Khán giả ủng hộ ViruSs khi thẳng thừng phê phán Phí Phương Anh

15/01/2021, 09:00 GMT+07:00

ViruSs vừa thực hiện reaction MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh và đưa ra những nhận xét khách quan. Nam streamer thẳng thắn chê bai Phí Phương Anh, khẳng định cô nàng chiêu trò. Những bình luận của ViruSs lại được khán giả ủng hộ và tung hô hết lời.

 
Bình luận MV của Phí Phương Anh, ViruSs khẳng định cô chiêu trò. Ảnh: Chụp màn hình
Bình luận MV của Phí Phương Anh, ViruSs khẳng định cô chiêu trò. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Tiểu sử ViruSs: Nam streamer "có chỗ đứng" trong nền âm nhạc Việt Nam

Khán giả tung hô ViruSs

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước đoạn video reaction của ViruSs với MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em do Phí Phương Anh thực hiện. Khác với những lần reaction trước đó, màn nhận xét lần này của ViruSs lại được khán giả hết lời ủng hộ và tung hô. Bởi lẽ, ViruSs cũng nhận định rằng mỹ nhân họ Phí đang cố tạo chiêu trò.

 
Khán giả ủng hộ phần reaction của ViruSs. Ảnh: Chụp màn hình
Khán giả ủng hộ phần reaction của ViruSs. Ảnh: Chụp màn hình

Không chỉ chê bai MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, ViruSs còn khẳng định đây là MV đầu tiên anh reaction mà phải nhấn dislike. Khán giả nói về màn reaction của ViruSs: "Anh reaction thì chỉ có chuẩn, về lĩnh vực âm nhạc anh này có chuyên môn và cũng thẳng tính, nói ra những điều chắc ít streamer hay nghệ sĩ nào dám nói, nói ra mất lòng".

 
ViruSs không ủng hộ sản phẩm của Phí Phương Anh. Ảnh: NVCC
ViruSs không ủng hộ sản phẩm của Phí Phương Anh. Ảnh: NVCC

>>> Đừng bỏ lỡ: Phí Phương Anh debut làm ca sĩ bị phản ứng trái chiều

Phản ứng của ViruSs MV debut Phí Phương Anh

ViruSs nhận được nhiều yêu cầu reaction MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Vì khá tò mò, nam streamer đã nghe và đưa ra những đánh giá khách quan. Ở phần đầu MV, ViruSs cảm nhận màu sắc MV và giai điệu "khá ok", không hiểu vì sao Phí Phương Anh lại nhận nhiều dislike. 

 
Càng xem MV, ViruSs càng lên án cách làm nhạc thiếu chuyên nghiệp. Ảnh: Chụp màn hình
Càng xem MV, ViruSs càng lên án cách làm nhạc thiếu chuyên nghiệp. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, đến đoạn điệp khúc và phần sau MV, ViruSs bắt đầu phẫn nộ trước cách làm nhạc thiếu tôn trọng của Phí Phương Anh và ê-kíp. "Bạn này cố tình làm chuyện này cùng ê-kíp vì tớ thấy MV đặc mùi giống K-pop band. Nếu như mọi người ủng hộ thì những người tiếp theo họ sẽ làm như vậy. Tớ biết về phần marketing sẽ rất thành công nhưng cái gì cũng nên hạn chế thôi. Tớ rất xin lỗi Phí Phương Anh, RIN9 nhưng đạo đức nghề nghiệp không cho phép tớ ủng hộ sản phẩm này. Nếu mọi thứ cũng dễ dàng như vậy thì học nhạc làm gì. Như vậy là không tôn trọng khán giả", ViruSs bất lực chia sẻ.

 
ViruSs kêu gọi khán giả không ủng hộ những sản phẩm thiếu tôn trọng khán giả. Ảnh: Chụp màn hình
ViruSs kêu gọi khán giả không ủng hộ những sản phẩm thiếu tôn trọng khán giả. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem ngay: Người đẹp đi hát: Chi Pu, Phí Phương Anh khó có cửa

Những chia sẻ của ViruSs cũng là đại diện cho đánh giá của khán giả về Phí Phương Anh. Nếu ai cũng xem việc làm ca sĩ chỉ đơn giản cầm micro lên để hát thì nền âm nhạc Việt sẽ chỉ có thụt lùi chứ không thể đi lên.

Ảnh: Tổng hợp

PHÍ PHƯƠNG ANH TỰ NHẬN LÀ NỮ HOÀNG NHẠC DANCE

Quyết định lấn sân làm ca sĩ của Phí Phương Anh khiến khán giả phải tranh luận dữ dội. Sau khi MV đầu tiên được phát hành, người đẹp càng nhận nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Không đầu tư âm nhạc, tạo hình sao chép từ Hoa sang Hàn, lời bài hát sáo rỗng là những gì Phí Phương Anh dùng để quảng bá danh hiệu ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, Phí Phương Anh còn phát ngôn gây sốc để tiếp tục thu hút dư luận. Trong hậu trường quay MV, cô tự nhận mình là "nữ hoàng nhạc dance" thế hệ mới. Thực tế, cô còn chưa được công nhận là ca sĩ, bị cư dân mạng mỉa mai "chưa đổ ông nghè đã đe hàng tổng".

Dù yêu thích ca hát nhưng Phí Phương Anh hẳn sợ mất thời gian để được biết đến nên lựa chọn con đường PR bẩn như nhiều bình luận đang chỉ trích.

Xem thêm tại đây!