Khán giả "ném đá" Running Man Việt Nam khi để Kim Jong Kook bại trận

22/11/2021, 12:45 GMT+07:00

Trong tập 10 Running Man Việt Nam được phát sóng vào tối qua (ngày 21/11) với sự tham gia của khách mời đến từ Hàn Quốc Kim Jong Kook đã có cuộc đua xé bảng tên khá bùng nổ. Tuy nhiên kết quả cuối cùng là "kẻ mạnh" của Running Man bản Hàn lại bị bại trận. Điều này khiến khán giả bức xúc vì luật chơi không công bằng.

 
Khán giả tranh cãi khi Kim Jong Kook bại trận trong Running Man Việt Nam. (Ảnh: Đông Tây Promotion)
Khán giả tranh cãi khi Kim Jong Kook bại trận trong Running Man Việt Nam. (Ảnh: Đông Tây Promotion)

Trong cuộc chiến xé bảng tên, Kim Jong Kook phải đấu với cả 8 thành viên của dàn cast Running Man Việt Nam. Không chỉ vậy, cả 8 người đều có "siêu năng lực" riêng. Tuy nhiên với sức mạnh của mình, chỉ mất 1 khoảng thời gian ngắn, "anh Hổ" đã dễ dàng xé bảng tên của Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik, Liên Bỉnh Phát. 

Mãi đến khi "chạm mặt" với Trương Thế Vinh thì Kim Jong Kook mới bị bại trận. Tuy nhiên màn tranh đấu này lại gây nên nhiều tranh cãi vì khán giả cho rằng Running Man Việt Nam có luật chơi không công bằng.

 
Kim Jong Kook bại trận trước Trương Thế Vinh. (Ảnh: Vie Channel)
Kim Jong Kook bại trận trước Trương Thế Vinh. (Ảnh: Vie Channel)

Cư dân mạng vô cùng bức xúc và "ném đá" Running Man Việt Nam vì cho rằng họ đã đối xử bất công với Kim Jong Kook. Từ luật chơi đã có nhiều sự không công bằng như 1 mình nam ca sĩ xứ Hàn phải đấu với 8 người. Ở màn xé bảng tên với Trương Thế Vinh, anh còn bị khóa chân bởi "siêu năng lực". Bên cạnh đó, khán giả cũng thắc mắc vì sao chương trình không cho "anh Hổ" chào dàn cast và khán giả, thậm chí còn không có 1 bức ảnh chụp chung.

 
Việc nam ca sĩ xứ Hàn bị khóa chân bằng siêu năng lực gây ra những tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Việc nam ca sĩ xứ Hàn bị khóa chân bằng siêu năng lực gây ra những tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Netizen cho rằng sự xuất hiện nhanh chóng như thế là không tôn trọng vị khách mời nổi tiếng đến từ Hàn Quốc này. Họ nhận xét rằng giá như chương trình để Kim Jong Kook cũng có 1 loại "siêu năng lực" và đấu trực tiếp 1 chọi 1 thì sẽ công bằng hơn. Một số bình luận của cư dân mạng:

"Chương trình tên Chơi Là Chạy mà tại sao lại cố định chân khách mời lại không cho chạy. Cá nhân mình thì mình không chấp nhận kết quả này nhé".

"1 chọi 8 xong còn chơi siêu năng lực, ủa là sao? Chắc là Running Man nước nào nước đấy thắng à, khách mời chỉ để tăng view thôi".

"Tôi xem mà tức vì đã 1 chọi 8 rồi mà vẫn có mấy cái siêu năng lực chả công bằng xíu nào. Đã mời đến mà cuối tập cũng không cho ra để chào, không hiểu kiểu gì luôn".

"Lần này toang rồi Running Man Việt, quá thiếu chuyên nghiệp, xem ức chế quá",...

 
Khán giả bức xúc "ném đá" Running Man Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả bức xúc "ném đá" Running Man Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khán giả vẫn tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả vẫn tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, mạng xã hội vẫn còn bùng nổ tranh cãi và chỉ trích Running Man Việt Nam khi để Kim Jong Kook bại trận một cách thiếu công bằng. Tuy nhiên, vẫn có 1 người bênh vực rằng luật chơi như thế sẽ giúp cuộc đua thêm hấp dẫn.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

LAN NGỌC PHẢN BÁC TIN ĐỒN TRƯỜNG GIANG KHÓ HÒA NHẬP RUNNING MAN

Trong 1 bài đăng, Ninh Dương Lan Ngọc gắn thẻ các thành viên của dàn cast Running Man Việt Nam nhưng ngoại trừ Trường Giang. Điều này làm khán giả nghi vấn rằng nam danh hài khó hòa nhập với chương trình.

Tuy nhiên sau đó, Lan Ngọc liền nhanh chóng đính chính: "U là trời, mấy anh chị ơi. Anh lớn của tụi em có gia đình rồi, 2 tụi em chỉ đòi quà 20/10 mấy anh lớn độc thân thôi. Quên edit thêm, mấy ông anh em vẫn chưa tặng quà nha. Xin đừng tạo áp lực cho mấy anh em em, tụi em vẫn vui vẻ hoà đồng".

Không chỉ vậy, Lan Ngọc còn tiếp tục đăng tải hình ảnh chụp cùng các thành viên Running Man Việt Nam, trong đó có cả Trường Giang và không ngần ngại "dìm hàng" anh. Cô hài hước trêu chọc và đập tan tin đồn bất hòa: "Xin lỗi anh già, Facebook ai người đó đẹp á".