kham-pha

KHAM-PHA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cuộc đời người phụ nữ tự nhận kiếp trước là người yêu Pharaoh

Cuộc đời người phụ nữ tự nhận kiếp trước là người yêu Pharaoh

Chuyện Lạ

Sau một tai nạn năm 3 tuổi, bà Dorothy tỉnh dậy và bắt đầu tự nhận mình có kiếp trước là người yêu của Pharaoh Ai Cập.

Câu chuyện đáng sợ đằng sau lời khuyên của người Nhật

Chuyện Lạ

Không viết tên bằng bút đỏ, không cắt móng tay hay huýt sáo vào buổi tối... tất cả những lời khuyên này đều có câu chuyện đáng sợ ẩn giấu sau đó.

Câu chuyện về thân cây biết "ngậm” tiền tại xứ Wales

Chuyện Lạ

Hình ảnh về những thân cây biết ngậm tiền ở ngôi làng nhỏ tại xứ Wales đã thu hút sự quan tâm, tò mò, hiếu kỳ của dư luận.

Công nữ Ngọc Vạn và mối liên hôn trở thành Vương hậu xứ Chân Lạp

Chuyện Lạ

Trong sử sách được ghi chép lại, nàng Công nữ Ngọc Vạn rất nổi tiếng với cuộc hôn nhân cùng vua xứ Chân Lạp, trở thành Vương Hậu được tôn quý.

Phong cách thời trang cá tính của phụ nữ bộ tộc Matses

Chuyện Lạ

Hiếm có phụ nữ bộ tộc nào tại Amazon ăn mặc thoải mái và có những phụ kiện độc, lạ như bộ tộc Matses. Họ có một bộ khuyên mũi bắt mắt như nhân vật Miêu nữ.

Câu chuyện tình yêu giữa nữ tiến sĩ đầu tiên của Việt Nam và Mạc đế

Chuyện Lạ

Nguyễn Thị Duệ không chỉ khiến người đời ngưỡng mộ và ca ngợi tài năng và đức độ, tình yêu của bà cùng Mạc đế cũng được xem là một giai thoại đẹp.

Công chúa Ngọc Anh và mối tình đơn phương bi ai cõi hoàng tộc

Chuyện Lạ

Câu chuyện giữa nàng hoàng nữ của vua Gia Long – Nguyễn Thị Ngọc Anh và vị Thiền sư – Liễu Đạt Thiệt Thành được người đời kể như là mối tình đơn phương bi ai.

Bộ lạc nơi đàn ông soi gương, trang điểm để quyến rũ phụ nữ

Chuyện Lạ

Chuyện phụ nữ soi gương, trang điểm là quá bình thường trên khắp thế giới, vậy có nơi nào mà đàn ông sẽ dành hàng giờ cho việc làm đẹp hay không?

Ám ảnh lời đồn về rạp hát bị bỏ hoang ở trung tâm Hồng Kông

Chuyện Lạ

Tọa lạc ngay giữa trung tâm Hồng Kông, ở nơi sầm uất nhiều người qua lại nhưng chỉ riêng rạp hát Kim Mậu Bình là không ai lui tới vì lời đồn ma ám.

Số phận của các công chúa Thanh triều khi đến Mông Cổ làm dâu

Chuyện Lạ

Có không ít nàng công chúa nhà Thanh phải qua cuộc sống đáng thương khi phải trở thành người đi hòa thân trong cuộc hôn nhân với hoàng triều Mông Cổ.

Xem thêm