Khán giả mừng rỡ với động thái mới của nữ chính chuyển giới sau NALA

18:50 20/06/2020

Tập 7 của Người Ấy Là Ai sau khi phát sóng đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía công chúng. Dù lựa chọn sai nhưng nữ chính Nguyễn Vũ Hà An nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả xem chương trình. Mới đây, cô đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội, khiến mọi người vô cùng thích thú. 

Nguyễn Vũ Hà An - Nữ chính trong tập 7 của Người Ấy Là Ai (Ảnh: FBNV)Nguyễn Vũ Hà An - Nữ chính trong tập 7 của Người Ấy Là Ai (Ảnh: FBNV)

Động thái của Hà An hậu Người Ấy Là Ai​

Sau các vòng giới thiệu và tìm hiểu, Hà An đã quyết định chọn chàng vũ công Gia Huy thay vì nam MC kiêm bác sĩ Hồng Sơn. Bước vào phần lộ diện cuối cùng, cả nữ chính và dàn cố vấn đều rất hy vọng sẽ tìm được đúng người. Nhưng không may, Gia Huy lộ diện với sắc đỏ và cùng nắm tay người yêu mình bước ra sân khấu.

 
Hà An chọn Gia Huy dù cảm nhận Hồng Sơn mới đúng gu của mình (Ảnh: FBNV)
Hà An chọn Gia Huy dù cảm nhận Hồng Sơn mới đúng gu của mình (Ảnh: FBNV)

Sau khi lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Hà An không tìm được đúng chàng trai cho đời mình. Mới đây, cô nàng đã có những trạng thái đầu tiên trên trang cá nhân và đã làm cho mọi người vô cùng phấn khích. 

 
Cụ thể, đã có nhiều chàng trai nhắn tin chủ động thể hiện "sự quan tâm" và thả thính Hà An (Ảnh minh họa: FBNV)
Cụ thể, đã có nhiều chàng trai nhắn tin chủ động thể hiện "sự quan tâm" và thả thính Hà An (Ảnh minh họa: FBNV)

Thậm chí còn có người muốn gặp Hà An ở Hải Phòng để xem cô phản ứng thế nào (Ảnh minh họa: FBNV)Thậm chí còn có người muốn gặp Hà An ở Hải Phòng để xem cô phản ứng thế nào (Ảnh minh họa: FBNV)

Dân mạng vui mừng: Mau tìm được người ấy nhé chị 

Rất nhiều khán giả đã mừng rỡ và phấn khởi khi thấy dòng trạng thái mới của Hà An. Mọi người liên tục bình luận chúc mừng và mong cho cô sẽ sớm tìm ra người ấy cho riêng mình.

-"Hy vọng chị sẽ tìm được người xứng đáng trong tương lai"

-"Thua trong gameshow nhưng thắng ở ngoài đời là được rồi chị ơi"

-"Em hy vọng chị sẽ tìm được chân ái của đời mình, chúc chị hạnh phúc nhé"

-"Chuyện gì đến sẽ đến thôi, chị yên tâm nhé, em tin chị sẽ tìm được hoàng tử của đời mình sớm thôi"

-"Chúc em luôn lạc quan và sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình"

 
Hà An nhận được rất nhiều lời động viên và chúc mừng từ phía khán giả truyền hình (Ảnh: FBNV)
Hà An nhận được rất nhiều lời động viên và chúc mừng từ phía khán giả truyền hình (Ảnh: FBNV)

Động thái của Hà An đã phần nào giúp những người yêu mến cô yên tâm hơn vì còn rất nhiều chàng trai khác vẫn muốn bên cạnh cô. Không thành công ở chương trình, nhưng biết đâu được sắp tới Hà An sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của mình ở ngoài kia thì sao. 

Dù chọn sai, nữ chính Hà An vẫn được chàng trai độc thân chờ ở bãi xe 

Nữ chính chuyển giới tập 7 Người Ấy Là Ai mùa 3 đã trao nhầm hoa cho cực phẩm đã có chủ. Trước đó, người đẹp chuyển giới Hà An có chia sẻ rằng chàng bác sĩ kiêm MC Hồng Sơn mới đúng gu của mình nhưng nghĩ rằng anh chàng này đã có chủ nên cô mới chọn anh chàng vũ công Gia Huy, nhưng cái kết khiến tất cả mọi người đều vô cùng tiếc nuối.

Dàn cố vấn và nữ chính Hà An rất thất vọng vì quyết định sai lầm này. Nhưng may mắn thay, Hồng Sơn vẫn lặp lại lời hứa với nữ chính sẽ chờ cô sau chương trình: “Nếu như ngày hôm nay không may em chọn sai, thì em cứ yên tâm là anh vẫn giữ lời hứa, bởi vì xe anh đã khóa ngoài kia rồi”.

Xem chi tiết diễn biến tập 7 của NALA TẠI ĐÂY