Khán giả bức xúc khi NS Hoàng Lan bị người thân bỏ rơi

16/03/2021, 14:30 GMT+07:00

Thời gian qua, thông tin nghệ sĩ Hoàng lan phải nằm viện để phẫu thuật phần lưng bị hoại tử khiến nhiều người thương xót. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất là nghệ sĩ Hoàng Lan có đến 4 người anh chị em nhưng không một ai xuất hiện để chăm sóc hay lo liệu cho cô từ ngày nhập viện cho đến bây giờ.

 
Chị Lê Thị Thắm hiện đang nuôi nữ nghệ sĩ tại bệnh viện (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Lê Thị Thắm hiện đang nuôi nữ nghệ sĩ tại bệnh viện (Ảnh: Chụp màn hình).

Nữ nghệ sĩ nhập viện từ trước Tết, sau đó bác sĩ cho về nhà nghỉ thời gian Tết khoảng 2 tuần. Lúc này cô ở tạm nhà một người em kết nghĩa. Theo như thông tin từ một số bạn bè cho biết người thân của cô không hề liên lạc trong khoảng thời gian qua. Điều này khiến dư luận vô cùng bức xúc. 

Hiện tại, bên cạnh nghệ sĩ Hoàng Lan chỉ có duy nhất chị Lê Thị Thắm, người em kết nghĩa của cô trông nom tại bệnh viện.

>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng Lan: Cả đời hết mình vì nghệ thuật rồi cơ hàn khi về già

 
Chị Lê Thị Thắm cũng là người được nghệ sĩ Trịnh Kim Chi gửi gắm tiền ủng hộ để lo cho nữ diễn viên (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Lê Thị Thắm cũng là người được nghệ sĩ Trịnh Kim Chi gửi gắm tiền ủng hộ để lo cho nữ diễn viên (Ảnh: Chụp màn hình).

Mới đây, trên kênh iHay TV, chị Lê Thị Thắm đã chia sẻ vô cùng xúc động về việc nghệ sĩ Hoàng Lan phải nhờ bạn bè mới có tiền nằm viện, còn người thân thì không liên lạc, bỏ rơi trong suốt thời gian qua.

"Chị Hoàng Lan bây giờ đang rất khó khăn về kinh tế, tiền bạc, chi phí khám bệnh. Chị phải nhờ người này, người kia ủng hộ thôi chứ ngoài ra chị không có tiền bạc gì. Thời điểm bị nặng nhất, chị Hoàng Lan cũng không có tiền nhập viện, phải nhờ anh chị em nghệ sĩ với khán giả giúp đỡ, ủng hộ chị ấy mới có tiền nằm viện. Hoàn cảnh của chị Hoàng Lan bây giờ rất thương tâm, không tài sản, không nhà cửa, đến người thân cũng không thèm đến".

 
Hiện tại, sức khỏe của Hoàng Lan vẫn chưa bình phục (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, sức khỏe của Hoàng Lan vẫn chưa bình phục (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó một ngày, diễn viên Trịnh Kim Chi đã chia sẻ video đến bệnh viện để hỏi thăm và trao trước cho NS Hoàng Lan 30 triệu đồng trong tổng số 400 triệu đồng mọi người quyên góp giúp đỡ: 

"Ngày hôm nay em trao trước cho chị 30 triệu để chị lo viện phí. 30 triệu này em sẽ gửi chị. Nhưng mà em cũng muốn bàn với chị như thế này, bây giờ số tiền khá lớn mà chị không có người thân, nếu em đưa hết cho chị lúc này em không yên tâm vì chị lại đang ở trong bệnh viện. Vì thế nên tạm thời em sẽ giữ số tiền 400 triệu này. Hàng tháng em sẽ gửi chi phí cho chị bằng chính số tiền này, như tiền ăn, tiền ở bệnh viện, tiền lương cho người chăm sóc chị. Cứ đến tháng, người chăm sóc chị sẽ tổng kết xem hết bao nhiêu tiền rồi gọi cho em, em sẽ chuyển tiền tới", nữ diễn viên nói.

 
Trịnh Kim Chi cho biết mỗi tháng sẽ trích từ số tiền 400 triệu để gửi cho nghệ sĩ Hoàng Lan đóng các chi phí ở bệnh viện (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi cho biết mỗi tháng sẽ trích từ số tiền 400 triệu để gửi cho nghệ sĩ Hoàng Lan đóng các chi phí ở bệnh viện (Ảnh: Chụp màn hình).

Dù sức khỏe không được tốt nhưng tinh thần nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn luôn cảm thấy biết ơn vì đồng nghiệp luôn nhớ đến mình, lần lượt đến thăm cô và sẽ chiến đấu hết mình với bệnh tật.

Ảnh: Tổng hợp

TÂM NGUYỆN CỦA NGHỆ SĨ HOÀNG LAN KHI NẰM TRÊN GIƯỜNG BỆNH

Nằm trên giường bệnh, nghệ sĩ Hoàng Lan cũng tâm sự ước muốn của mình: "Tôi nghỉ diễn đến nay cũng phải chục năm rồi. Tôi nhớ nghề lắm, làm nghề cả đời nên không quên được nghề.

Tâm nguyện của tôi là được khỏe lại. Trời cho tôi được đi làm lại thì mừng lắm. Chỉ cần được phục vụ cho bà con, cô bác là tôi thấy vui rồi".

Khi lắng nghe những dòng tâm sự này, ai nấy đều rơi nước mắt mà thương cho hoàn cảnh của người nghệ sĩ bạc mệnh, vừa cô đơn, vừa bệnh nặng nhiều năm qua.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!