Khâm phục tấm gương giảm cân đầy nghị lực của nàng chó béo phì

12/03/2017, 07:30 GMT+07:00

Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước quá trình giảm cân kiên cường của cô chó từng nặng 36 kg này.

Kết quả sau một thời gian kiên trì tập luyện và ăn kiêng của cô chó đáng yêu.
Cô chó đáng yêu đã có cả một quá trình rèn luyện gian khổ.

Béo phì thì ai mà không sợ chứ, bởi chính nó là nguyên nhân gây nên nhiều chứng bệnh khác nhau trên cơ thể chúng ta. Hơn thế nữa, béo phì còn ảnh hưởng trực tiếp tới ngoại hình khi có hàng đống mỡ tụ tập dưới da của bạn. Chẳng phải mỗi con người chúng ta sợ béo đâu, ngay cả các loài động vật cũng "hoang mang" lắm đấy. Trường hợp nỗ lực giảm cân của một cô chó sống tại tiểu bang Georgia này sẽ là một ví dụ điển hình.

Pearl được biết đến là một cô chó “béo nhất hành tinh” khi nó to ngang một chiếc máy rửa bát bình thường ở cân nặng 36kg. Thay vì giỏi trông nhà hay bắt trộm như bao chú chó khác, cô bạn nhỏ Pearl lại chỉ giỏi ăn mà thôi.

Thời điểm Pearl bị chủ cũ bỏ rơi tại bãi đỗ xe Kensington, thuộc thành phố Augusta, bang Georgia cũng là lúc nó nặng hơn 36kg. Sở hữu thân hình to béo, trì trệ, Pearl gần như không thể di chuyển bình thường, gương mặt nó cũng sưng phù, thiếu sức sống.

Pearl ở thời điểm bị bỏ rơi nặng đến 36kg và trông buồn chán thế này đây!
Pearl ở thời điểm bị bỏ rơi nặng đến 36kg và trông buồn chán thế này đây!

Pearl sở hữu thân hình quá khổ khiến ai nhìn cũng phải “ngao ngán”.
Pearl sở hữu thân hình quá khổ khiến ai nhìn cũng phải “ngao ngán”.

Chính tình trạng đáng thương của Pearl đã khiến các nhà hảo tâm phải nhập cuộc. Ngay sau đó, cô chó được một tổ chức phi lợi nhuận nhận nuôi, và mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ đây. Đại diện cho phía tổ chức, cô Hayley Zielinski, 48 tuổi cho biết khi Pearl được nhận nuôi, tinh thần và thể trạng của nó đều rất kém. Ở thời điểm đó, mọi người đều cho rằng nó không thể giảm cân. Thế nhưng, nghị lực của cô chó nhỏ đã khiến tất cả phải bất ngờ.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ, y tá đã cùng nhau đưa ra chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm khắc cho Pearl. Bằng nghị lực của bản thân và sự giúp đỡ của các bác sĩ thú y, cô chó Pearl đã giảm cân thành công khi cân nặng đã giảm đi một nửa. Hiện cô béo Pearl chỉ nặng khoảng 18kg mà thôi.

Nhìn Pearl bây giờ năng động hơn hẳn, chỉ còn 18kg thôi nhé!
Nhìn Pearl bây giờ năng động hơn hẳn, chỉ còn 18kg thôi nhé!

Sau khi giảm béo thành công, Pearl bỗng thay đổi hoàn toàn. Nó không còn lười biếng và chỉ thích nằm dài cả ngày ăn uống như trước. Nhờ sở hữu thân hình gọn gàng, Pearl đã hoạt bát và năng động hơn rất nhiều. Đây thực sự là một hành trình giảm cân đầy quyết tâm với ý chí sắt đá, nó sẽ giúp cho những “nạn nhân” của béo phì sẽ có thêm động lực để biến ước mơ về số đo 3 vòng hoàn hảo thành sự thực.

Nguồn: Tổng hợp.