Khán giả trường quay xúc động khi nghe Âu Dương Chấn Hoa nhắc về mẹ

04/03/2020, 12:39 GMT+07:00

Thời điểm hiện tại, khi Bằng Chứng Thép 4 lên sóng, thì làn sóng phản đối tẩy chay bộ phim khi không có mặt của dàn diễn viên cũ như Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn, Lâm Văn Long như các phần của Bằng Chứng Thép trước đó.

Nhân tiện Bằng Chứng Thép lên sóng, mới đây, trang Sina vừa chia sẻ lại đoạn clip khi Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ việc thời gian làm việc, cống hiến hết mình cho TVB.


Sina chia sẻ lại clip về cuộc đời của Âu Dương Chấn Hoa 

>>> Xem thêm: Xót xa trước cuộc sống của Âu Dương Chấn Hoa ở tuổi U60: Bệnh tật, không có con cái

Khán giả trường quay xúc động khi nghe Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ

Trong đoạn clip được chia sẻ, Âu Dương Chấn Hoa đã nói 1 đoạn văn dài, khi theo dõi nam diễn viên diễn thuyết, nhiều khán giả ở trường quay đã bật khóc vì xúc động.


Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ bài diễn thuyết​


Khán giả bật khóc khi nghe nam diễn viên chia sẻ

Âu Dương Chấn Hoa kể: "Tôi là học viên thứ 11 của lớp huấn luyện nghệ sĩ đài truyền hình TVB năm 1981. Sau khi tốt nghiệp, tôi nhận được nhiều công việc. Năm 1992, bộ phim 'Nhất hào hoàng đình' ra mắt, là vai nam chính đầu tiên trong đời. Làm nam chính rất khó, ăn không đủ no, ngủ không đủ giấc, một ngày 24 giờ không đủ dùng. Có khi tôi phải làm việc 22 giờ, 1 giờ lái xe về nhà, 1 giờ lái xe quay lại phim trường, không đủ cả thời gian để tẩy trang. Khoảng thời gian này, tôi không còn cách nào ngoài việc liều mạng cố gắng, bởi đây là mơ ước, hy vọng của mình nhiều năm, bây giờ đã đạt được".


Âu Dương Chấn Hoa được xem là một trong những diễn viên kì cựu của TVB

>>> Có thể bạn chưa xem: Âu Dương Chấn Hoa là bạn diễn hoàn hảo của Quan Vịnh Hà

Âu Dương Chấn Hoa quá bận rộn nên không có thời gian gặp mẹ

Cũng trong đoạn clip, nam diễn viên "Bằng Chứng Thép" cũng nhắc về mẹ mình, cảm thấy hối tiếc khi quá dành thời gian cho công việc mà bỏ quên mẹ mình, anh nói


Nam diễn viên ít gặp mẹ cho dành quá nhiều cho công việc

"Cũng vì quá bận rộn nên tôi có rất ít thời gian gặp mẹ. Thời gian tôi và mẹ nói chuyện gần như không có. Lúc nào mẹ hẹn tôi đi uống trà, ăn cơm tôi cũng bảo rằng mình bận lắm. Nếu không như thế thì cũng là làm việc quá nhiều nên muốn nghỉ ngơi".

Thời điểm hiện tại Âu Dương Chấn Hoa không đóng nhiều phim cho TVB, anh chủ yếu thời gian dành cho gia đình và quay lại phim ảnh nếu cảm thấy kịch bản phù hợp.

>>> Xem thêm: Âu Dương Chấn Hoa đã rời phòng săn sóc đặc biệt

Âu Dương Chấn Hoa được biết đến như diễn viên nổi tiếng của TVB, hầu hết các phim anh tham gia đều có có lượng tỉ suất bạn xem đài cao.

Nam diễn viên được xem như "trụ cột" trong series Bằng Chứng Thép ở phần 1 và 2, đến phần 3 thì được thay thế bởi Lê Diệu Tường nhưng phim vẫn được khán giả ủng hộ, và sang đến phần 4 thì thay toàn bộ diễn viên kèm theo đó là làn sóng phản đối phim dữ dội của khán giả xem phim. 

Một số bình luận của khán giả sau khi xem phần 4 của Bằng Chứng Thép:

- Cho Âu Dương Chấn Hoa đóng lại được không

- Dàn pháp chứng nhìn không được thiện cảm

- Cảnh sát sao toàn nhờ đội pháp chứng phá án không

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!