"Tình Yêu Và Tham Vọng" bất ngờ bị spoil toàn bộ tập cuối của phim

08:30 15/09/2020

Trong vài năm trở lại đây, khán giả đã bắt đầu chịu ngồi trước TV để xem nhiều bộ phim truyền hình Việt hơn, trong đó có nhiều tác phẩm thành công tiêu biểu như Gạo Nếp Gạo Tẻ, Về Nhà Đi Con, Sống Chung Với Mẹ Chồng...

Gần đây nhất, bộ phim truyền hình Tình Yêu Và Tham Vọng đang rất được khán giả yêu thích với dàn diễn viên nổi tiếng như Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền...


Dàn diễn viên "Tình yêu và tham vọng"

>>> Bài viết liên quan: Diễm My 9x đau khổ tột cùng sau 8 ngày mẹ mất: "Con sẽ được về với mẹ và bên chúa, mẹ chờ con nhé"

Đoạn kết phim "Tình Yêu Và Tham Vọng" bị spoil

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ đi đến hồi kết, và điều khiến khán giả "nóng lòng" nhất chính là việc 2 nhân vật của Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X dù đã trải qua nhiều sóng gió nhưng có vẻ vẫn chưa thấu hiểu nhau thật sự.


Nụ hôn của Nhan Phúc Vinh và Diễm My ở tập 55

Mới đây nhất, theo một nguồn tin được tiết lộ thì Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ có 1 kết cục "happy ending" dành cho cả 3 cặp. Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X sẽ có 1 cái kết viên mãn bên nhau.


Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X sẽ có 1 đám cưới ở tập cuối?

Và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền đóng) sẽ không qua đời như nhiều khán giả nghĩ, cô sẽ tìm được hạnh phúc bên bạn trai Việt Kiều, còn Sơn (Thanh Sơn đóng) sẽ tìm được tình yêu mới với Thy (Thu Hoài đóng) và cặp đôi Phương (Huyền Lizzie) - Đông (Phan Thắng) sau nhiều hiểu lầm thì tập cuối phim vẫn sẽ về với nhau.


"Tình Yêu Và Tham Vọng" hứa hẹn sẽ có một cái kết viên mãn

>>> Xem thêm: Diễm My 9X hoàn thành "căn nhà" mới cho mẹ sau gần 2 tháng bà qua đời

Những diễn biến trong tập gần cuối của phim "Tình Yêu Và Tham Vọng"

Càng về gần cuối phim, những tình tiết trong Tình Yêu Và Tham Vọng dần đi đến cao trào hơn, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng tiết lộ: "Cặp Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My 9X) trước khi đến được với nhau còn trải qua một biến cố lớn nữa.


Nhiều biến cố lớn trước khi Linh và Minh đến được với nhau

Cuối cùng, Minh nhận ra, tình yêu đích thực của mình không phải là Thuỳ Chi hay Tuệ Lâm mà là Linh. Và điều quan trọng với diễn biến của tập cuối, mọi người sẽ nhận thấy rằng, trong mọi tình cảm (tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp), khi khó khăn mới thực sự nhận ra ai là người tốt với mình”.


Huyền Lizzie và Nhan Phúc Vinh

Những tập cuối cùng của phim Tình Yêu Và Tham Vọng vẫn đang được phát sóng trên VTV3, hi vọng với cái kết của phim như được hé lộ sẽ hài lòng được những khán giả đã theo dõi xuyên suốt thời gian qua.

>>> Có thể bạn chưa xem: Diễm My 9x thất thần, khóc không ngừng bên linh cữu mẹ

ẢNH: VTV

Diễm My 9X lên tiếng khi bị chỉ trích về diễn xuất

Trong bài trả lời phỏng vấn, khi nhận được câu hỏi cảm giác thế nào khi nhận nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả về vai diễn của mình, Diễm My 9X chia sẻ:

"Vai diễn Phan Hoàng Linh của tôi đã để lại rất nhiều những tranh luận khác nhau trên mạng xã hội. Như tôi từng nói, với mỗi góc nhìn, mọi người sẽ thấy nhân vật theo một cách khác nhau. Tuy nhiên, điều mà tôi vui nhất là có rất nhiều khán giả có tuổi, những người đã có nhiều trải nghiệm sống chia sẻ cùng tôi về vai diễn. Họ nói rằng họ rất thích nhân vật Linh và có nhiều sự đồng cảm. 

Nếu họ có những góp ý văn minh về nhân vật và diễn xuất, tôi ghi nhận. Còn nếu ném đá vu vơ thì hãy cứ để những viên đá rơi xuống hồ nước thôi".