Khán giả rơi lệ với phân cảnh bố Sơn tới đón Thư, CĐM: “Về nhà đi Thư!”

23/07/2019, 07:00 GMT+07:00

Tập mới nhất của Về Nhà Đi Con chắc hẳn là tập lấy đi nước mắt nhiều nhất từ trước đến giờ. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sau khi phát hiện con rể Vũ (Quốc Trường) ngoại tình đã gần như ngã quỵ. Chuyện gì đến cũng phải đến. Mang tâm trạng rối bời, ông Sơn quyết định sang nhà thông gia để được xin đón con gái về.

Lời nói ruột gan của người cha cùng tiếng gọi “Bố ơi!” xé lòng của Thư

Chuyện ngoại tình của Vũ đến đây coi như đã vỡ lở hoàn toàn khi toàn bộ gia đình của Thư cũng đã đều biết chuyện. Yêu thương con gái còn chả hết, làm sao ông Sơn có thể chấp nhận việc Thư (Bảo Thanh) đang phải sống đau khổ ở nơi không phải nhà mình.

Ông Sơn cuối cùng cũng nói ra ý nghĩ cũng như quyết định của mình: “Thư, về nhà đi con”. Ông không hề muốn Thư phải sống giả vờ yên ổn, giả vở hạnh phúc và càng không muốn Vũ phải vì hợp đồng hôn nhân mà sống trái lòng mình.

Khán giả rơi lệ với phân cảnh bố Sơn tới đón Thư, CĐM: “Về nhà đi Thư!”

Sau khi bà Giang cố níu kéo, khuyên ông Sơn hãy để cho Thư và Vũ tự quyết định chuyện của họ, ông Sơn đành “tạm” để Thư ở lại, lầm lũi rời khỏi nhà thông gia. Đoạn phim sau đó, thực sự đã chạm vào trái tim của khán giả, khiến mọi người đều mang cảm giác thương cảm, xúc động sâu sắc.

>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 68: Sau màn đánh ghen, Vũ hụt hẫng khi Thư ngày càng xa lánh bất cần mình

Hai bố con đứng ôm nhau ở cổng nhà, ông Sơn gần như đã nói ra những lời từ tận đáy lòng mình cho con gái hiểu: “Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về".

Khán giả rơi lệ với phân cảnh bố Sơn tới đón Thư, CĐM: “Về nhà đi Thư!”

Khán giả rơi lệ với phân cảnh bố Sơn tới đón Thư, CĐM: “Về nhà đi Thư!”

Và trong vòng tay bố, Thư lại được thỏa sức khóc như một đứa trẻ. Gần như cô đã mang toàn bộ sự kìm nén bấy lâu nay để khóc bên bố cho thỏa lòng.

Buồn nhất đó chính là biểu hiện cố nén nước mắt của ông Sơn. Một phần có lẽ không muốn Thư thêm buồn, phần nữa ông không muốn tiếng khóc, tiếng nấc của mình làm gián đoạn những lời an ủi dành cho con gái.

Khán giả rơi lệ với phân cảnh bố Sơn tới đón Thư, CĐM: “Về nhà đi Thư!”

Và sau cùng, tiếng gọi “Bố ơi!” cùng cái níu áo bố của Thư đã thực sự làm cho cảm xúc vỡ òa. Chẳng khác nào đứa trẻ níu kéo cha mẹ không muốn họ rời đi, muốn họ đưa ngay mình về nhà, nhưng Thư vẫn cần phải giải quyết mọi chuyện với Vũ nên chỉ có thể gọi bố trong tiếng khóc nức nở như vậy.

>> Đừng bỏ lỡ: Quốc Trường tiết lộ cái kết đẫm nước mắt của Vũ trong "Về nhà đi con"

Hiếm khi có bộ phim Việt nào lại chạm vào trái tim người xem đến vậy

Cảm xúc của cư dân mạng sau khi xem xong tập 70 hầu hết đều là buồn, đau và khóc cùng nhân vật. Chắc cũng lâu lắm rồi mới có một bộ phim Việt đủ sức ảnh hưởng đến tâm lý người xem như thế. Mọi người đều cảm thấy từng cảnh phim chân thật đến nỗi như chính họ đang có mặt và chứng kiến cảnh ông Sơn đến đón Thư vậy.

Khán giả rơi lệ với phân cảnh bố Sơn tới đón Thư, CĐM: “Về nhà đi Thư!”

Khán giả rơi lệ với phân cảnh bố Sơn tới đón Thư, CĐM: “Về nhà đi Thư!”

- Một câu gọi “Bố ơi” của Thư như muốn xé tâm can người làm cha làm mẹ.

- Mình chưa xem tập phim nào đầy đủ cả mà chỉ xem đoạn trích. Và đoạn bố Sơn đón Thư này khiến mình khóc thật sự.

- Không cầm được nước mắt. Dù ngoài kia không có ai thương con nữa thì bố mẹ luôn mở rộng vòng tay đón con trở về.

- Lần đầu tiên khóc khi xem phim Việt Nam. Một bộ phim rất thật, rất đời.

- Từng cử chỉ níu áo bố, hai bố con ôm nhau đều rất đạt. Diễn như không diễn vậy.

>> Có thể bạn quan tâm: NS Ngân Quỳnh tiết lộ phân cảnh đau lòng nhất của VNĐC: Bà Giang chạy theo khóc gọi Anh Thư quay về

Đã là khán giả theo dõi Về Nhà Đi Con thì có mấy ai xem tới đây mà không rơi lệ. Cảnh Thư chạy vội ra ôm bố, cảnh hai bố con ôm nhau mà khóc. Khán giả cả nước cùng khóc với ông Sơn và Thư như đó chính là một phần câu chuyện đời mình vậy. Ngay sau khi bộ phim phát sóng, cộng đồng mạng đều phải thốt lên những lời xót xa dành cho nhân vật trong phim. Thương Thư 1 thì lại xót bố Sơn 10, người đàn ông lầm lũi nuôi 3 cô con gái khôn lớn, nhưng rồi ai cũng gặp phải những đớn đau, khổ sở của đời mình.

Chỉ một phân cảnh nhỏ nhưng ý nghĩa và sức ảnh hưởng đến bộ phim Về Nhà Đi Con là rất lớn. Rồi không biết Thư sẽ giải quyết chuyện với Vũ ra sao và quay về với bố như thế nào? Cùng đón xem những tập phim tiếp theo nhé.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: VTV giải trí, Facebook

Về Nhà Đi Con

Về Nhà Đi Con hiện đang là bộ phim ăn khách trên sóng truyền hình với những tình tiết hấp dẫn ngày càng được đẩy lên cao trào, điển hình là chuyện tình giữa các nhân vật: Thư - Vũ - Nhã và Dũng.

Tham gia diễn xuất trong Về Nhà Đi Con là những cái tên đình đám trên màn ảnh Việt Như: NSƯT Trung AnhBảo Thanh, Thu QuỳnhQuốc TrườngTrọng Hùng,... cùng lối diễn xuất đỉnh cao đã mang đến những thước phim hay và ấn tượng.

Bên cạnh đó, kịch bản phim lôi cuốn với hàng loạt câu thoại "rất đời" đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả, đưa rating Về Nhà Đi Con vươn lên, cao ngất ngưởng tại thời điểm hiện đại.

Dự đoán trong những tập tiếp theo, sẽ còn tiếp tục chuồi drama khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Liệu sẽ có một cấi kết viên mãn cho các nhân vật của chúng ta chứ. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Cùng xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!