Chỉ 20 phút 1 tập phim Về nhà đi con, khán giả: "Cả nước sắp hại thận vì sợ vừa đứng dậy đi thì hết"

20/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Đề tài về gia đình có vẻ quá quen thuộc, vẫn tưởng sẽ không tạo được tiếng vang nhưng Về nhà đi con đã chiếm trọn spotlight trên các MXH và kèm theo đó, không ít khán giả than phiền về thời lượng ngắn ngủi của mỗi tập phim, chỉ vẻn vẹn 20 phút, đến cả nhà vệ sinh cũng không dám đi vì sợ quay lại là hết phim.

Dành hẳn một status chỉ để "trải lòng" về nỗi lo... bệnh thận khi theo phim

Chẳng phải bình thường mỗi tập phim có thời lượng trung bình khoảng 45 phút hay sao? Tại sao Về nhà đi con lại có thời lượng ngắn ngủi đến mức ai cũng phải than phiền. Thật vậy, vừa mới đây, một tài khoản Facebook đã dành riêng một status chỉ để "tâm sự đôi dòng" về nỗi lo bệnh thận mỗi khi theo dõi phim.

Chỉ 20 phút 1 tập phim Về nhà đi con, khán giả:

"Xem nhập tâm film tý nhé.

Con Nhã kia ( chửi nhân vật nha các bác ). Sinh nhựt vợ nó mà cũng bắt nó sang.

Lúc thằng Vũ chưa sang thì: Anh sang đây được không em đau quá.

Sang rồi thì lại bảo: Em không sao đâu, không phải đi bệnh viện (ô thế mày không sao gọi nó sang làm gì?? Xong mày ngồi đớp...)

Cái cảnh nhìn Bác Sơn ứa nước mắt vừa uống rượu vừa khóc, cảm nhận được sự bất lực của người cha. Một người đàn ông nhìn thấy chính tương lai con gái mình đang đi vào cuộc hôn nhân bế tắc.

Con Nhã này tao rất lâu không cảm thụ văn học hay phim ảnh rồi. Nhưng tao cũng nói luôn cái ông nào đề xuất phim này chiếu 20p đấy. Dân nước VN sắp hại thận sau khi kết thúc phim ông có biết không ?? Xem phim không dám đi vệ sinh sợ vào phát hết phim.

Ngoài ra bác đạo diễn, bác nghĩ sao mà cho cô bán hoa yêu bác Sơn. Thế lấy nhau về thì nhìn thấy ảnh mình trên bàn thờ mỗi ngày thì sung sướng thế nào được ???

Cháu nói thì cháu nói thế thôi. Còn phim thì cháu vẫn xem. Bực quá

Edit: nói nhân vật thôi nha mọi người ơi. Tất cả đóng quá đạt."

Không chỉ than phiền 1 cách đầy dí dỏm về thời lượng phim, chủ topic còn có vài nhận định về "tiểu tam" tên Nhã. Chính vì thế mà kéo theo 1 loạt bình luận... chửi Nhã hết sức nhiệt tình.

 
Vai bị ghét tới nỗi lan qua sang cả diễn viên.
Vai bị ghét tới nỗi lan qua sang cả diễn viên.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 69: Bố của Thư bắt tại trận Vũ ngoại tình với Nhã tiểu tam

Kim Nhã – nhân vật “hứng gạch đá” khắp các MXH

Nếu như thời phong kiến, không ít người có chết cũng muốn đổi họ vì không muốn cùng họ với Tần Cối - kẻ hại chết trung thần Nhạc Phi thì thời nay chắc hẳn chẳng ai muốn trùng tên với người bị CĐM chửi bới nhiều nhất - Nhã, nếu thủ tục không phải quá rườm rà chắc sẽ không ít người trùng tên với Nhã muốn đổi tên khai sinh của mình.

Chỉ 20 phút 1 tập phim Về nhà đi con, khán giả:

Sự xuất hiện của Nhã làm cả mạch phim trở nên gay cấn hẳn ra. Diễn viên Quỳnh Ngã thể hiện vai Kim Nhã đạt đến mức bây giờ chỉ cần một từ “Nhã” thôi cũng sẽ khơi dậy cả một làn sóng bình luận từ CĐM và nhất là những khán giả trung thành của phim.

Chỉ 20 phút 1 tập phim Về nhà đi con, khán giả:

Chỉ 20 phút 1 tập phim Về nhà đi con, khán giả:

 
Những bình luận về Nhã trên fanpage Về nhà đi con
Những bình luận về Nhã trên fanpage Về nhà đi con

Cảm thấy ghét một nhân vật, khán giả xoay qua soi cả cách diễn của diễn viên, nhiều người cho rằng Nhã thấy ghét đến vậy là vì diễn viên diễn “đơ”, không có cảm xúc. Về khía cạnh này, Quỳnh Nga cũng nhận được không ít bình luận “bênh vực” nét diễn.

Có người nhận xét, chính cái sự đơ đơ không cảm xúc mới thể hiện được hết cái “thâm tàng bất lộ” của Kim Nhã. 

>>> Bài liên quan: Linh đánh ghen, bố Sơn bắt gặp, CĐM nghi tất cả sự trùng hợp này do một tay Nhã sắp đặt

Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nỗi bi hài từ phim ra đời thật: Tên Nhã thì không bán hàng, Ai là Linh auto giảm giá

Chỉ 20 phút 1 tập phim Về nhà đi con, khán giả:

Không có cái khổ nào bằng cái khổ trùng tên với Nhã ở thời điểm này. Cứ tên Nhã thì bị cho là “tiểu tam”, không những không được bán hàng cho mà còn bị chị em “tế lên tế xuống” vì những câu triết lí như gì...

Chưa kể các chủ shop cũng khổ lây, bán mẫu váy giống Nhã mặc thôi mà cũng bị hội chị em bạn dì quyết định "tẩy chay".

Xem trọn bài viết TẠI ĐÂY