Khán giả lo lắng khi Hoài Linh lộ diện với gương mặt hốc hác, mắt thâm

19/07/2020, 11:20 GMT+07:00

NSƯT Hoài Linh là một nghệ sĩ rất đặc biệt của showbiz Việt. Cát-sê trên trăm triệu mà chẳng bao giờ "chạy theo" quần là áo lụa, chủ yếu thích cuộc sống bình dân, giản dị.

Ít dành thời gian chăm chút cho bản thân nên không "hào nhoáng" giống những nghệ sĩ khác, NSƯT Hoài Linh lộ rõ dấu hiệu tuổi tác ở tuổi 51. 

 
Hoài Linh trông già hơn nhiều nghệ sĩ cùng tuổi. (Ảnh: FBNV)
Hoài Linh trông già hơn nhiều nghệ sĩ cùng tuổi. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hoài Linh co ro gặm bánh mì trong xe tiền tỷ, vẫn giản dị như ngày nào

Hoài Linh xuất hiện với ngoại hình nhiều dấu hiệu tuổi tác

Từ khi quyết định ở ẩn tại đền thờ Tổ nghiệp sân khấu, NSƯT Hoài Linh chủ yếu sống cuộc sống đạm bạc, vui vẻ bên việc chăm sóc vườn tược, đền thờ, lao động chân tay nhiều nên không tránh được việc sa sút về ngoại hình.

Vừa qua, Hứa Minh Đạt bất ngờ chia sẻ hình ảnh chat video cùng nghệ sĩ Hoài Linh, anh dành cho đàn anh lời chia sẻ đầy sự quý trọng: "Mấy hôm nay lướt Facebook thấy đại ca em vui, tự nhiên cũng vui lây quá chừng, chỉ cần anh vui, an nhiên, cả bầy nhỏ cũng hưởng ké anh ah!".

 
Hoài Linh xuất hiện với thần thái giảm sút. (Ảnh: chụp màn hình)
Hoài Linh xuất hiện với thần thái giảm sút. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý hơn cả là trong video, Hoài Linh xuất hiện với gương mặt hốc hác, nhiều dấu hiệu tuổi tác. Dường như tuổi già rồi thềm làm việc sớm hôm đang "xâm lấn" nhan sắc nam danh hài, điều này khiến khán giả vô cùng lo lắng.

>>>Bài viết có liên quan: Cuộc sống nông dân của NSƯT Hoài Linh ở nhà thờ Tổ nghiệp 100 tỉ

NSƯT Hoài Linh trở lại với màn ảnh

Trước đó không lâu, NSƯT Hoài Linh vui mừng thông báo trên trang cá nhân mình đã trở lại với công việc sau nhiều tháng ở ẩn không đi show nào do dịch bệnh Covid-19. Anh trở lại với dự án phim Tết mang tên Sui gia khắc khẩu.

 
"Đi mần là hạnh phúc" - Hoài Linh phấn khích chia sẻ. (Ảnh: FBNV)
"Đi mần là hạnh phúc" - Hoài Linh phấn khích chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

"Hôm qua em đã khóc khi nhìn tấm bảng ghi chi chít tên 6 Bảnh. Vậy mà đạo diễn không thương, vẫn bào em đến hơn 10h đêm. Nhưng hôm nay em đã vùng lên, không cho ghi thêm 1 phân đoạn nào vào nữa. Thế là được về sớm" - Hoài Linh hài hước chia sẻ.

 
Hoài Linh bên tấm bảng chi chít các phân cảnh có tên mình. (Ảnh: FBNV)
Hoài Linh bên tấm bảng chi chít các phân cảnh có tên mình. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Hoài Linh đội nón lá, đi dép lê lau dọn đền thờ Tổ 100 tỷ sau trận mưa

Có thể thấy, sau nhiều tháng ở ẩn, không chăm chút, lại thêm làm việc đến khuya là những lý do khiến nam nghệ sĩ nhan sắc sa sút đi nhiều, dấu hiệu tuổi tác lộ rõ. Khán giả ai nấy đều lo lắng và mong Hoài Linh chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Ảnh: Tổng hợp

NSƯT Hoài Linh ở ẩn nửa năm qua

Trước đây, NSƯT Hoài Linh xuất hiện dày đặc trong gameshow Việt Nam nhưng sau khi xây dựng được đền thờ Tổ nghiệp sân khấu trị giá 100 tỷ đồng, nam danh hài đã gần như ở ẩn, chỉ tham gia một ít chương trình và đi diễn, không màng thế sự showbiz.

Đầu tháng 7, Hoài Linh tiết lộ do dịch bệnh nên anh không làm gì trong suốt 5 tháng qua, chỉ ở quanh quẩn trong đền thờ lo việc vườn tược nên "đen" đi nhiều. "Mát mát thì ra cắt cỏ, nắng quá thì vô nghỉ. Mùa nắng thì tưới cây, rồi nhỏ cỏ. Nay già háp, nhưng nhìn chắc hơn chứ không bủn bủn như trước" - Hoài Linh tâm sự.

Tuy nhiên, nam danh hài cho biết cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, nó rất phù hợp với "máu nông dân" vốn có trong người anh từ lâu.