Khán giả bế tắc khi xem "Cây Táo Nở Hoa": Coi xong tức không chịu nổi!

08:30 01/07/2021

Những ngày nghỉ dịch giữa lúc giãn cách xã hội đã góp phần giúp Cây Táo Nở Hoa được khán giả chú ý và quan tâm theo dõi nhiều hơn. Dự án truyền hình được đầu tư lớn có sự góp mặt của những cái tên hàng đầu làng điện ảnh như Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân,...


Gia đình 5 anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư khiến khán giả không khỏi ức chế khi theo dõi cuộc sống của họ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Việc bộ phim tạo được sức hút lớn như thế cũng nhờ vào kịch bản lắt léo, liên tục nổ ra các drama, các tình tiết "ngược tâm" khiến dàn nhân vật chính vô cùng khổ sở. Cộng đồng mạng theo dõi phim đã phải kêu trời khi nhìn từng nhân vật "lên bờ xuống ruộng", khóc hết nước mắt vì toàn gặp bi kịch. Vài bình luận nổi bật như:

- Trốn dịch xem phim xả stress, xem xong bị bế tắc, trầm cảm, thấy cuộc sống này cái gì cũng có thể xảy ra, xem mà mắc quạu dễ sợ, định không xem nữa mà tức không biết diễn biến như thế nào rồi.

- Sức chịu đựng không giới hạn, vẫn kiên trì vẫn miệt mài đợi phát sóng từng tập.

- Kiểu buồn kiếm phim xem giải toả, xem xong bế tắc luôn.

- Tính ra xem phim này mỗi tuần tôi cộc tính 3 lần, coi gì mà tức không chịu nổi.

 
Cộng đồng mạng mệt mỏi với diễn biến phim nhưng không thể ngưng xem. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng mệt mỏi với diễn biến phim nhưng không thể ngưng xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tập 39 mới nhất của Cây Táo Nở Hoa tiếp tục khai thác về bà Ích (Mỹ Duyên) - người mẹ vô cùng nhẫn tâm. Bà vì nhân tình mà tiếp tục tìm đến Châu (Thúy Ngân) để xin tiền cô ngay tại bệnh viện khiến cô tức điên, cô chưa từng quên kí ức năm xưa từng bị mẹ bỏ mặc.

 
Cũng như anh trai, Châu không chấp nhận người mẹ đẻ của mình. (Ảnh: HTV)
Cũng như anh trai, Châu không chấp nhận người mẹ đẻ của mình. (Ảnh: HTV)

Không lấy được tiền từ Châu, bà Ích chuyển sang tìm gặp Báu (Nhã Phương) để nói với cô lời ngon tiếng ngọt hòng lấy lòng. Ngay sau khi thấy Báu nghe lời, bà ta dụ dỗ Báu làm "Sugar Baby" cho một ông lão đáng tuổi ông của cô. Báu nằng nặc không chịu thì bà ta lại đem lý lẽ công ơn sinh thành ra bắt ép nhưng cô vẫn bỏ chạy.

 
Báu dù rất thương mẹ nhưng cũng bắt đầu cảm thấy khó xử khi bị bà đẩy đi với "Sugar Daddy". (Ảnh: HTV)
Báu dù rất thương mẹ nhưng cũng bắt đầu cảm thấy khó xử khi bị bà đẩy đi với "Sugar Daddy". (Ảnh: HTV)

Trúc (Minh Trang) và Dư (Song Luân) đang trong giai đoạn ngọt ngào nhất của tình yêu thì cô nàng bắt gặp và biết được chuyện bên cạnh Dư đã có một người phụ nữ khác, cô ta còn đang mang thai. Tình ngay lý gian, câu chuyện trở nên khó tin và khiến chuyện tình của cặp đôi đứng trên bờ vực tan vỡ.

 
Chuyện tình của cặp đôi trai xinh gái đẹp này chưa vui vẻ được bao lâu. (Ảnh: HTV)
Chuyện tình của cặp đôi trai xinh gái đẹp này chưa vui vẻ được bao lâu. (Ảnh: HTV)

Đã một thời gian dài rồi phim truyền hình Việt mới lại có một phim chất lượng để phục vụ người xem, hi vọng Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục giữ được phong độ trong những tập tới để níu chân khán giả màn ảnh nhỏ.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

ĐẠO DIỄN "CÂY TÁO NỞ HOA" LÝ GIẢI VIỆC TĂNG TỪ 20 THÀNH 70 TẬP SO VỚI BẢN GỐC

Cây Táo Nở Hoa được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc What’s Wrong Poong Sang. Phát sóng năm 2019 với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Yu Jun-Sang, Oh Ji Ho, Jeon Hye Bin, Lee Si Young, Lee Chang-Yeop...

Theo đạo diễn Thạch Thảo cho biết, khi Việt hóa, bộ phim đã được bộ phận biên kịch chỉnh sửa và số tập được tăng đến 70 tập (45 phút/tập - kịch bản gốc là 20 tập, mỗi tập 60 phút). 

Trước những băn khoăn của khán giả khi phim kéo dài quá nhiều, đạo diễn lý giải: "Trong quá trình xây dựng, chúng tôi thấy phim có nền rất tốt, hệ thống nhân vật hay, mỗi nhân vật có một cá tính, vì thế nếu phim chỉ 20 tập sẽ không đã".

Xem thêm thông tin về tác phẩm TẠI ĐÂY