"Bố Già" bỏ xa doanh thu phòng vé "Gái Già Lắm Chiêu V" ngày cuối tuần

08/03/2021, 08:30 GMT+07:00

Các phòng rạp cuối tuần qua sôi động hơn bao giờ hết khi có 2 phim Việt với những buổi sneakshow liên tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả là Bố Già của Trấn Thành và Gái Già Lắm Chiêu V của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito.

 
Điện ảnh Việt sôi động hơn bao giờ hết vào cuối tuần qua (Ảnh: Facebook nhân vật)
Điện ảnh Việt sôi động hơn bao giờ hết vào cuối tuần qua (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cả hai phim Bố GiàGái Già Lắm Chiêu V đều có các ngày công chiếu sớm dành cho khán giả từ 5/3 - 8/3, trước thời điểm ra rạp chính thức toàn quốc là 12/3. Tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm của Trấn Thành nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ công chúng, bằng chứng là đến cuối ngày 7/3, Bố Già đã đem về cho mình doanh thu hơn 57 tỷ đồng dù chỉ mới 3 ngày công chiếu sớm. Thành tích này đã nhanh chóng phá kỷ lục của Mắt Biếc trước đó, tháng 12/2019, bộ phim của Victor Vũ cần 3 ngày chiếu chính thức và 1 ngày sneakshow để đạt được 50 tỷ đồng.

 
Hơn nửa triệu vé đã được bán ra chỉ với 3 ngày chiếu sớm (Ảnh: Box Office Vietnam)
Hơn nửa triệu vé đã được bán ra chỉ với 3 ngày chiếu sớm (Ảnh: Box Office Vietnam)

Còn về bộ phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V, mặc dù có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn và "nam thần" mới của màn ảnh Việt là Khương Lê, nhưng tác phẩm chỉ thu về được doanh thu hơn 11 tỷ tính đến tối ngày 7/3. Hi vọng sau khi thưởng thức xong Bố Già, các khán giả sẽ dành thời gian xem tiếp Gái Già trong những ngày tới.

 
Doanh thu thu phim tính đến hết ngày 7/3 (Ảnh: Box Office Vietnam)
Doanh thu thu phim tính đến hết ngày 7/3 (Ảnh: Box Office Vietnam)

Việc Bố Già bỏ xa doanh thu công chiếu Gái Già Lắm Chiêu V là điều dễ hiểu. Với cốt truyện gần gũi với đề tài gia đình, đem đời thực mình vào bộ phim, ông xã Hari Won đủ khôn ngoan để lôi kéo từng khán giả đến rạp xem phim để thấy chính mình và gia đình ở trong tác phẩm. Ngoài Trấn Thành, lối diễn xuất tốt của Tuấn Trần, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu... đã đưa Bố Già đến gần với khán giả hơn.


Trấn Thành tạo nên kì tích vang dội cho "Bố Già" bản điện ảnh (Ảnh: Facebook nhân vật)


Kaity Nguyễn chứng tỏ diễn xuất mình ngày càng tốt qua "Gái Già Lắm Chiêu V" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau thời gian ảm đạm vì dịch bệnh, nhìn vào doanh thu đầy khả quan của Bố Già Gái Già Lắm Chiêu V, chúng ta có thể tin tưởng sẽ có một mùa doanh thu phim Việt đầy khởi sắc trong năm 2021.