Khán giả tiếc nuối vì Khổng Tú Quỳnh vắng mặt tại buổi họp mặt hội bạn

16/07/2020, 09:55 GMT+07:00

Cuối cùng hội bạn "gia đình văn hoá" cũng hoàn tất đội hình với sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy, thế nhưng ai cũng tiếc nuối vì giờ đây không còn Khổng Tú Quỳnh.

Trong showbiz hẳn không thể không kể đến hội bạn đình đám gồm toàn những cái tên "chất lượng" như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng...

Nhóm bạn này tính đến hiện tại đã gắn bó được gần 11 năm. Trải qua nhiều khó khăn, trắc trở, mỗi người trong họ dường như đều đang chạm đến thời đỉnh cao của sự nghiệp.

 
Hội bạn thân ngót nghét 11 năm của showbiz. (Ảnh: FBNV)
Hội bạn thân ngót nghét 11 năm của showbiz. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Đông Nhi, Minh Hằng, Khả Ngân đẹp nền nã trong đầm trắng tinh khôi

Hội bạn họp mặt quấn quít bên nhau

Nếu như trước đó, hội bạn 11 năm đã có dịp cùng nhau đi du lịch, quây quần hát karaoke mừng sinh nhật Gil Lê thì vừa qua, họ lại một lần nữa tụ họp tại nhà Noo Phước Thịnh và có buổi tiệc ấm cúng.

 
Cả hội một lần nữa họp mặt tại nhà Noo Phước Thịnh. (Ảnh: FBNV)
Cả hội một lần nữa họp mặt tại nhà Noo Phước Thịnh. (Ảnh: FBNV)

Khác với lần trước, buổi họp mặt lần này còn có sự góp mặt của thành viên Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Như vậy, "gia đình văn hoá" gồm 4 thành viên ngày nào Ngô Kiến Huy - Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh cũng đã "hoàn tất đội hình". 

 
Cả hội nhí nhố bên nhau. (Ảnh: FBNV)
Cả hội nhí nhố bên nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Đông Nhi chia sẻ về tình cảm 10 năm với hội bạn thân: Có vui, có giận

Khán giả tiếc nuối vì không có Khổng Tú Quỳnh

Điều khiến khán giả tiếc nuối nhất là trong lần họp mặt này lại thiếu đi Khổng Tú Quỳnh -  bạn gái cũ của Ngô Kiến Huy. Trước đây, hội "gia đình văn hoá" còn có mặt Khổng Tú Quỳnh. 

 
Khán giả ai cũng tiếc nuối vì vắng Khổng Tú Quỳnh. (Ảnh: FBNV)
Khán giả ai cũng tiếc nuối vì vắng Khổng Tú Quỳnh. (Ảnh: FBNV)

Nếu như từ 10 năm trước, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng là hai cặp đôi yêu nhau đình đám showbiz thì hiện tại đôi Nhi - Thắng sắp đón con đầu lòng trong khi Huy - Quỳnh lại "đường ai nấy đi" trong tiếc nuối. Từ ngày bộ đôi "đường ai nấy đi", Khổng Tú Quỳnh không còn xuất hiện chung trong hội "gia đình văn hoá" này nữa.

 
Hội "gia đình văn hoá" ngày nào giờ còn đâu. (Ảnh: FBNV)
Hội "gia đình văn hoá" ngày nào giờ còn đâu. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Đông Nhi, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh diện pijama mừng sinh nhật Gil Lê

Ngót nghét 11 năm trôi qua, hội bạn đình đám nhất nhì showbiz này hiện tại đều gặt hái được thành công nhất định trong sự nghiệp và vẫn gắn bó cùng nhau. Thật hiếm để tìm thấy được một hội bạn bền vững và toàn những cái tên "chất lượng" thế này giữa showbiz, có lẽ nếu có thêm Khổng Tú Quỳnh nữa thì sẽ không khiến khán giả tiếc nuối như thế.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

"Gia đình văn hoá" bắt đầu từ khi nào?

Ai cũng nghe đến hội bạn thân "Gia đình văn hoá" của showbiz nhưng lại ít biết họ bắt đầu "thành lập" hội từ khi nào. Từ năm 2008 - 2009, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy là hai người thân nhau đầu tiên nhờ kết hợp trong các ca khúc Bí mật của hạnh phúc, Nghi ngờ, Luôn có một vòng tay.

Sau đó, Đông Nhi gặp được Noo Phước Thịnh trong một chuyến lưu diễn và quyết định song ca với anh trong ca khúc Nếu vào năm 2010. 3 thành viên này sau đó gặp nhau tại một chuyến lưu diễn miền Trung và trở thành một hội bạn thân, họ thường vui miệng gọi đây là "gia đình văn hoá". Sau đó, Đông Nhi yêu Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy yêu Khổng Tú Quỳnh, và hai người này chính thức "nhập hội".