CĐM vào hẳn fanpage của Miss Intercontinental để chỉ trích, "ném đá" Lê Âu Ngân Anh

12/01/2019, 10:50 GMT+07:00

Rất nhiều luồng ý kiến tranh cãi cho rằng cô không được các cơ quan cấp phép vì thế mà không xứng đáng để đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Cộng đồng mạng đã không ngừng "vạch áo cho người xem lưng", dùng lời lẽ bức xúc dành cho cô nàng tại trang fanpage chính thức của cuộc thi.

Vào sáng ngày 9/1, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 mặc dù trước đó nhận được công văn số 806 ngày 10/12/2018 của Cục NTBD do Phó cục trưởng Lê Minh Tuấn ký với nội dung từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018. 

Có thể nói, người đẹp bỏ mặc hết tất cả lệnh cấm, sự phản đối từ mọi người và một lòng quyết tâm "chinh chiến" ở cuộc thi quốc tế. Điều này đã làm cho khán giả Việt rất bất ngờ vì cô dường như là nhân vật đầu tiên "bất chấp" đến vậy.

CĐM vào hẳn fanpage của Miss Intercontinental để chỉ trích,

Tại đây, đã có những màn thể hiện đầu tiên xoay quanh việc đi catwalk trong buổi gặp gỡ thân mật, khoe 3 vòng săn chắc khi chụp ảnh bikini cùng BTC. Tuy nhiên, tất cả các hành động của cô đều không gây được sự yêu mến của mọi người. Khán giả liên tục chê bai khả năng của Lê Âu Ngân Anh không thương tiếc.

CĐM vào hẳn fanpage của Miss Intercontinental để chỉ trích,

Mới đây nhất, một số tài khoản vào hẳn trang fanpage của Miss Intercontinental để tiếp tục chỉ trích Hoa hậu Đại dương. Theo đó, họ cho rằng cô không xứng đáng và yêu cầu tháo 2 từ Việt Nam xuống. Mặc cho đây là chốn đông người và có cả fan quốc tế, CĐM vẫn thản nhiên "vạch áo cho người xem lưng".

CĐM vào hẳn fanpage của Miss Intercontinental để chỉ trích,


Họ chỉ trích Ngân Anh nặng nề và thậm chí còn đăng cả các khung ảnh cô bị chụp với một góc mặt chẳng được đẹp cho lắm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ chỉ trích Ngân Anh nặng nề và thậm chí còn đăng cả các khung ảnh cô bị chụp với một góc mặt chẳng được đẹp cho lắm.


Rất nhiều ý kiến không ngại ngần khẳng định mình không ủng hộ Ngân Anh tại cuộc thi này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều ý kiến không ngại ngần khẳng định mình không ủng hộ Ngân Anh tại cuộc thi này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều ý kiến không ngại ngần khẳng định mình không ủng hộ Ngân Anh tại cuộc thi này.


Đáng tiếc nhất là cộng đồng người Việt còn đang kêu gọi "tẩy chay" Ngân Anh vì đi thi chui, mặc kệ sự cấm cản của các cơ quan chức năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đáng tiếc nhất là cộng đồng người Việt còn đang kêu gọi "tẩy chay" Ngân Anh vì đi thi chui, mặc kệ sự cấm cản của các cơ quan chức năng.

Việc không nhận được sự ủng hộ và cả lệnh cấm từ Cục NTBD cũng như khán giả là một bất lợi lớn dành cho Lê Âu Ngân Anh. Liệu rằng tất cả các yếu tố này có ảnh hưởng đến hoạt động của cô tại Miss Intercontinental hay không? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của Hoa hậu Đại dương tại YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp