Ốc Thanh Vân lên tiếng về tin đồn con gái Mai Phương được đưa sang Mỹ

03/05/2020, 18:50 GMT+07:00

Rất nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng nhóc tì đã được đưa sang nước ngoài với ba ruột khiến khán giả hoang mang.

Khoảng hơn 1 tháng qua, các thông tin liên quan đến Phùng Ngọc Huy - Lavie - Mai Phương vẫn luôn xuất hiện trên các diễn đàn và thu hút sự quan tâm của công chúng.

Một trong những điều khán giả lo lắng chính là cuộc sống hiện tại của cô con gái nhỏ sẽ ra sao khi mẹ qua đời, ba ở xa hơn nửa vòng trái đất. Mọi người vẫn mong từng ngày anh về đón nhóc tì sang sống cùng.

 
Lavie chưa ý thức rõ việc mẹ đã ra đi mãi mãi. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie chưa ý thức rõ việc mẹ đã ra đi mãi mãi. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Lavie mong mẹ Mai Phương sớm về nhà, CĐM: "Mẹ con luôn theo dõi con"

Xuất hiện thông tin con gái đã đưa sang Mỹ

Vài ngày trước, trên trang cá nhân của quản lý cố diễn viên bỗng dưng xuất hiện dòng trạng thái: "Bình an nhé con gái". Ngay lúc này đây, đông đảo khán giả đã đặt dấu hỏi rằng liệu phải chăng Lavie đang gặp vấn đề gì khiến anh lại mong sự bình an như vậy.

Chẳng những thế, hàng loạt nghi vấn cho rằng Lavie không còn ở cùng các cô bảo mẫu, đã về với ông bà hay được sang Mỹ cùng ba. Dù có rất nhiều câu hỏi nhưng anh quản lý không có câu trả lời chính xác.

 
Rất nhiều khán giả đã lo lắng cho tình hình cuộc sống của cô con gái 7 tuổi hiện đang ra sao. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả đã lo lắng cho tình hình cuộc sống của cô con gái 7 tuổi hiện đang ra sao. (Ảnh chụp màn hình)

 
Ngay lúc này, Ốc Thanh Vân cũng đã có phản hồi. Không có chuyện Lavie đã đi Mỹ vì hiện tại dịch bệnh ở nước ngoài khá căng thẳng và chuyện xuất cảnh vẫn chưa được cho phép (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lúc này, Ốc Thanh Vân cũng đã có phản hồi. Không có chuyện Lavie đã đi Mỹ vì hiện tại dịch bệnh ở nước ngoài khá căng thẳng và chuyện xuất cảnh vẫn chưa được cho phép (Ảnh chụp màn hình)

 
"Bà mẹ 3 con" luôn là đại diện tiếng nói về các vấn đề liên quan đến mẹ con Mai Phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ 3 con" luôn là đại diện tiếng nói về các vấn đề liên quan đến mẹ con Mai Phương. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bé Lavie chưa biết Mai Phương mất: "Vài ngày nữa mẹ về với con nha"

Lavie không ở cùng ông bà ngoại

Được biết, sau khi Mai Phương qua đời thì con gái vẫn tiếp tục được hai cô bảo mẫu song sinh nuôi dưỡng. Trước đây Vy Oanh, Ốc Thanh Vân cũng đã bày tỏ mong muốn chăm sóc Lavie nhưng cô từ chối. Ý nguyện của nữ diễn viên là con gái sẽ vào chùa để tránh mọi sự ồn ào hoặc sang Mỹ cùng với Phùng Ngọc Huy.

Lavie không sống cùng ông bà ngoại mà ở nhà riêng của hai cô bảo mẫu. Trong khi đó, ba mẹ Mai Phương đã về căn nhà của cô ở quận 7 để sống. Gần đây nhất, mọi người khá bất ngờ khi thấy khoảnh khắc ông bà sang thăm cháu và cùng chụp những tấm ảnh vui vẻ.

 
Lần đầu tiên bà cháu gần gũi sau đám tang Mai Phương. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu tiên bà cháu gần gũi sau đám tang Mai Phương. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Cuộc sống của con gái Mai Phương sau 1 tuần mẹ qua đời

Khi có những thông tin trái chiều về những nỗi đau tinh thần mà nữ diễn viên phải chịu từ mẹ của cô lúc sinh thời thì ai cũng mong muốn Phùng Ngọc Huy sớm về nước để đón bé. Anh cần phải cho con có cuộc sống bình yên, tránh những điều tiêu cực. Nhưng dù gì đi nữa thì điều này chỉ có thể thực hiện khi dịch bệnh chấm dứt.

Ba mẹ Mai Phương sẽ giao cháu ngoại nếu Phùng Ngọc Huy về đón

Lùm xùm trong việc nuôi Lavie cũng từng tốn không ít giấy mực của truyền thông. Ngay khi cô ra đi mãi mãi thì bạn bè, người thân cũng như cộng đồng mạng thúc giục Phùng Ngọc Huy làm mọi giấy tờ xác nhận quyền nuôi con.

Nói đến vấn đề Lavie do cha ruột nuôi dưỡng, bà ngoại bé cho hay: "Không ai chăm Lavie bằng người cùng huyết thống cả. Lavie đã ở với tôi 5 năm. Hơn một năm qua, cháu mới ở riêng với mẹ và có người giúp việc thôi. Dù thế, chúng tôi vẫn qua lại với con cháu thường xuyên.

Bây giờ Phương mất rồi, Lavie còn bố. Nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi và đón cháu sang Mỹ, chúng tôi sẵn sàng giao Lavie. Bây giờ, Lavie vẫn là cháu, chúng tôi phải nuôi. Chúng ta cũng có thể hỏi ý kiến của cháu muốn ở với ai".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn nghĩ sao về việc bà ngoại thăm Lavie? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra, YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!