Khám sức khỏe tổng quát không còn là nỗi ám ảnh

23/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ khám sức khỏe uy tín thì phòng khám đa khoa Royal sẽ là nơi lý tưởng chăm sóc sức khỏe của bạn. Được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì hiệu quả chữa bệnh cao, tiết kiệm thời gian và chi phí, phòng khám đa khoa Royal ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Khám sức khỏe tổng quát không còn là nỗi ám ảnh

Nếu bạn còn đang băn khoăn và "ngại" đi khám sức khỏe thì hãy suy nghĩ lại nhé vì phòng khám đa khoa Royal không những tốt theo tiêu chuẩn y tế mà còn tiết kiệm thời gian nữa.

Hiện nay, các bệnh viện tư nhân và phòng khám "mọc lên như nấm" nhưng không phải nơi nào cũng nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ phía khách hàng. Trong sổ địa chỉ được các bạn gái hay lui tới, phòng đa khám đa khoa Royal là nơi được đánh giá cao hơn cả. Lý do vì sao lại thế? 

  •  Phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả và nhanh chóng

Không ngừng tìm hiểu và tiếp thu những phương pháp chữa bệnh mới nhất trên thế giới, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Royal luôn đưa ra cho bệnh nhân những phương pháp thích hợp, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khám chữa bệnh. Với nhiều bạn bận bịu với công việc, đến khám sức khỏe định kỳ là điều không thể. Vì thế, cách thức làm việc tại phòng khám đa khoa Royal "nhanh - chuẩn xác - ân cần" phù hợp với các bạn trẻ không muốn tốn nhiều thời gian.

  • Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Mục tiêu lớn nhất được đề ra của phòng khám đa khoa Royal là chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Để phục vụ cho mục tiêu này, phòng khám đa khoa Royal không ngừng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, tiếp thu những kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến và hiệu quả nhất trên thế giới, từ đó, áp dụng vào quy mô của mình nhằm mang lại hiệu quả chữa trị cao nhất và rút ngắn thời gian điều trị, mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Khám sức khỏe tổng quát không còn là nỗi ám ảnh

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế làm hài lòng khách hàng với sự chuyên nghiệp của mình. 

  • Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp và y đức - đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình ​

Là những bác sỹ tốt nghiệp những trường đại học y danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh phụ khoa và nam khoa, đội ngũ bác sỹ ở phòng khám Royal nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với sự yêu nghề, lương tâm nghề nghiệp, sự niềm nở và trân trọng bệnh nhân như người thân của mình, họ luôn mang đến cho người bệnh niềm an tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ của các nhân viên luôn được cải thiện không ngừng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. 

Khám sức khỏe tổng quát không còn là nỗi ám ảnh

 Với sự yêu nghề, lương tâm nghề nghiệp, sự niềm nở và trân trọng bệnh nhân như người thân của mình, họ luôn mang đến cho người bệnh niềm an tâm tuyệt đối.

  •  Chính sách bảo mật

Tại phòng khám đa khoa Royal, mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối nhằm tôn trọng quyền riêng tư và sự thoải mái của bệnh nhân. Với phương châm đó của mình, phòng khám đa khoa Royal đã và đang chiếm được nhiều sự yêu mến từ bệnh nhân.

  • Bảng giá luôn được niêm yết

Là một phòng khám hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ y tế, phòng khám đa khoa Royal tự hào là phòng khám luôn minh bạch trong chi phí điều trị, bảng giá phòng khám luôn được niêm yết theo quy định của Bộ. Khi lựa chọn đa khoa Royal để khám chữa bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn một cách chính xác và cụ thể về bệnh tình của mình. 

Khám sức khỏe tổng quát không còn là nỗi ám ảnh

Phòng khám đa khoa Royal tự hào là phòng khám luôn minh bạch trong chi phí điều trị, bảng giá phòng khám luôn được niêm yết theo quy định của Bộ.

Bên cạnh việc khám chữa các bệnh thông thường, phòng khám đa khoa Royal cũng là nơi phù hợp với các bạn gái đến theo dõi tình trạng sức khỏe, đặc biệt là về phụ khoa. Quá nhiều công việc hằng ngày như đi làm, công việc nội trợ, các mối quan hệ bên ngoài,... khiến hầu hết các bạn gái có xu hướng đặt vấn đề sức khỏe bản thân sang một bên. Đó là lý do mà phòng khám đa khoa Royal cung cấp gói khám tổng quát phụ khoa bao gồm tất cả các hình thức xét nghiệm để tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. 

Quy trình nhanh chóng khi các bạn gái đến khám phụ khoa tại đây

     + Bước 1: Đăng ký khám bệnh.

Có 2 phương thức đơn giản các bạn có thể xem xét khi đến đăng ký ở đây: bạn có thể đặt hẹn khám bệnh qua điện thoại đến hotline phòng khám hoặc trực tiếp đăng ký khám bệnh tại quầy trực phòng khám.

     + Bước 2: Lấy sổ khám bệnh.

     + Bước 3: Gặp bác sỹ thăm khám và trao đổi trực tiếp vấn đề đang gặp phải.

     + Bước 4: Tiến hành kiểm tra các hạng mục khám theo tuần tự:

     + Bước 5: Nhận kết quả và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn phân tích kết quả và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Từ hôm nay, gói khám tổng quát phụ khoa và nhiều gói dịch vụ khác tại phòng khám đa khoa Royal đang có mức giá "cực hời" giúp việc đi khám sức khỏe sẽ trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhanh tay chọn ngay cho mình một ngày để trải nghiệm sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ bác sỹ, nhân viên của Royal bằng cách click tại đây.