Hết các tình tiết gay cấn, khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" gặp ngay câu hỏi "xoắn não" thế này

10:50 11/11/2018

Câu hỏi này được đặt ra từ chính nhân vật đảm nhận và khán giả ai cũng há hốc vì khá khó khăn trong việc đưa ra đáp án chính xác.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đã đi đến được tập 81. Có thể nói, dự án này phát sinh đến 100 tập nhưng có lẽ sức hút vẫn không hề giảm. Theo đó, các tình tiết đắt giá nhất của từng tập vẫn được mọi người chia sẻ và bàn tán xôn xao. Có lẽ, đây là một sản phẩm "ăn khách" nhất trong những năm qua.

Hết các tình tiết gay cấn, khán giả

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh - anh chồng tên Công vô dụng vừa đăng tải dòng trạng thái thắc mắc về một chi tiết khá hài hước của phim. Cụ thể, anh chia sẻ: "Thằng Quang với thằng Công là bạn. Thằng Quang là chú của vợ thằng Công. Rồi sau đó thằng Công là anh của vợ thằng Quang. Hỏi: Con của 2 thằng lớn lên phải xưng hô nhau như thế nào? (Ca này khó nè).

Hết các tình tiết gay cấn, khán giả

Quả thật đây là câu hỏi khá hóc búa vì mối quan hệ của hai nhân vật này thật sự rối ren, từ bạn bè, đến chú cháu và bây giờ lại đến anh em. Để tìm ra câu trả lời chính xác về cách xưng hô thì có lẽ chẳng có đáp án nào "chuẩn" nhất cho mối quan hệ này.

Hết các tình tiết gay cấn, khán giả

Tuy nhiên, câu hỏi này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có cái kết cho hôn nhân giữa HươngCông. Nếu cả hai chính thức ly hôn thì đáp án sẽ lập tức được đưa ra. Nhưng nếu cặp vợ chồng này quay về bên nhau thì chắc chắn chuyện xưng hô là cả một vấn đề phức tạp.

Những ngày qua, các diễn viên lại tụ họp để quay những phân cảnh cuối cùng. Theo như hình ảnh mới nhất được cập nhật thì dàn nhân vật đều có đủ. Chẳng những thế còn xuất hiện thêm rất nhiều thành viên nhí. 


Có một bé gái đang ngồi trong lòng Hương và Tường, phải chăng đây là "trái ngọt" của chuyện tình này?
Có một bé gái đang ngồi trong lòng Hương Tường, phải chăng đây là "trái ngọt" của chuyện tình này?

Ảnh: Tổng hợp