Khán giả hâm mộ đồng hành cùng SaiGon Heat

16:35 25/02/2013

Vào 18h30, tối thứ sáu ngày 22/02/2013 vừa qua, trận đấu bóng rổ giữa Saigon Heat và đội JobStreet.com Singapore Slingers đến từ Singapore đã hâm nóng sân vận động Tân Bình và thu hút hơn 2000 người hâm mộ của đội bóng rổ Việt Nam. Tuy không giành chiến thắng do Saigon Heat đang có đến 2 cầu thủ bị chấn thương nhưng không vì thế mà khán giả trên sân nhà bớt cuồng nhiệt. Họ vẫn luôn đồng hành và ủng hộ Saigon Heat.

Xen giữa những phút thi đấu hồi hộp là trò chơi ném rổ có thưởng đầy kịch tính do Ngân hàng VietCapital tài trợ. Đã có 2 khán giả trẻ xuất sắc giành được phần thưởng

Người chiến thắng lần đầu tiên với giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng là bạn Đỗ Duy Đức, sinh viên Đại học Bách Khoa năm thứ 4.

Người chiến thắng lần hai với giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng là Trần Lê Đạt, sinh viên Đại học Bách Khoa năm thứ 4.

Các cô gái của Saigon Hotgirls xuất hiện trên sân với những pha vũ đạo đẹp mắt và tiếng nhạc sôi động. Hầu hết khán giả trên sân đều nhún nhảy theo họ.


	
	Ông 30 cũng không kém phần  “máu lửa” với những cú hip hop ke đầu cuồng nhiệt
Ông 30 cũng không kém phần  “máu lửa” với những cú hip hop ke đầu cuồng nhiệt

Vì yêu thích bóng rổ, nhóm Vmusic cũng đã đến góp vui với  fan bằng các bài hit của nhóm.

Và điều đặc biệt nhất của trận game lần này là sau trận đấu, các cầu thủ đã trực tiếp giao lưu, ký tặng và chụp ảnh cùng fan hâm mộ.

Bạn muốn tham gia những hoạt động sôi nổi này? Nhớ đến sân Tân Bình để cổ vũ Saigon Heat vào trận tối thứ Sáu tuần này, 1-3-2013, nhé! Bạn có thể tham khảo thông tin trận và mua vé tại www.saigonheat.com