Lá đơn yêu cầu phần ngoại truyện Hương Vị Tình Thân được lan truyền

09:40 30/10/2021

Các khán giả yêu mến Hương Vị Tình Thân có lẽ đã cảm thấy rất trống trải 2 ngày vừa qua khi không còn được thưởng thức bộ phim vào lúc 21h thông qua màn ảnh nhỏ. Có lẽ đó cũng là lý do cho sự xuất hiện của một tờ đơn kì lạ đang được cộng đồng mạng lan truyền.


Cái kết đẹp của "Hương Vị Tình Thân" khiến nhiều người hài lòng khi các nhân vật đều tìm được hạnh phúc cho riêng mình và có màn đoàn viên bên nhau. (Ảnh: Tư liệu phim)

Được gửi dưới tên của Hội yêu Hương Vị Tình Thân, lá đơn mang tiêu đề "Đề xuất nguyện vọng" được gửi đến Đài truyền hình Việt Nam cùng đạo diễn NSƯT Nguyễn Danh Dũng và biên kịch Trịnh Khánh Hà. Nội dung của lá đơn nhằm yêu cầu ê-kíp làm tiếp phần ngoại truyện hoặc phần 3. Có lẽ người nhận lá đơn sẽ vừa bất ngờ nhưng cũng vừa buồn cười khi thấy tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho bộ phim:

"Sau khi bộ phim kết thúc, mọi người chúng cháu vẫn còn vấn vương, lưu luyến da diết và thương nhớ bộ phim đã gắn bó, đồng hành với mình suốt chặng đường 6 tháng 8 ngày. Giờ đây với cảm xúc buồn bã, hụt hẫng, nhớ phim, nhớ cảm giác được khóc cười cùng nhân vật và không biết xem gì vào 21h00, chúng cháu rất mong bác đạo diễn Danh Dũng và bác biên kịch Khánh Hà có thể làm và sản xuất cho khán giả thật nhiều tập ngoại truyện, hoặc hơn nữa là phần 3, hay một bộ phim riêng biệt nhưng vẫn là những nhân vật, diễn viên ấy."


Khán giả mong ê-kíp này có thể tụ họp trở lại để tạo nên phần tiếp theo. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không chỉ yêu cầu có phần tiếp nối, các khán giả có vẻ là nhỏ tuổi này còn nhiệt tình đến mức vẽ ra viễn cảnh mà bộ phim sẽ diễn ra. Fan của Hương Vị Tình Thân đọc được chắc chắn cũng sẽ cảm thấy rất thú vị:

"Nội dung mà chúng cháu mong muốn đó là được nhìn thấy bé Giò và bé Mỡ của 'Daddy Shark' Hoàng Long (Mạnh Trường) và 'Mommy Shark' Phương Nam (Phương Oanh) chào đời, vui đùa với nhau, cùng nhau lớn lên và tận hưởng sự yêu thương, chăm sóc của mọi người và sống trong tình thân. Sau đó gia đình bé nhỏ nhưng hạnh phúc ấy cùng đưa nhau về quê của 2 ông ngoại (bố Sinh và bố Tuấn). Có thêm một đàn 'Baby Shark' nữa gồm Kì Nhông, Thiên Nga, Cua, Ốc, Phụng, Jerry,... và nhiều vấn đề, nội dung khác nữa ạ!"


Nguyên văn của tờ đơn đang được cộng đồng mạng thích thú truyền đọc. (Ảnh: Facebook)


Nhiều người muốn được chứng kiến bé Giò và bé Mỡ chào đời rồi lớn lên trong vòng tay yêu thương của cả gia đình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nhiều người muốn được chứng kiến bé Giò và bé Mỡ chào đời rồi lớn lên trong vòng tay yêu thương của cả gia đình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mặc dù chỉ là lá đơn vô cùng ngô nghê của các khán giả nhí yêu thích bộ phim, nhưng chắc chắn đây cũng là tiếng lòng chung của nhiều khán giả người lớn cũng đang luyến tiếc Hương Vị Tình Thân. Hi vọng các thành viên trong ê-kíp có thể đọc được những tâm tư này, và biết đâu được chúng ta sẽ có phần ngoại truyện hoặc phần 3 như những gợi ý trên đây thì sao nhỉ!?

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

CÁC DIỄN VIÊN NÓI LỜI TẠM BIỆT "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN"

Trải qua 10 tháng ghi hình và hơn 6 tháng phát sóng, không chỉ có khán giả, các diễn viên là những người bồi hồi nhất khi phải chia tay với Hương Vị Tình Thân. Sau khi tập cuối chính thức khép lại, các diễn viên đã thay nhau chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Phương Oanh đăng ảnh Nam mang bầu bì và viết ngắn gọn: "Yêu thương, Trân trọng, Biết ơn và... Tạm biệt!"; còn Mạnh Trường cũng súc tích: "Tạm biệt Hương Vị Tình Thân!!! Thanks & Love all".

NSƯT Võ Hoài Nam (vai ông Sinh) thể hiện cảm xúc bằng những câu thơ: "Mặc dù chẳng muốn... chia tay/ Nhưng rồi cũng phải... đến ngày này thôi/ Ngậm ngùi, tôi mắc nợ tôi/ Tình yêu nghề nghiệp, lại lôi tôi về". Diễn viên Quách Thu Phương (vai bà Xuân) viết: "Vậy là Hương Vị Tình Thân đã chính thức hoàn thành sứ mệnh của mình đó là mang đến một món ăn tinh thần cho tất cả mọi người trong thời điểm dịch bùng phát nặng nề và giãn cách xã hội. Cá nhân Quách Thu Phương cảm thấy vui và hạnh phúc đã góp một phần nhỏ mang niềm vui đó đến với khán giả."

Xem thêm TẠI ĐÂY.