp. Nhớ!”

 
Nhân vật Xinh xuất hiện là khán giả đã rần rần ủng hộ cô về với Khải 
Nhân vật Xinh xuất hiện là khán giả đã rần rần ủng hộ cô về với Khải 

Trích đoạn vừa được tung ra, khán giả của Về Nhà Đi Con đã “nảy số” rất nhanh, ship luôn Khải - Xinh đến với nhau và buông tha cho chị Huệ. Không dừng lại ở việc “ship” mồm, cư dân mạng còn nhanh tay chế luôn ảnh cưới, đồng thời không ngớt lời khen ngợi về độ đẹp đôi của Khải - Xinh, cho rằng đây chính là đám cưới được mong chờ nhất màn ảnh Việt ở thời điểm hiện tại.

 
Cư dân mạng nhanh chóng chế ảnh ghép đôi Khải - Xinh.
Cư dân mạng nhanh chóng chế ảnh ghép đôi Khải - Xinh.

Tấm ảnh cưới nhận được bão like, lần đầu tiên con giáp thứ 13 được CĐM ủng hộ nhiệt thành

Mặc dù chỉ mới đăng tải sau khi kết thúc tập 33 vào tối qua thôi, song tấm ảnh cưới của Khải - Xinh đã nhận được bão like với hơn 7000 lượt thích chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải trên fanpage của Về Nhà Đi Con, đồng thời thu hút được hàng ngàn bình luận và cả trăm lượt chia sẻ. Cùng xem cư dân mạng nói gì về tấm ảnh cưới của Khải - Xinh nhé:

- “Ủng hộ chị về với Khải, một là giải thoát cho Huệ, 2 là trị được anh em nhà Khải - Liễu, 3 là làm hài lòng khán giả xem phim chứ tụi em tức ông Khải này lắm rồi”.

- “Con giáp thứ 13 được cộng đồng mạng ủng hộ nhất trong lịch sử. Anh chị cứ yên tâm về với nhau để chị Huệ của tụi em được yên ổn”.

- “Về nhà chị Xinh nuôi đi anh Khải ơi, có cơm ăn áo mặc, có tiền đi đánh bạc mỗi tối, tiện cả đôi đường”.

- “Đúng là cặp đôi vàng trong làng cờ bạc, tôi mong chờ 1 cái kết có hậu cho cặp đôi này, biên kịch hãy nghe tiếng lòng của khán giả mà tác thành cho họ nhé”.

- “Cảm ơn chị đã rước Khải đi, cảm ơn chị đã giải thoát cho Huệ, cảm ơn chị đã giúp hàng ngàn khán giả có lý tưởng xem tiếp bộ phim. Khi nào cưới, nhớ thông báo để em gửi tiền mừng”.

Khán giả Về Nhà Đi Con ầm ầm vote cho Khán giả Về Nhà Đi Con ầm ầm vote cho

 
Khán giả liên tục "vote" cho cặp đôi
Khán giả liên tục "vote" cho cặp đôi

Và giữa lúc cặp Khải - Xinh đang được ủng hộ nhiệt tình bởi cộng đồng mạng thì Minh Cúc, cô gái thủ vai Xinh cũng không thể nằm ngoài cuộc, hào hứng chia sẻ tấm ảnh, thậm chí còn hứa hẹn sẽ thông báo ngày giờ, địa điểm đến khán giả sau. Có vẻ, đám cưới của Khải - Xinh sẽ cách không xa đâu, chỉ là bác đạo diễn có gật đầu hay không đấy.

Khán giả Về Nhà Đi Con ầm ầm vote cho

Khán giả Về Nhà Đi Con ầm ầm vote cho

 
Minh Cúc, diễn viên đóng vai Xinh vui vẻ chia sẻ về "đám cưới" với Khải.
Minh Cúc, diễn viên đóng vai Xinh vui vẻ chia sẻ về "đám cưới" với Khải.

Cờ bạc, rượu chè, thường xuyên đánh đập và còn ghen tuông vô lý với Huệ, dường như tất cả những điều xấu xí nhất trong Về Nhà Đi Con đều được Khải ôm trọn, khiến khán giả bức xúc và tức giận với nhân vật này hơn bao giờ hết. Thế nên, việc người xem mong muốn Khải rời khỏi Huệ, cưới một người khác cũng là điều dễ hiểu. Còn bạn, bạn có ủng hộ lý tưởng này của người xem hay không?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!