“Khám phá Việt Nam” trở lại với gương mặt mới

10/06/2014, 23:32 GMT+07:00

Tiếp nối “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan”, Robert Danhi sẽ là đại diện tiếp theo dẫn dắt khán giả đến từng ngóc ngách nhỏ của Việt Nam.

Tiếp nối sơ-ri được yêu thích “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan” năm vừa rồi, Robert Danhi sẽ là đại diện tiếp theo dẫn dắt khán giả đến từng ngóc ngách nhỏ của Việt Nam.

Martin Yan cùng hành trình khám phá Việt Nam dưới cái nhìn của một nhà ẩm thực người Mỹ gốc Hoa là một trong những chương trình du lịch được hưởng ứng nhiều nhất năm vừa qua. Lồng ghép du lịch một cách khéo léo thông qua ẩm thực, mỗi tập phát sóng Martin Yan đều thực hiện 2-3 món ăn của vùng miền mình đi qua. Cùng với sự dẫn dắt của MC Á hậu Hoàng My, chương trình đã mang đến những ảnh hưởng tích cực nhất định với giới trẻ Việt về quê hương mình.

Tạm chia tay với Martin Yan, Robert Danhi sẽ là gương mặt tiếp theo đưa chúng ta đi tiếp trong chuyến hành trình lý thú này. Đặc biệt, góc nhìn của anh chàng vừa là nhiếp ảnh gia kiêm đầu bếp này không chỉ dừng lại ở ẩm thực mà còn đánh vào cả cảnh vật thiên nhiên và văn hóa mỗi vùng miền. Robert Danhi cũng đã từng gây chú ý khắp thế giới khi vừa viết, vừa chụp ảnh và xuất bản tập sách về hành trình nghiên cứu ẩm thực Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Singapore bằng chính trải nghiệm của bản thân.

Buổi họp báo công bố phát sóng chương trình “Khám phá Việt Nam cùng Robert Danhi” đã diễn ra vào sáng ngày 10/6. Với làn gió mới mang tên Robert Danhi, chương trình hứa hẹn sẽ mang chúng ta đến với những góc độ thật mới mẻ về quê hương mình. Đón xem vào thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 nhé!